Acer mang quả cầu tuyết khổng lồ đi khắp Việt Nam

Hòa chung vào không khí mùa lễ hội, vừa qua Acer đã hóa thân thành những nàng công chúa tuyết và chàng hoàng tử băng mang theo quả cầu tuyết khổng lồ đi qua 6 thành phố lớn.

Diễn ra tại 6 thành phố lớn bao gồm Cần Thơ, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Vinh từ ngày 15 đến 31/12/2017, roadshow “Acer mát lạnh, Giáng sinh an lành” do Acer tổ chức chính là lời khẳng định chắc chắn về công nghệ tản nhiệt đỉnh cao được trang bị trong tất cả các sản phẩm của Acer.

Hình ảnh nàng công chúa tuyếtchàng hoàng tử băng mang theo những mẫu máy tính đặt trong quả cầu tuyết khổng lồ giúp người dùng có thể hiểu hơn về tất cả các dòng sản phẩm của Acer đều hoạt động ổn định, bền bỉ và mát lạnh nhờ được đầu tư hệ thống tản nhiệt hiệu quả và cấu trúc thiết kế khí động lực học được tính toán tỉ mỉ.

Tại những địa điểm công cộng cũng như tại các đại lý ủy quyền của Acer khắp 6 tỉnh thành, khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm những trò chơi thú vị trên quả cầu tuyết khổng lồ được mô phỏng dựa trên 2 hệ thống tản nhiệt bằng quạtbằng chất lỏng đặc trưng của hãng để nhận về những phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, tiết mục trình diễn quả cầu ma thuật và nhiều phần quà noel dễ thương cũng thu hút được khá nhiều khán giả ở khu vực gần đó.

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, Acer hiện đang sở hữu rất nhiều công nghệ tản nhiệt ấn tượng trên tất cả sản phẩm của hãng, bao gồm tản nhiệt bằng chất lỏng Dual LiquidLoop không gây tiếng ồn có trên Switch 7 Black Editon, tản nhiệt hệ thống 5 quạt khí động học kiểm soát tốc độ quạt trên laptop đắt nhất thế giới Predator 21X, tản nhiệt quạt cánh thép AeroBlade 3D tăng luồng gió tối đa trên các sản phẩm gaming, tản nhiệt kép Dual Fan với thiết kế nổi bật, gấp đôi hiệu suất hay quạt đẩy bụi tự động đảo chiều Dust Defender tự động đảo chiều quạt, chống bám bụi trong suốt thời gian dài sử dụng.