ACER BL270U - MÀN HÌNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 27 INCH 2K

BL270U là màn hình thiết kế đồ họa sáng giá tiếp theo mà Acer ra mắt trong năm 2022. Với kích thước lớn 27″, tấm nền IPS độ phân giải đến 2K (2560×1440), độ sáng 350 nits và đặc biệt độ sai lệch màu cực nhỏ DeltaE<1, Creators có thể sở hữu ngay màn hình chuẩn màu này tại các đại lý chính hãng Acer trên toàn quốc.

MÀN HÌNH ĐỒ HỌA HIỂN THỊ HOÀN HẢO

Acer BL270U có thiết kế viền cực mỏng ZeroFrame™, tấm nền IPS góc rộng 178° cùng độ phân giải 2K, đi cùng độ sai lệch màu DeltaE<1 và độ phủ màu 99% sRGB đem đến chất lượng hiển thị hoàn hảo ở mọi góc nhìn, dù là lúc sáng tạo, làm việc, chơi game hay xem phim giải trí.

Tấm nền IPS 178°

WQHD 2K

Viền mỏng ZeroFrame™

THIẾT KẾ ĐÚNG CHUẨN CÔNG THÁI HỌC

BL270U có chân đế bằng thép không gỉ cực chắc chắn cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh xoay chỉnh màn hình (chẳng hạn chỉnh chiều cao lên tới tối đa 120 mm) để tìm “điểm phù hợp” nhất cho tư thế ngồi của mình – trong khi vẫn giữ được không gian bàn làm việc ở mức tối thiểu. Nếu không muốn sử dụng chân đế có sẵn, Creators cũng có thể sử dụng giá treo chuẩn VESA.

Gập: -5°~25°

Xoay ngang: +/- 45°

Xoay dọc: +/- 90°

6 CHẾ ĐỘ HIỆU CHỈNH MÀU

Màn hình thiết kế Acer này cung cấp sẵn tính năng hiệu chỉnh màu 6 trục độc đáo giúp bạn dễ dàng điều chỉnh màu sắc và độ bão hòa để tìm ra được chính xác thang màu cần thiết cho các tác phẩm của mình.

 

ACER DISPLAY WIDGET

Không còn phải loay hoay với các nút bấm phức tạp. Dễ dàng cài đặt màn hình thông qua phần mềm tiện ích Acer Display Widget và phím điều khiển OSD được đặt thuận tiện. Tùy chỉnh chế độ xem của bạn bằng cách chọn các chế độ khác nhau cho các ứng dụng khác nhau.

KHÔNG CÒN LO XÉ HÌNH

Không còn tình trạng giật-xé hình với công nghệ Adaptive-Sync VESA® và chuẩn kết nối DisplayPort™ 1.2a. Chỉnh sửa hình ảnh, video, chơi game mượt mà hơn nhờ tần số quét của màn hình được đồng bộ hóa với tốc độ dựng hình của GPU.

ACER VISIONCARE 2.0

Công nghệ Acer VisionCare™ 2.0 kết hợp một số tính năng giúp chăm sóc đôi mắt của những người dùng sử dụng màn hình thường xuyên và liên tục như các nhà nhà thiết kế đồ họa, lập trình viên, nhà văn… để giảm mỏi mắt và mang lại trải nghiệm thoải mái hơn.

 

Không còn nhấp nháy ảnh

Công nghệ Low-dimming

ComfyView đem lại sự thoải mái cho mắt

BLUELIGHTSHIELD™ PRO

Công nghệ BlueLightShield Pro Eyesafe® giúp giảm ánh sáng xanh gây hại ít hơn 30% so với màn hình LCD thông thường trong khi vẫn duy trì độ chính xác màu cao.

BẢO VỆ MẮT EYESAFE® VÀ TUV CERTIFIED

Tiêu chuẩn An toàn cho Mắt này là tiêu chuẩn bảo vệ mắt cao nhất hiện nay với các tiêu chuẩn TUV cải tiến giúp giảm ánh sáng xanh có hại, phân phối lại cường độ ánh sáng và duy trì hiệu suất màu ổn định.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM - ACER BL270U

CẤU HÌNH & GIÁ BÁN