Acer mở rộng danh sách các sản phẩm Vero thân thiện với môi trường

Tóm tắt

  • Acer giới thiệu dòng sản phẩm xanh Vero sử dụng nhựa tái chế (PCR) và bao bì có thể tái chế
  • Acer Aspire Vero là một máy tính xách tay có thể nâng cấp và thân thiện với môi trường, bước đầu tiên của Acer trên con đường tiên phong cho một chiếc PC xanh sử dụng nhựa PCR trên toàn bộ khung máy
  • Acer TravelMate Vero là máy tính xách tay dành cho doanh nhân kết hợp cùng thiết kế Vero thân thiện với môi trường với bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 11
  • Acer Veriton Vero là một máy tính để bàn nhỏ gọn và hiện đại được thiết kế để cung cấp hiệu năng cấp thương mại trong một gói tinh gọn có thể được tùy chỉnh rộng rãi
  • Acer Vero BR277 là màn hình FHD sở hữu các chứng nhận xanh từ ENERGY STAR, TCO và EPEAT
  • Một loạt phụ kiện Vero như chuột, bàn di chuột và túi laptop cũng được công bố


ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN (ngày 13 tháng 10 năm 2021) Acer vừa tung ra một dòng máy tính cá nhân xanh với dòng Vero của mình, bao gồm máy tính xách tay Acer Aspire Vero cho người tiêu dùng và máy tính xách tay Acer TravelMate Vero cho mục đích thương mại. Từ máy tính cá nhân đến thiết bị ngoại vi, thiết bị Vero có chung một số nguyên tắc xanh nhất định, chẳng hạn như sử dụng nhựa tái chế (PCR) sau tiêu dùng và vận chuyển trong bao bì có thể tái chế. Vì tính bền vững không chỉ liên quan đến cách một sản phẩm được tạo ra mà còn là những gì nó trở thành, các thiết bị Vero của Acer cũng được thiết kế để dễ dàng tháo rời, đơn giản hóa quá trình sửa chữa hoặc nâng cấp và mục đích cuối cùng là kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Acer Aspire Vero – Laptop Xanh

Không chỉ là một mẫu máy tính sành điệu, Acer Aspire Vero (AV15-51) là biểu hiện hữu hình cho cam kết của Acer đối với các hoạt động bền vững hơn. Khung của máy được làm bằng 30% nhựa PCR, giảm 21% lượng khí thải CO2[ ] trong quá trình sản xuất bộ phận này. Các keycap cũng chứa 50% nhựa PCR và bao bì có thể tái chế 100% từng đoạt giải thưởng của Aspire Vero có thể được tái sử dụng như một giá đỡ máy tính xách tay tự làm. Từ đó, một thiết kế chỉn chu giúp loại bỏ sự lãng phí không cần thiết bằng cách khiến người dùng thể dễ dàng tháo rời, sửa chữa, nâng cấp và tái chế máy hoặc các thành phần của nó. Với việc chạy hệ điều hành Windows 11 mới phát hành, nó cũng vô cùng dễ sử dụng.


Màn hình xanh 15,6 inch FHD IPS có thể tái chế 99% của máy tính được cung cấp sức mạnh nhờ bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 và card đồ họa Intel Iris Xe[ ], vì vậy người dùng có thể tin tưởng vào hiệu suất và năng suất đẳng cấp thế giới khi họ cần. Khi làm việc với các tác vụ ít đòi hỏi hơn, phần mềm VeroSense mới của Acer cung cấp cho người dùng các chế độ sử dụng đã được tối ưu hóa để tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ pin. Các tính năng như Wi-Fi 6, cổng USB Type-C và hai cổng USB Type-A mang lại trải nghiệm sử dụng đáng tin cậy hơn, trong khi Acer TrueHarmony và Acer PurifiedVoice với tính năng giảm tiếng ồn AI cho phép thực hiện các cuộc gọi hội nghị rõ ràng cực kỳ rõ ràng.
Người dùng quan tâm đến việc sử dụng toàn sản phẩm xanh có thể sở hữu trọn bộ Vero thân thiện với môi trường bao gồm chuột Macaron Vero (AMR020), bàn di chuột Vero (AMP120/ AMP121) và bao laptop Vero (ABG131/ABG132).

