PREDATOR FEST 2022: AVATAR OF THE KING

Sau 2 năm gián đoạn, Predator Fest – ngày hội công nghệ đến từ thương hiệu Gaming số 1 Việt Nam Acer Predator – đã chính thức quay trở lại vào cuối tháng 10 này.

Đây là sự kiện lớn thường niên Acer dành tặng cho các Fan, cộng đồng Game thủ cũng như giới đam mê công nghệ. Đặc biệt Predator Fest năm nay sẽ có lần đầu xuất hiện tại Thủ Đô Hà Nội, mang đến thế giới công nghệ kỳ ảo cùng với hàng loạt quà tặng hấp dẫn đến từ Predator và hơn mười đại lý đồng hành:

– Hàng ngàn quà tặng, hàng trăm giveaway.

– LAN Party cực vui: mang laptop Acer/ Predator của chính mình đến “chiến game”, leo rank.

– Đồ ăn, thức uống phủ phê, chỉ ngại bạn không đủ chịu được nhiệt.

– Quẩy cực sung theo cách riêng của dân công nghệ.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: FEST.ACERVIETNAM.COM.VN/ENROLL

Ngày hội công nghệ thường niên từ Acer Predator với quy mô hoành tráng nhất 2022.

Quẩy hết mình với sự góp mặt của Rapper Low G cùng team Valorant CKG.

Đăng ký và nhận thẻ đen quyền lực Predator để Check-in sự kiện, tích điểm và đổi quà, tham gia bốc thăm trúng thưởng và sử dụng cho hệ thống Predator Ranking.

Tham gia LAN Party cùng Anh Em. Chỉ cần mang máy Acer/ Predator của chính mình đến sự kiện, bạn được cung cấp chỗ ngồi, ổ điện, đường truyền internet và thức ăn nước uống ngay tại mặt trận.

Nhận quà mỏi tay từ hàng loạt hoạt động: bộ quà Predator sau khi hoàn thành trải nghiệm tại 6 booth Triton, Helios, Nitro, Aspire, Swift, Orion và các phần quà độc quyền từ 11 booth đại lý hàng đầu.

Cơ hội trúng các món quà cực kỳ giá trị từ Acer Predator: Laptop, màn hình, Gaming Gear cực chất.