Màn Hình Gaming, Giải Trí 100Hz - K3 Series

K273 E & K243Y E: Bộ Đôi Màn Hình FHD IPS 100Hz Gaming, Giải Trí Hàng Đầu Phân Khúc 3 Triệu Đồng

K3 Series là dòng màn hình Gaming, giải trí phổ thông mới từ thương hiệu Gaming Quốc Dân – Acer – ra mắt trong năm 2023. K3 Series có 2 phiên bản theo kích thước màn hình: K273 E – 27″ –  và K243Y E – 24″ với thiết kế gọn gàng chắc chắn, màu sắc chân thực với độ phủ màu 99% sRGB, hình ảnh sống động nhờ độ phân giải Full HD (1920×1080) đi cùng tần số quét 100Hz và tốc độ phản hồi 1ms chuẩn chiến Game, giải trí.

HÌNH ẢNH SẮC NÉT

K273 E và K243Y E mang lại cho người sử dụng màu sắc chân thực, sống động với độ phân giải Full HD 1080p đầy ấn tượng khi chơi game hoặc xem phim giải trí. Các chi tiết nhỏ và văn bản cũng hiển thị rõ ràng và dễ nhìn với màn hình tỷ lệ khung hình 16:9 này.

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - FHD-min

GÓC GẬP MÀN HÌNH THUẬN TIỆN

Chân đế vòng cung chắc chắn, gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích của màn hình K3 Series cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh độ gập từ -5 đến 15 độ, đem đến trải nghiệm tối ưu và tránh khả năng bị chói.

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - Góc Gập

ĐỒNG BỘ FREESYNC

Tận hưởng cảm giác giải trí mượt mà với công nghệ tương thích AMD FreeSync™ giúp loại bỏ hiện tượng giật, xé hình ảnh và rung khung hình mọi tốc độ.

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - Tương Thích AMD FreeSync-min

SIÊU TỐC ĐỘ

Với mức giá nhẹ nhàng, Acer K3 Series vẫn sở hữu tần số quét đến 100Hz và tốc độ phản hồi siêu tốc 1ms (VRB), tha hồ cho Gamers tận hưởng các tựa game mà mình yêu thích một cách liền mạch, không bóng mờ.

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - Tốc Độ Phản Hồi 1ms-min

CÔNG NGHỆ BẢO VỆ THỊ LỰC

Không chỉ sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng trong tầm giá phổ thông, Acer còn tích hợp vào màn hình này các tính năng hỗ trợ cho việc sử dụng lâu dài của người dùng như lập trình viên, nhà văn và nhà thiết kế đồ họa – giúp giảm mỏi mắt và mang lại trải nghiệm xem thoải mái nhất.

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - Bảo Vệ Mắt-min

CHỐNG NHÁY HÌNH

Tính năng Flickerless giúp loại bỏ hiện tượng nháy hình thông qua việc cung cấp nguồn điện ổn định xuyên suốt quá trình sử dụng.

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - Flickerless-min

BLUELIGHTSHIELD™ GIẢM ÁNH SÁNG XANH

Với Acer K3 Series, người dùng dễ dàng điều chỉnh cường độ ánh sáng xanh thông qua tính năng cài đặt OSD (Hển Thị Trên Màn Hình), giúp mắt luôn thoải mái trong thời gian dài.

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - Acer BluelightShield-min

ACER COMFYVIEW

K273 E và K243Y E sử dụng tấm nền IPS chống lóa, hạn chế tối đa ánh sáng phản xạ từ môi trường xung quanh ảnh hưởng đến thị lực người dùng.

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - Acer ComfyView-min

DỊCH VỤ BẢO HÀNH VIP 3S1

3S1 là chính sách bảo hành VIP của Acer Predator và là duy nhất tại Việt Nam. Những dòng sản phẩm Gaming như màn hình K3 Series sẽ được kiểm tra, bảo hành và gửi lại khách chỉ trong thời gian ngắn: 03 ngày (72 giờ) bao gồm cả thứ 7, Chủ nhật. Đặc biệt hơn nữa, khách hàng sẽ được nhận sản phẩm mới cùng loại hoặc tương đương (1 đổi 1) cho các trường hợp không hoàn thành bảo hành trong 03 ngày tính từ lúc nhận sản phẩm.

CẤU HÌNH & GIÁ BÁN

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM - K3 SERIES