[Predator League 2022] Việt Nam Vô Địch Giải Predator League 2022 Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương

Ngày 11-13/11/2022 vừa qua, vòng chung kết giải đấu APAC Predator League 2022 đã chính thức diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản với sự tham gia của 30 đội đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Giải đấu bao gồm 2 tựa game PUBG: BATTLEGROUNDS và Dota 2 với tổng giải thưởng cho giải đấu lên đến 400.000 USD cùng chiếc khiên APAC Predator League danh giá và hàng loạt các thiết bị chiến game đỉnh cao đến từ thương hiệu Acer.

VIỆT NAM VÔ ĐỊCH GIẢI PREDATOR LEAGUE 2022 KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Vòng Chung Kết Predator League 2022 khu vực APAC – Tokyo, Nhật Bản

Predator League là giải đấu Esport quốc tế do chính Acer tổ chức với mong muốn tạo cơ hội cho thế hệ trẻ phát huy được tài năng và đam mê của mình giúp phát triển mạnh mẽ hệ sinh thái công nghệ và ngành thể thao điện tử. Tại buổi họp báo cho lễ khai mạc diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản, Giám đốc Tiếp thị của Acer công bố chủ đề của năm nay mang tên “Unite As One” là sự kết nối cộng đồng người hâm mộ DOTA 2 và PUBG, tại đây mọi người không còn phân biệt ranh giới quốc gia hay tiếng nói. Tất cả sẽ hợp nhất để ăn mừng và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau. Ông cũng cho biết thêm giải đấu Predator League tiếp theo sẽ được đăng cai tổ chức tại “Xứ sở nghìn đảo” Philippines.

Việt Nam Vô Địch Giải Predator League 2022 Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương - 2

Đội tuyển PUBG Genius Esports

Vòng chung kết giải đấu Predator League 2022 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã chính thức khép lại với vị thế quán quân thuộc về đại diện đến từ Việt Nam: đội tuyển PUBG Genius Esports.

Việt Nam Vô Địch Giải Predator League 2022 Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương - 3

Kết quả thi đấu bộ môn PUBG

Trải qua 3 ngày thi đấu kịch tính tại Nhật Bản, Genius Esports đã đạt được 190 điểm trong tổng 15 trận, một điểm số khác biệt đáng kể so với đội xếp thứ hai và thứ ba. Mang về danh hiệu quán quân với tổng giải thưởng trị giá 75.000 USD (Khoảng 1,8 tỷ đồng) và chiếc khiên APAC Predator League danh giá.

Việt Nam Vô Địch Giải Predator League 2022 Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương - 4

Đội tuyển PUBG Genius Esports xuất sắc giành chức Vô Địch bộ môn PUBG

Thành công của đội tuyển Genius Esports là kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ những trận đầu tiên để mang về chiến thắng cho nước nhà, nhằm khẳng định sự phát triển của nền thể thao điện tử Việt Nam.

Bạn đọc đừng quên theo dõi Fanpage Acer VN và cộng đồng Predator Community Vietnam để cập nhật liên tục các thông tin sự kiện, khuyến mãi và các sản phẩm mới nhất từ Acer Predator!

Nguồn: Acer Việt Nam