THIẾT KẾ TỐI GIẢN

Đằng sau một thiết kế tối giản là một sức mạnh đủ để đáp ứng đa dạng nhu cầu từ làm việc đến giải trí và chơi game.

 

TUỲ CHỌN SỨC MẠNH PHÙ HỢP

Với nhiều phiên bản tùy chọn từ chip Intel Core i3, Core i5 Kaby Lake mới nhất và card rời NVIDIA 940MX mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho học tập, làm việc lẫn giải trí đa phương tiện và chơi game trong một mức giá hợp lý nhất.

  • Bộ xử lý mạnh mẽ, lên đến Core i7-7500U Kaby Lake
  • Đồ họa rời GDDR5 mang lại trải nghiệm mượt mà cho game và giải trí
  • RAM 4GB/8GB, có thể nâng cấp lên tối đa 16GB.

MÀN HÌNH FULL HD SẮC NÉT

Trải nghiệm làm việc, đặc biệt là giải trí của người dùng trở nên hoàn hảo với màn hình độ phân giải Full HD 1920×1080 trên các dòng máy A5. Kết hợp với công nghệ ExaColorTM giúp khả năng tái tạo màu sắc một cách sống động, trung thực như thật. Công nghệ BluelightShieldTM giúp lọc ánh sáng xanh có hại cho mắt, bảo vệ sức khỏe người dùng khi làm việc thường xuyên vào ban đêm.

 

KẾT NỐI HIỆN ĐẠI

Acer A5 được trang bị đầy đủ các chuẩn kết nối cả mới lẫn cũ nên tương thích rất tốt với nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm USB Type C 3.1, USB 3.0 và công nghệ không dây Wi-Fi 802.11ac mới nhất sẵn sàng cho mọi công việc

  • Wi-Fi chuẩn 802.11ac tăng tốc độ gấp 3 lần.
  • Cổng USB Type C 3.1 hỗ trợ xuất màn hình, truyền dữ liệu và sạc.
  • USB 3.0 hỗ trợ sạc offline

ÂM THANH SỐNG ĐỘNG

Công nghệ âm thanh Acer TrueHarmonyTM mang lại trải nghiệm chất âm tinh tế cho người sử dụng và âm thanh không bị vỡ khi tăng âm lượng lên mức tối đa nhờ vào thiết kế màng loa bằng giấy.

 
 

CẤU HÌNH VÀ GIÁ BÁN

Đằng sau một thiết kế tối giản của Acer A5 là một sức mạnh đủ để đáp ứng đa dạng nhu cầu từ làm việc đến giải trí và chơi game.

Cấu hình và giá bán