Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E

K243Y E: Màn Hình 24" Gaming, Giải Trí Phổ Thông Hàng Đầu Phân Khúc 3 Triệu Đồng

K3 Series là dòng màn hình Gaming, giải trí phổ thông mới nhất từ thương hiệu Gaming Quốc Dân – Acer – ra mắt trong năm 2023 này. Phiên bản 24″ của K3 Series mang tên K243Y E sở hữu thiết kế gọn gàng, màu sắc chân thực với độ phủ màu 99% sRGB, hình ảnh sống động nhờ độ phân giải Full HD (1920×1080) đi cùng tần số quét 100Hz và tốc độ phản hồi 1ms chuẩn chiến Game, giải trí.

HÌNH ẢNH SẮC NÉT

K243Y E mang lại màu sắc chân thực, sống động hơn với độ phân giải Full HD 1080p đầy ấn tượng khi chơi game hoặc xem phim giải trí. Các chi tiết nhỏ và văn bản cũng hiển thị rõ ràng và dễ nhìn với màn hình 24″ tỷ lệ khung hình 16:9 này.

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - FHD-min

GÓC GẬP MÀN HÌNH THUẬN TIỆN

Chân đế vòng cung chắc chắn, gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích của màn hình K3 Series cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh độ gập từ -5 đến 15 độ, đem đến trải nghiệm tối ưu và tránh khả năng bị chói.

 

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - Góc Gập

ĐỒNG BỘ FREESYNC

Tận hưởng cảm giác giải trí mượt mà với công nghệ tương thích AMD FreeSync™ giúp loại bỏ hiện tượng giật, xé hình ảnh và rung khung hình mọi tốc độ.

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - Tương Thích AMD FreeSync-min

SIÊU TỐC ĐỘ

Với mức giá nhẹ nhàng, Acer K243Y E vẫn sở hữu tần số quét đến 100Hz và tốc độ phản hồi siêu tốc 1ms (VRB), tha hồ cho Gamers tận hưởng các tựa game mà mình yêu thích một cách liền mạch, không bóng mờ.

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - Tốc Độ Phản Hồi 1ms-min

CÔNG NGHỆ BẢO VỆ THỊ LỰC

Không chỉ sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng trong tầm giá phổ thông, Acer còn tích hợp vào màn hình này các tính năng hỗ trợ cho việc sử dụng lâu dài của người dùng như lập trình viên, nhà văn và nhà thiết kế đồ họa – giúp giảm mỏi mắt và mang lại trải nghiệm xem thoải mái nhất.

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - Bảo Vệ Mắt-min

CHỐNG NHÁY HÌNH

Tính năng Flickerless giúp loại bỏ hiện tượng nháy hình thông qua việc cung cấp nguồn điện ổn định xuyên suốt quá trình sử dụng.

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - Flickerless-min

BLUELIGHTSHIELD™ GIẢM ÁNH SÁNG XANH

Với Acer K243Y E, người dùng dễ dàng điều chỉnh cường độ ánh sáng xanh thông qua tính năng cài đặt OSD (Hển Thị Trên Màn Hình), giúp mắt luôn thoải mái trong thời gian dài.

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - Acer BluelightShield-min

COMFYVIEW

K243Y E sử dụng tấm nền chống lóa, hạn chế tối đa ánh sáng phản xạ từ môi trường xung quanh ảnh hưởng đến thị lực người dùng.

Màn Hình Gaming Giải Trí Phổ Thông Acer K3 Series - K243Y E - Acer ComfyView-min

CẤU HÌNH & GIÁ BÁN

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM - K3 SERIES