Đi tìm mẫu máy tính bàn chơi game tốt nhất hiện nay

Đi tìm mẫu máy tính bàn chơi game tốt nhất hiện nay

Một game thủ chuyên nghiệp thì bất kì ai cũng muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc máy tính bàn tốt nhất để có thể chiến được những dòng game chuyên về đồ họa như hiện nay. Nhưng vấn để ở đây là nên lựa chọn chiếc máy tính bàn như thế nào để chơi game tốt nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các cách chọn máy tính bàn chơi game tốt nhất hiện nay cho những người game thủ mới kể cả là chuyên nghiệp.


Lựa chọn cấu hình máy trạm chơi game như thế nào cho phù hợp

Lựa chọn cấu hình máy trạm chơi game như thế nào cho phù hợp

Đối với game thủ hiện nay, do ngành công nghệ game ngày càng phát triển và các Studio không ngừng cho ra mắt các dòng game đồ họa, nên để chiến được những game đó bạn cần trang bị cho mình một chiếc máy trạm có cấu hình mạnh mẽ thiết kế nâng động. Nhưng lại không biết nên lựa chọn cấu hình máy như thế nào cho phù hợp để có thể tiết kiệm được chi phí nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn một số tiêu chí khi lựa chọn cấu hình máy trạm chơi game.
Nên chọn tản nhiệt nước hay khí cho máy tính chơi game?

Nên chọn tản nhiệt nước hay khí cho máy tính chơi game?

Hè đang tới gần, nhu cầu về bộ máy tính chơi game để “xả hơi” sau thời gian học hành mệt mỏi đang ngày càng gia tăng. Các game thủ dù chuyên nghiệp hay không chuyên đều “nằm lòng” những yếu tố cần thiết khi lựa chọn dàn máy chơi game như: chip hiệu năng tốt, VGA ngon hay màn hình chất lượng với tần số quét cao… Nhưng có 1 điều nhiều game thủ vẫn vô tình bỏ quên chính là khả năng tản nhiệt của máy. Máy tản nhiệt tốt hay không đều ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm giải trí. Hiện tại trên thị trường đang phổ biến 2 công nghệ: tản nhiệt nước và tản nhiệt khí. Vậy máy tính chơi game tản nhiệt tốt nên chọn tản nhiệt nước hay khí? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Chọn case đúng cho bộ máy tính bàn chơi game khủng

Chọn case đúng cho bộ máy tính bàn chơi game khủng

Case, hay vỏ thùng máy, là hạng mục không thể thiếu khi build máy tính bàn chơi game. Ở những bộ máy tính bàn chơi game khủng, chiếc case lại càng cần được đầu tư hơn nữa để xứng tầm với sức mạnh bên trong. Tuy nhiên, đẹp thôi thì chưa đủ, vì một bộ case tốt cần sở hữu đầy đủ các yếu tố sau đây.


Có nên mua máy tính để bàn chơi game giá rẻ?

Có nên mua máy tính để bàn chơi game giá rẻ?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy tính để bàn chơi game khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Không giống như laptop, khi sử dụng máy tính bàn để chơi game, bạn sẽ được trải nghiệm một màn hình rộng hơn, bàn phím cứng cáp đồng thời khả năng tản nhiệt cũng được thiết kế tốt hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được máy tính bàn phù hợp không phải là dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin đưa ra một số điều cần lưu ý khi mua máy tính bàn chơi game giá rẻ.