AIO C22/860

Với thiết kế thanh lịch, sang trọng chỉ mỏng 11mm, máy tính All-in-one AIO C22-860 đáp ứng những nhu cầu sử dụng hàng ngày cho doanh nghiệp và gia đình, đồng thời tiết kiệm không gian văn phòng, thân thiện với người dùng, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng.

TC/XC 830

Khoác lên mình thiết kế mạnh mẽ nhưng không kém phần hiện đại, TC/XC-830 mang đến hiệu suất cấu hình cực kỳ lý tưởng cho những công việc hằng ngày. Với hai kích thước 16L và 8L, TC/XC 830 dễ dàng sắp đặt tùy theo nhu cầu của văn phòng, để lại khoảng không gian làm việc rộng rãi và khoáng đạt, kích thích sự sáng tạo và hứng thú làm việc cho người dùng.

TC/XC 865

Khoác lên mình thiết kế mạnh mẽ nhưng không kém phần hiện đại, TC/XC-865 mang đến hiệu suất cấu hình cực kỳ lý tưởng cho những công việc hằng ngày, kể cả nhu cầu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Với hai kích thước 16L và 8L, TC/XC865 dễ dàng sắp đặt tùy theo nhu cầu của văn phòng, để lại khoảng không gian làm việc rộng rãi và khoáng đạt, kích thích sự sáng tạo và hứng thú làm việc cho người dùng.

TC/XC 885

Khoác lên mình thiết kế mạnh mẽ nhưng không kém phần hiện đại, TC/XC-885 mang đến hiệu suất cấu hình cực kỳ lý tưởng cho những công việc hằng ngày. Với hai kích thước 16L và 8L, TC/XC885 dễ dàng sắp đặt tùy theo nhu cầu của văn phòng, để lại khoảng không gian làm việc rộng rãi và khoáng đạt, kích thích sự sáng tạo và hứng thú làm việc cho người dùng.

Tin tức liên quan