CÔNG NGHỆ TẢN NHIỆT DUAL LIQUID LOOP

Hệ thống tản nhiệt Dual Liquid Loop mô phỏng hệ tuần hoàn của con người, cho phép chiếc laptop 2-trong-1 mỏng nhẹ chạy được những tác vụ đồ họa nặng nhưng vẫn mát mẻ và ổn định. Nhờ thiết kế phân bổ chất lỏng thông minh, sản phẩm hoạt động trong tĩnh lặng và tiết kiệm điện năng tối ưu giúp thời lượng pin lên đến 10 tiếng. Thiết kế tản nhiệt khép kín bằng chất lỏng không có lỗ thông hơi đồng thời ngăn chặn tuyệt đối lượng bụi vào trong máy.

HIỆU NĂNG ĐỒ HOẠ ẤN TƯỢNG

Chiếc laptop 2- trong-1 mỏng nhẹ đầu tiên được tích hợp card đồ họa rời thế hệ 10 của NVIDIA MX150. Hiệu năng được cả thiện vượt bậc, tăng hơn 40%, cho phép chạy những ứng dụng đồ họa nặng như Photoshop, Lightroom, Illustrator, Sony Vegas. Bộ đôi MX150 và chip Intel thế hệ 8 giúp mọi tác vụ dù đơn giản đến phức tạp được thực hiện dễ dàng.

BÚT CẢM ỨNG WACOM

Bút thông minh Walcom EMR thanh mảnh nhưng chắc chắn, sử dụng cảm ứng điện từ, giúp các đương nét vẽ, phát thảo, ký tên… trở nên hoàn hảo. Bút đi kèm với phần mềm Window Ink cho phép thực hiện những phát họa ý tưởng phức tạp nhất.

BẢN LỀ TỰ ĐỘNG
ĐA DẠNG GÓC NHÌN

Bản lề tự động gập mở Auto Kickstand nâng đỡ máy một cách chắc chắn giúp người dùng diều chỉnh góc nhìn phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

CẢM BIẾN VÂN TAY MẶT KIẾNG

Hệ thống cảm biến đặt dưới mặt kiếng, chỉ bằng một nút chạm có thể mở máy và đăng nhập vào tài khoản cá nhân, vừa ảm bảo tính tiện nghi và vừa bảo mật tài khoản cá nhân.

 

MÀN HÌNH QHD GÓC NHÌN RỘNG

Độ phân giải ấn tượng QHD trên chiếc laptop 2-trong-1 màn hình 13.5″ làm tăng góc nhìn và trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn.

CẤU HÌNH VÀ GIÁ BÁN