Acer TravelMate Vero – Laptop xanh

Acer TravelMate Vero (TMV15-51) là máy tính xách tay doanh nghiệp thân thiện với môi trường, hướng đến các tổ chức ủng hộ các hoạt động bền vững. Chiếc máy đi kèm với bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11[2], 16GB RAM DDR4 và ổ SSD 1TB, quá đủ cho các tác vụ cần năng suất cao, đồng thời sức mạnh này cũng được hỗ trợ bởi các biện pháp bảo mật khác. Một TPM rời cung cấp khả năng quản lý và bảo mật cấp doanh nghiệp, trong khi khóa Kensington cung cấp khả năng bảo vệ vật lý cho dữ liệu quan trọng. TravelMate Vero cũng đi kèm với Acer ProShield Plus, một giải pháp bảo mật tất cả trong một bao gồm các tính năng như mã hóa và giải mã, cùng với các biện pháp xác thực sinh trắc học được tích hợp sẵn trong Windows 11 Pro.


Phiên bản này của TravelMate Vero giúp các công ty có thể tùy chỉnh biểu tượng khởi động của máy tính xách tay, một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Điều này có thể thực hiện được nhờ các tính năng có sẵn trong Acer Commercial BIOS, tính năng này cũng giúp bạn có thể khóa hoặc khôi phục BIOS, để cập nhật ngay cả trên nền tảng không phải Windows và tận dụng công nghệ xác thực CHIPSEC để cải thiện bảo mật hệ thống tốt hơn nữa
Là một phần trong dòng sản phẩm PC xanh của Vero, TravelMate Vero có 30% nhựa PCR trong toàn bộ vỏ ngoài của nó, được thiết kế để dễ dàng sửa chữa hoặc nâng cấp và vận chuyển trong bao bì có thể tái chế 100%.

Acer Veriton Vero Mini – Máy tính để bàn xanh

Acer Veriton Vero Mini (VVN4690G) là một máy tính nhỏ gọn thân thiện với môi trường được thiết kế để cung cấp hiệu năng cấp thương mại trong một cỗ máy nhỏ gọn và có thể tùy chỉnh, mang đến cho người dùng thiết bị hoàn hảo cho tính chất công việc riêng của họ. Máy có đầy đủ các cổng kết nối cần thiết mang lại tốc độ siêu nhanh như Wifi 6 (802.11ax) hoặc Wi-Fi 6E (802.11ax), các cổng USB và xuất hình ảnh, bao gồm cả cổng USB 3.2 Gen 2 Type-C cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao và sạc các thiết bị ngoại vi. Thiết bị này sẽ sở hữu bộ vi xử lý Intel Core vPro thế hệ tiếp theo[2] và với một bộ công cụ quản lý chuyên dụng như Acer Office Manager và Acer Control Center, nhân viên CNTT có thể quản lý trơn tru toàn bộ dàn máy tính của công ty.
Case của Veriton Vero Mini bao gồm 25% nhựa PCR và máy tính này có thể tái chế 100%.

Acer Vero BR277 – Màn hình xanh

Như một cam kết của Acer đối với môi trường, Acer Vero BR277 là một màn hình FHD với vỏ được làm từ hơn 50% nhựa PCR và đã đạt được chứng nhận xanh từ ENERGY STAR, TCO và EPEAT. Ưu tiên tiếp theo của chiếc màn hình là sự thoải mái: màn hình nằm trên đế Ergostand của Acer, cho phép người dùng nghiêng, xoay, điều chỉnh độ cao và xoay trục màn hình cho đến khi đạt được góc nhìn hoàn hảo, đồng thời màn hình này còn có bộ công nghệ VisionCare của Acer giúp giảm mỏi mắt. Chế độ ComfyView của màn hình sở hữu tấm nền không chói và không nhấp nháy, có thể làm giảm độ sáng đến 15%, mờ hơn đáng kể so với nhiều màn hình trên thị trường và cũng tận dụng BlueLightShield của Acer để giảm lượng ánh sáng xanh mà người dùng tiếp xúc trong quá trình sử dụng màn hình.
Cuối cùng, chiếc màn hình này có thể tái chế tới 100%.

