Hãy tận hưởng tính di động và hiệu suất bùng nổ với TravelMate P4 14 inch siêu nhẹ, siêu mỏng tích hợp bộ vi xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 11 mới nhất. Với thiết kế bán kim loại và linh hoạt, TravelMate P4 đem đến sự bền bỉ vô cùng, khả năng bảo mật, kết nối tuyệt vời và cho phép người dùng trải nghiệm sự tinh tế đến từng chi tiết.

Hiệu Suất Mạnh Mẽ

Cung cấp năng lượng cho cả ngày làm việc với bộ xử lý Intel®Core ™ i7 thế hệ thứ 11 mới nhất cùng với hiệu suất đồ họa ấn tượng từ NVIDIA®MX350. Tăng tốc hệ thống xử lý cực nhanh với RAM DDR4 SODIMM lên đến 32GB, khe cắm SSD chuẩn PCIe 4 làn cho phép trang bị ổ cứng SSD M.2 lên đến 1TB.

Năng lượng bền bỉ cho ngày dài

Với bàn phím chống tràn nước và pin thời lượng lên đến 15 giờ kèm công nghệ sạc nhanh tới 80% chỉ trong 1 giờ, chiếc laptop TravelMate P4 cực chắc chắn này được thiết kế để đương đầu với sự va đập, rơi rớt và thấm nước. Thiết kế các góc hấp thụ lực va chạm đã được chứng nhận độc lập, đáp ứng khả năng chống va đập theo Tiêu Chuẩn Quân Sự Hoa Kỳ MIL-STD 810H4.

Thiết kế chuẩn di động và phong cách

Trang bị màn hình 14 inch FHD IPS và bản lề có khả năng xoay 180 °, chiếc TravelMate P4 mỏng nhẹ này chỉ nặng 1,3kg và mỏng 17,99mm - được thiết kế đặc biệt dành cho các chuyên gia thường di chuyển trong công việc nhưng vẫn muốn duy trì vẻ ngoài thời trang và hiện đại.

Nâng tầm khả năng Kết Nối

Tăng tốc khả năng Kết Nối hơn nữa. Bên cạnh chuẩn hỗ trợ LTE tùy chọn (eSIM & DSSA), Bluetooth 5.0 và kết nối không dây 2x2 Wi-Fi 6 (802.11ax), TravelMate P4 còn được trang bị nhiều loại cổng, tiêu biểu là RJ45, đầu đọc thẻ thông minh, các cổng USB Type-C, công nghệ Thunderbolt ™ 4 mới nhất.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật mạnh mẽ là nhân tố quan trọng trong kinh doanh, và TravelMateP4 đem đến giải pháp tốt nhất. Công nghệ phần cứng Mô-đun Nền Tảng Đáng Tin Cậy (TPM) 2.0 - một con chip chống giả mạo mạnh mẽ - giúp kiểm tra các dấu hiệu xâm nhập trong quá trình khởi động hệ thống. Để bảo mật hơn nữa, chiếc Laptop còn có đăng nhập bằng vân tay, Windows Hello và nắp che webcam để bảo vệ sự riêng tư.

Trải nghiệm người dùng tinh tế

Công nghệ Bàn Di Chuột Chính Xác trang bị mặt kính Corning® Gorilla® Glass® mang lại cho bạn sự chính xác tuyệt vời và các thao tác khiển bổ sung, đồng thời độ bền được cải thiện hơn nhiều so với các Bàn di chuột sử dụng nhựa thông thường khác.

Dẫn đầu với các thiết bị Windows 11 Pro

Windows 11 Pro hỗ trợ danh mục thiết bị kinh doanh lớn nhất thế giới từ các nhà sản xuất hàng đầu, tạo ra một loạt các thiết bị có thể đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về hiệu suất, bảo mật, thiết kế và trải nghiệm.

* Thiết bị đi kèm với Windows 10 và bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 hoặc có thể được tải sẵn Windows 11.
* Phần cứng như micro và camera có thể là bắt buộc. 
* Kết nối Internet là bắt buộc. Có thể phát sinh phí dịch vụ.
* Một số tính năng yêu cầu phần cứng cụ thể (xem tại https://www.microsoft.com/windows/windows-11-specifications).
* Thời gian nâng cấp lên Windows 11 là từ cuối năm 2021 và được tiếp tục trong năm 2022. Thời gian này sẽ khác nhau tùy sản phẩm cụ thể. 
* Tài khoản Microsoft (MSA) bắt buộc còn trống 5GB. Dung lượng bổ sung sẽ được tính phí riêng biệt hoặc đi kèm gói đăng ký Microsoft 365.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM