Hình Ảnh Đẹp Mắt - Hiển Thị Hoàn Hảo

Dù bạn đang xem phim, chơi game hay đang xử lý công việc, CBL282K vẫn sẽ mang lại cho bạn hình ảnh tuyệt vời nhất với độ phân giải lên đến 4K (UHD). Tận hưởng hình ảnh chân thật với thiết kế màn hình không viền ZeroFrame 28inch, mang lại nhiều không gian làm việc và trải nghiệm hơn.

Hoàn Hảo Mọi Góc Nhìn

Cùng dòng màn hình CBL282K thưởng thức nội dung sắc nét trên màn hình với góc nhìn rộng đến 178°. Tấm nền IPS cho chất lượng hiển thị đẹp mắt từ hầu hết mọi góc nhìn. 

HDR Sống Động

Để màn hình HDR cùng bạn thư giãn và giải trí với hình ảnh chân thực và tự nhiên, HDR 10 trên màn hình Acer CBL282K giúp làm nổi bật và hiển thị rõ nét những vùng hình ảnh từ rất tối cho đến rất sáng.

Không Còn Lo Bị Xé Hình

Tạm biệt tình trạng giật lag và xé hình với AMD FreeSync, CBL282K trình chiếu video nhanh hơn, mượt mà hơn vì tốc độ làm mới của màn hình được đồng bộ hóa với tốc độ khung hình trên máy tính của bạn.

Bảo Vệ Mắt Tối Ưu

Với công nghệ Acer BlueLightShield™ và Flickerless™, màn hình Acer CBL282K giúp bảo vệ mắt khi loại bỏ đến 80% ánh sáng xanh gây hại. Bên cạnh đó, công nghệ Acer ComfyView™ và Low Dimming™ giảm độ chói gây mỏi mắt.

Linh Hoạt Thay Đổi Góc Hiển Thị

Dễ dàng bố trí màn hình này ở bàn làm việc với chân đế có thể điều chỉnh hầu hết các góc từ nâng hạ độ nghiêng, xoay lật và thay đổi độ cao màn hình, giúp bạn có được tư thế làm việc tốt nhất.

CẤU HÌNH & GIÁ BÁN