HÌNH ẢNH

CẤU HÌNH VÀ GIÁ BÁN

Thiết kế tối giản hiện đại

Thiết kế vỏ màn hình mang điểm nhấn vân gai ngang giúp hạn chế hiện tượng bám mồ hôi và vân tay. Chân đế tròn chắc chắn, giúp màn hình luôn đứng vững, mang đến cảm giác an toàn, bền bỉ trong quá trình sử dụng. Acer EB192QA còn được hỗ trợ bộ ốc gắn tường tiêu chuẩn VESA tiện lợi cho doanh nghiệp khi muốn tiết kiệm và mở rộng không gian làm việc.

Bảo vệ thị lực

Màn hình ngăn chặn ánh 80% sáng xanh giúp bảo vệ thị giác người dùng xuyên suốt thời gian dài sử dụng, tránh tình trạng mỏi mắt. Công nghệ độc quyền ComfyView giúp hình ảnh vẫn hiển thị tốt trong môi trường sáng, cho góc nhìn thoải mái suốt cả ngày.

HÌNH ẢNH CHÂN THỰC, SỐNG ĐỘNG

Sử dụng tấm nền IPS cao cấp giúp hình ảnh hiển thị trên Acer EB192QA có màu sắc đồng nhất, sống động ở mọi góc nhìn. Độ tương phản tĩnh 1000:1 và độ tương phản động cực cao 100.000.000:1 càng làm cho hình ảnh sắc nét, và có chiều sâu hơn. Acer EB192QA còn được tích hợp tính năng Acer eColor Management, giúp hình ảnh, video hiển thị trung thực, chính xác gần sát với thực tế, tạo cảm giác tự nhiên hơn cho người dùng.

Tin Tức Liên Quan

Đánh giá màn hình Nitro VG0 Series: Thiết kế đẹp, IPS 1ms, giá mềm

Đánh giá màn hình Nitro VG0 Series: Thiết kế đẹp, IPS 1ms, giá mềm

Acer là một trong số ít những hãng công nghệ năng động nhất trong lĩnh vực sản xuất màn hình chơi game. Ngoài cái tên đình đám Predator, Acer còn trình làng dòng màn hình chơi game giá tốt với tốc độ phản hồi nổi bật 1ms, mang tên Nitro VG0 Series. Cùng đánh giá màn hình Nitro VG0 Series xem có gì đặc biệt nhé!

Màn hình Acer ET271: Tấm nền PLS, không viền, dày 27 inch

Màn hình Acer ET271: Tấm nền PLS, không viền, dày 27 inch

Sở hữu thiết kế sát viền với giá tiền tầm trung, màn hình Acer ET271 27 inch là một sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng.

Đánh giá chi tiết màn hình Acer KG271

Đánh giá chi tiết màn hình Acer KG271

Với nhiều dòng màn hình nổi trội Acer đang cung cấp cho thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu học tập, giải trí chơi game. Một trong những chiếc màn hình không thể không kể tên là chiếc Acer KG271 giành cho game thủ với những tính năng mới tích hợp.

Màn hình Acer EB192QA dành cho văn phòng sử dụng tấm nền IPS duy nhất trong phân khúc

Màn hình Acer EB192QA dành cho văn phòng sử dụng tấm nền IPS duy nhất trong phân khúc

Hôm nay công ty đổi nguyên dàn màn hình cũ chuyển qua màn hình Acer. Mở màn hình lên thấy lên màu đẹp quá nên tìm hiểu xem model gì.