Acer đồng hành tư vấn mùa thi cùng học sinh TP.HCM

Từ tháng 1 năm 2019, Acer Việt Nam đã đồng hành của báo VTM Online tổ chức chương trình tư vấn mùa thi cho các học sinh cấp 3 ở các trường trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, với mục đích tư vấn lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất cho tương lai của các bạn trẻ.

Bằng việc tham gia vào các chương trình tư vấn mùa thi tại các trường THPT, các đại diện là những người phụ trách các vị trí chủ lực tại Acer Việt Nam đã có cơ hội chia sẻ về những công việc mà các anh chị đang đảm nhiệm, qua đó giúp định hướng lại nghề nghiệp cũng như giải đáp các trăn trở của các em ngay từ còn ngồi ghế nhà trường cấp 3.

Tại các buổi này, Acer Việt Nam cũng có một khu vực riêng để tư vấn cho các bạn học sinh. Tại đây các em học sinh có thể gặp và trao đổi trực tiếp về việc làm, các kinh nghiệm, kỹ năng cần có để có thể làm việc tại một công ty đa quốc gia như Acer. Với lực lượng nòng cốt là thế hệ trẻ, những nhân sự chính của công ty như Quản lý Sản phẩm, Quản lý Thương hiệu, Quan hệ Công chúng (PR), Tổ chức Sự kiện… thay phiên nhau hiện diện tại các trường giúp các bạn có thể tìm hiểu được nhiều ngành nghề khác nhau, tiến tới việc lựa chọn một sự nghiệp phù hợp cho tương lai.

Dự kiến, Acer Việt Nam sẽ nỗ lực duy trì việc tư vấn mùa thi như là một phần hoạt động của công ty tại Việt Nam. Hoạt động này là một phần trong định hướng mang tính vì cộng đồng của Acer ở các nước, và tại Việt Nam không phải là một ngoại lệ. Acer Việt Nam đã và đang tăng cường những hoạt động tương tự, không chỉ dừng lại bằng việc quan hệ và đóng góp cho các tổ chức thiện nguyện mà còn tham gia những sự kiện giáo dục hỗ trợ cho các thế hệ tương lai. Hợp tác của Acer Việt Nam với những tổ chức phi chính phủ (NGOs) hay những cơ quan, tổ chức vì giáo dục mang ý nghĩa lớn lao trong việc giúp đỡ, định hướng cho một xã hội tốt hơn.

Vào năm ngoái, tại sự kiện triển lãm gaming “Predator – Đế chế trỗi dậy” mà hãng đã tổ chức thành công vào cuối tháng 3 năm 2018, Acer đã tổ chức phiên đấu giá siêu phẩm Predator Triton 700 với số tiền thu được là 75 triệu đồng. Toàn bộ số tiền đấu giá đã được quyên góp để xây dựng cây cầu An Lạc I cho người dân Gò Quao (tỉnh Kiên Giang), góp phần giúp đỡ cho bà con nơi đây đi lại dễ dàng.