4 lý do khiến game thủ đích thực không thể bỏ qua LCD Acer KG1 Series

Sở hữu nhiều công nghệ và tính năng “chiến” game nổi bật, LCD Acer KG251Q và KG271 xứng đáng trở thành “vũ khí” lợi hại giúp các game thủ chinh phục mọi tựa game khó nhằn với trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.

Màn hình siêu mỏng không viền

Với công nghệ Zero Frame, LCD Acer KG251Q và KG271 không những tiết kiệm không gian mà còn tạo nên góc chiến game ấn tượng cho các game thủ. Khung viền siêu mỏng liền lạc với màn hình tạo nên hiệu ứng thị giác vô cùng ấn tượng, sống động như thể các nhân vật trong game có thể “bước ra từ màn hình”.

tt26-1

Xứng tầm game thủ

Sở hữu hàng loạt tính năng tiêu chuẩn của một chiếc màn hình chơi game thực thụ như: module AMD FreeSync giúp đồng bộ khung hình, thời gian phản hồi cực nhanh 1ms và tần số quét lên đến 75Hz, màn hình KG251Q vàKG271 hiển thị sắc nét đến từng chi tiết nhờ độ phân giải Full HD, giúp game thủ thỏa sức trải nghiệm từng chuyển động mượt mà, chính xác mà không lo hiện tượng giật lắc hay xé hình khi đang tập trung chiến đấu.

DARK BOOST – Tinh như mắt mèo

Game thủ hoàn toàn có thể nhìn rõ từng chi tiết hơn ở những tựa game có nhiều vùng tối, đặc biệt là các game FPS với công nghệ Dark Boost được tích hợp trên màn hình giúp đẩy chi tiết ở các vùng tối lên cao.

tt26-2

Màn hình chăm sóc mắt

Điểm cộng lớn nhất ở LCD KG251Q/KG271 là bảo vệ đôi mắt game thủ và hạn chế tối đa những tổn hại khi ngồi cày game liên tục nhờ những công nghệ độc quyền Acer Bluelight Filter và Flicker-less. Bên cạnh đó, công nghệ Low Diming và Acer ComfyView còn giúp màn hình hiển thị tốt trong môi trường ánh sáng gắt.

tt26-3

Màn hình KG251Q và KG271 giúp giảm tác hại của ánh sáng xanh có bước sóng ngắn và loại trừ hiện tượng màn hình nhấp nháy gây mỏi mắt.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, dòng màn hình KG1 sẽ có mặt tại Việt Nam vào giữa tháng 3 năm nay với mức giá đề xuất là 4.999.000 VNĐ cho dòng KG251Q (25” Full HD không viền) và 5.999.000 VNĐ cho dòng KG271 (27” Full HD không viền).