Predator Orion 9000 và Nitro XZ272S  - bộ máy tính chơi game khủng

Predator Orion 9000 và Nitro XZ272S - bộ máy tính chơi game khủng

Bạn đang tìm kiếm một bộ máy tính chơi game với cấu hình siêu mạnh, hình ảnh thì chất lượng sắc nét cùng chi tiết. Nhưng bạn lại không biết nên lựa chọn bộ máy tính chơi game nào cho phù hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giữ đến các bạn bộ máy tính chơi game khủng Predator Orion 9000 và Nitro XZ272S sẽ mang lại cho bạn tải nghiệm hoàn toàn mới. 


Một bộ máy tính chơi game hoàn chỉnh cần những gì?

Một bộ máy tính chơi game hoàn chỉnh cần những gì?

Để có được một bộ máy tính chơi game chất lượng, game thủ cần đưa ra cho mình những tiêu chuẩn để lựa chọn các linh kiện để có thể tạo nên một bộ máy tính chơi game. Đối với những người có kinh nghiệm họ thường lựa chọn và thiết kế riêng cho mình một chiếc máy tính chơi game để có trải nghiệm tốt nhất.

Nên mua máy tính bàn chơi game giá bao nhiêu là phù hợp?

Nên mua máy tính bàn chơi game giá bao nhiêu là phù hợp?

Các game thủ cần trang bị cho mình một chiếc máy tính bàn chuyên dụng để đáp ứng được nhu cầu về cầu hình của game. Nhưng lại không biết nên chọn máy tính bàn chơi game giá bao nhiêu là phù hợp vừa có thể trải nghiệm hết các tựa game vừa tiết kiệm chi phí. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích về một số yếu tố cần biết khi mua máy tính bàn chơi game giá bao nhiêu là phù hợp.

Những lưu ý về cấu hình khi lựa chọn máy tính bàn chơi game

Những lưu ý về cấu hình khi lựa chọn máy tính bàn chơi game

Bạn là một game thủ, đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy tính bàn chơi game với cấu hình mạnh mẽ để có thể thoải mái trải nghiệm những tựa game đồ họa như hiện nay. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ đến các game thủ những lưu ý về cấu hình của máy tính bàn chơi game.


Mua màn hình máy tính chơi game giá rẻ liệu có đúng đắn?

Mua màn hình máy tính chơi game giá rẻ liệu có đúng đắn?

So với laptop thì việc chơi game trên PC thích thú hơn nhiều. Vì lẽ đó, việc đầu tư mua  màn hình là một phần quan trọng cho trải nghiệm của game thủ. Tuy nhiên, các game thủ PC lại gặp khó khăn khi đứng trước những mẫu màn hình đắt tiền. Và rất may là có một số màn hình máy tính chơi game giá rẻ để mua. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn mẫu màn hình chơi game phù hợp với túi tiền của bạn.


Sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi máy tính chơi game: Predator Orion 9000 và Predator XB253

Sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi máy tính chơi game: Predator Orion 9000 và Predator XB253

Để có thể lựa chọn được một bộ máy tính chơi game thích hợp không phải là việc dễ dàng bạn cần lưu ý đến nhiều thứ nếu máy tính cấu hình mạnh mẽ mà màn hình không chất lượng thì gây lãng phí và không đạt được hình ảnh như ý của game thủ và ngược lại. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn bộ đôi máy tính chơi game Predator Orion 9000 và Predator XB253.


Đi tìm mẫu máy tính bàn chơi game tốt nhất hiện nay

Đi tìm mẫu máy tính bàn chơi game tốt nhất hiện nay

Một game thủ chuyên nghiệp thì bất kì ai cũng muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc máy tính bàn tốt nhất để có thể chiến được những dòng game chuyên về đồ họa như hiện nay. Nhưng vấn để ở đây là nên lựa chọn chiếc máy tính bàn như thế nào để chơi game tốt nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các cách chọn máy tính bàn chơi game tốt nhất hiện nay cho những người game thủ mới kể cả là chuyên nghiệp.


Lựa chọn cấu hình máy trạm chơi game như thế nào cho phù hợp

Lựa chọn cấu hình máy trạm chơi game như thế nào cho phù hợp

Đối với game thủ hiện nay, do ngành công nghệ game ngày càng phát triển và các Studio không ngừng cho ra mắt các dòng game đồ họa, nên để chiến được những game đó bạn cần trang bị cho mình một chiếc máy trạm có cấu hình mạnh mẽ thiết kế nâng động. Nhưng lại không biết nên lựa chọn cấu hình máy như thế nào cho phù hợp để có thể tiết kiệm được chi phí nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn một số tiêu chí khi lựa chọn cấu hình máy trạm chơi game.
Nên chọn tản nhiệt nước hay khí cho máy tính chơi game?

Nên chọn tản nhiệt nước hay khí cho máy tính chơi game?

Hè đang tới gần, nhu cầu về bộ máy tính chơi game để “xả hơi” sau thời gian học hành mệt mỏi đang ngày càng gia tăng. Các game thủ dù chuyên nghiệp hay không chuyên đều “nằm lòng” những yếu tố cần thiết khi lựa chọn dàn máy chơi game như: chip hiệu năng tốt, VGA ngon hay màn hình chất lượng với tần số quét cao… Nhưng có 1 điều nhiều game thủ vẫn vô tình bỏ quên chính là khả năng tản nhiệt của máy. Máy tản nhiệt tốt hay không đều ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm giải trí. Hiện tại trên thị trường đang phổ biến 2 công nghệ: tản nhiệt nước và tản nhiệt khí. Vậy máy tính chơi game tản nhiệt tốt nên chọn tản nhiệt nước hay khí? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!