Acer chính thức giới thiệu sự hiện diện của mình trong mảng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB)

Acer Việt Nam chính thức công bố sự hiện diện của mình trong mảng thiết bị dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Với chất lượng dịch vụ 5 sao duy nhất tại Việt Nam, dải sản phẩm đa dạng, cũng như sự đồng hành của hai nhà phân phối Synnex FPT và Digiworld, Acer cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp một giải pháp SMB hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Xu hướng phát triển của doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sự phát triển của internet, nền tảng điện toán đám mây trong cuộc công nghiệp 4.0 thật sự mở ra một thế giới phẳng giúp cho cộng đồng start-up cũng như hệ thống doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận các cơ hội, phát triển các ý tưởng kinh doanh một cách thuận tiện. Rất nhiều doanh nghiệp mới đã được thành lập chỉ đơn giản từ một ý tưởng mới lạ, một nhóm các bạn trẻ cùng chung một đam mê và một bộ các thiết bị máy tính đầu cuối để tương tác trên nền tảng internet. Ngành công nghiệp Gaming có thể xem như là một minh chứng hùng hồn cho sự dịch chuyển và bùng nổ cho mô hình kinh doanh đầy năng động này. Đã có rất nhiều bạn trẻ phát triển thành công ý tưởng kinh doanh của mình trong lĩnh vực game dựa vào các nền tảng Stream từ Youtube hay Facebook.

img_7530

Vào cuối tháng 3/2018, ACER đã tổ chức triển lãm “Predator Đế Chế Trỗi Dậy” giới thiệu hệ sinh thái Gaming đa dạng và hoàn hảo của mình đến thị trường Việt Nam để bắt nhịp xu hướng cũng như nhu cầu của thị trường. Thương hiệu Predator – Gaming cao cấp đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của cộng đồng ngành công nghiệp Game, từ hệ thống đại lý kinh doanh phần cứng, các công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh game, thiết kế cũng như đông đảo game thủ tại thị trường Việt Nam. Minh chứng cụ thể là chiếc Laptop Predator 21X đắt nhất thế giới đã có chủ sau chỉ hơn 30 phút mở bán online với mức giá 229,000,000 VND.

img_7533

Giải pháp SMB hoàn hảo nhất từ trước đến nay cho mọi doanh nghiệp

Ngày 22 tháng 11, 2018, với kỳ vọng mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ một giải pháp cho thiết bị IT đầu cuối hiệu quả, chất lượng và an toàn, ACER chính thức giới thiệu danh mục hỗ trợ cho SMB cùng với gói dịch vụ mà hãng tự tin là duy nhất được cung cấp trên thị trường hiện tại.

img_7293

“Các thiết bị công nghệ cao IT là nền tảng hạ tầng thiết yếu cần có để các doanh nghiệp SMB cũng như cộng đồng Start-up hoạt động và phát triển mô hình kinh doanh của mình. Với vai trò là người điều hành doanh nghiệp, tôi hiểu rõ vấn đề chi phí trong đầu tư thiết bị luôn luôn là một bài toán khó đối với các business owner. Hiệu quả tài chính, chất lượng cùng với sự đa dạng sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu chuyên môn và đặc biệt là chất lượng hậu mãi, dịch vụ trong suốt thời gian khấu hao thiết bị là điều mà bất kỳ nhà hoạch định kinh doanh nào cũng quan tâm hàng đầu. Nhắm vào tiêu chí đó, chúng tôi mong muốn mang đến cho thị trường thêm một lựa chọn để tối ưu hiệu quả và chất lượng dịch vụ, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán hóc búa về chi phí đầu tư thiết bị của mình”, ông Võ Ngọc Diên, Tổng giám đốc ACER Việt Nam chia sẻ.

Giải pháp SMB của Acer đặc biệt chú trọng vào khâu dịch vụ với phương châm “Sản phẩm đỉnh cao – Chất lượng 5 sao”. Acer là hãng duy nhất cung cấp dịch vụ bảo hành 5 sao với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Dịch vụ bảo hành tận nơi nhận và trả sản phẩm thông qua nhà vận chuyển
  • Bảo hành trong vòng 3 ngày làm việc trong suốt thời gian bảo hành. Acer sẽ đổi mới một sản phẩm tương đương nếu không thể hoàn thành việc sửa chữa trong vòng 3 ngày tính từ lúc tiếp nhận.
  • Đối với màn hình máy tính: Đổi mới một màn hình tương đương trong suốt 3 năm bảo hành khi sản phẩm gặp sự cố nằm trong điều kiện bảo hành.

img_7404

Dải sản phẩm đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp hay gamenet

Về mặt sản phẩm, dải sản phẩm SMB mà Acer giới thiệu bao gồm đầy đủ các sản phẩm dành cho nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau, bao gồm máy bộ (desktop), máy tính xách tay (laptop), và màn hình (monitor).

Thể hiện rõ chiến lược hướng đến nhóm đối tượng doanh nhân trẻ, năng động đại diện cho phong trào start-up đang nở rộ tại Việt Nam là chiếc laptop “2 trong 1” Acer Switch 5 với thiết kế linh hoạt và thanh lịch. Chiếc máy này được trang bị thiết kế bản lề độc quyền đóng gập tự động dễ dàng và chắc chắn, có thể thay góc điều chỉnh lên đến 165 độ, thoải mái làm việc ở mọi tư thế và góc nhìn. Đây là chiếc laptop duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng với công nghệ độc quyền Liquidloop của Acer, giúp máy vẫn đạt hiệu năng cao nhưng vẫn hoạt động yên tĩnh và ổn định.

Cộng đồng doanh nghiệp cũng rất dễ dàng tìm thấy màn hình của Acer sử dụng trong văn phòng, thiết kế, cho đến lập trình game. Dải màn hình đa dạng này đáp ứng tất cả các nhu cầu của bất kỳ doanh nghiệp nào trên thị trường đầy năng động hiện nay.

Phân phối tại Việt Nam

Acer sẽ đồng hành cùng hai nhà phân phối chủ lực là Synnex FPT và Digiworld để mang đến những giải pháp tuyệt vời này đến từng doanh nghiệp.

Tất cả sản phẩm SMB của Acer được bán tại các hệ thống đại lý kinh doanh sản phẩm Acer trên toàn quốc. Tham khảo chi tiết cấu hình và các thông tin khác tại website www.acervietnam.com.vn