Đẹp tinh tế, nhẹ đẳng cấp

Vỏ máy được làm từ hợp kim Magie và Liti (kim loại nhẹ nhất thế giới) mang lại kích thước 15.6” nhưng trọng lượng chỉ 940g. Máy tính doanh nghiệp Swift 5 xứng đáng là laptop mỏng nhẹ nhất ở thời điểm hiện tại, cực kỳ phù hợp cho doanh nhân cần du lịch và di chuyển nhiều.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG 15.6” VIỀN CỰC MỎNG

Hiệu năng chip Intel Whishkey Lake được cải thiện tốt hơn từ 10% đến 25% so với thế hệ trước. Chip Whiskey Lake được cam kết tăng các vi xử lí và giảm điện năng sử dung, giúp các thao tác sử dụng máy mượt mà hơn đồng thời tối ưu được điện năng sử dụng.

Thời lượng pin cả ngày

Thời lượng pin lên đến 10 tiếng cho phép làm việc cả ngày không gián đoạn trên Swift 5.

MÀN HÌNH FULL HD GẬP MỞ 180 ĐỘ

Độ phân giải Full HD trên tấm nền IPS 99% sRGB, cùng độ sáng 300 nits cho hình ảnh hiển thị trên máy tính doanh nghiệp Swift 5 sắc nét, sống động. Khả năng gập mở 180 độ của màn hình mang lại độ tiện dụng tuyệt đối cho công việc.

CẤU HÌNH VÀ GIÁ BÁN

Cấu hình và giá bán

MUA NGAY TẠI


acer_flagshipstore
acer-flagship-store

HÌNH ẢNH - SF515 SILVER

HÌNH ẢNH - SF515 BLUE

Tin Tức Liên Quan

Acer Nitro 5 - chiếc laptop gaming vừa học vừa giải trí tốt

Acer Nitro 5 - chiếc laptop gaming vừa học vừa giải trí tốt

Việc học luôn gắn liền với giải trí. Do đó, nhiều bạn thường phân vân nên chọn laptop văn phòng để học tập hay chọn laptop gaming để có khả năng giải trí tốt hơn. Với những khó khăn trong việc lựa chọn laptop đó, Acer Nitro 5 được cho là mẫu laptop đáp ứng được cả nhu cầu học tập lẫn chơi game.
Acer Aspire 5 và xu hướng dịch chuyển của giới trẻ

Acer Aspire 5 và xu hướng dịch chuyển của giới trẻ

Mang hơi thở trẻ trung và phong cách thiết kế hiện đại, Acer Aspire 5 giờ đây không còn chỉ là một chiếc laptop đơn thuần mà còn là hành trang bất ly thân của giới trẻ.

Sản phẩm liên quan