Acer Earthion

Được coi là đỉnh cao sau hơn một thập kỷ nỗ lực bền vững của Acer, nền tảng Earthion kết hợp các nguồn sức mạnh của công ty, các đối tác trong chuỗi cung ứng, nhân viên và người tiêu dùng (các kênh) để giải quyết các thách thức về môi trường bằng các giải pháp sáng tạo. Đến nay, Tập đoàn Acer, bao gồm các hoạt động toàn cầu và các công ty con, đã đạt được thành công mục tiêu trong năm 2020 là giảm 60% lượng khí thải carbon trên toàn thế giới[ ]. Là một thành viên của RE100, Acer hiện đang lên kế hoạch để cung cấp nguồn năng lượng tái tạo cho toàn bộ năng lượng được sử dụng của công ty vào năm 2035.

Giá bán và thời gian mở bán

Mẫu Acer Aspire Vero (AV15-51) sẽ được mở bán tại Bắc Mỹ trong tháng 11 với giá từ 699,99 USD; tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi trong tháng 10 với giá từ 799 EUR; và tại Trung Quốc với giá từ 4.999 RMB.
Mẫu The Acer TravelMate Vero (TMV15-51) sẽ được mở bán tại Bắc Mỹ với giá dự kiến từ 899,99 USD; tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi với giá dự kiến từ 919 EUR.
Mẫu màn hình Acer Vero BR277 sẽ được mở bán tại Bắc Mỹ trong tháng 3 năm 2022 với giá từ 299 USD; tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi trong tháng 3 năm 2022 với giá từ 299 EUR; và tại Trung Quốc trong tháng 3 năm 2022 với giá từ 1.999 RMB.
Thông số, giá bán và thời gian mở bán chính xác sẽ khác nhau tùy theo từng khu vực. Để biết thêm thông tin về thời gian mở bán, thông số sản phẩm và giá bán ở từng thị trường cụ thể, vui lòng liên hệ văn phòng Acer gần nhất thông qua www.acer.com.
Truy cập bộ tài liệu báo chí của Acer để biết thêm về hình ảnh và thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc truy cập phòng họp báo next@acer để xem tất cả các thông báo.
Về Acer 
Thành lập vào năm 1976, Acer là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về ngành Công nghệ thông tin & Truyền thông và có mặt tại hơn 160 quốc gia. Acer luôn hướng đến tương lai bằng cách tập trung vào việc tạo ra một thế giới mà phần cứng, phần mềm và dịch vụ sẽ kết nối với nhau để đem đến những điều mới mẻ cho người dùng và doanh nghiệp. 7.500 nhân viên Acer đã cùng nhau nghiên cứu, thiết kế, marketing, bán hàng và đưa ra các giải pháp hỗ trợ sản phẩm để phá vỡ rào cản giữa con người và công nghệ. Vui lòng truy cập www.acer.com để biết thêm thông tin.


© 2021 Acer Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Acer và logo Acer là các nhãn hiệu đã được đăng ký của Acer Inc. Các nhãn hiệu khác, nhãn hiệu đã đăng ký và/hoặc nhãn hiệu dịch vụ, được chỉ định hoặc theo cách khác, là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng. Tất cả các ưu đãi có thể thay đổi mà không cần thông báo hoặc bắt buộc và có thể không có sẵn trên tất cả các kênh bán hàng Giá niêm yết là giá bán lẻ do nhà sản xuất đề xuất và có thể thay đổi tùy theo địa điểm. Có áp dụng thuế bán hàng.

[1] Tiết kiệm khí thải so với khung máy tính xách tay bằng nhựa thông thường cho các máy tính xách tay có cùng kích thước. Giá trị ước tính được tính toán từ báo cáo hồ sơ sinh thái của PlasticsEurope. Việc so sánh chỉ tập trung vào bản chất vật liệu và được giới hạn để so sánh 100% nhựa nguyên sinh với 70% nhựa nguyên sinh và 30% nhựa tái chế trong khi giả định các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến lượng khí thải CO2 là ngang nhau.

[2] Thông số kỹ thuật có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy và/hoặc khu vực. Tất cả các mẫu tùy thuộc vào tình trạng có sẵn.

[3] Lấy năm 2009 làm mốc thời gian để so sánh.