Swift X với thiết kế vỏ máy tối ưu hóa cho những người sáng tạo không ngại bứt phá làm từ hợp kim nguyên khối cứng cáp, mỏng nhẹ 1,39 kg và sắc nét 17,9 mm dễ dàng xê dịch bất cứ nơi đâu. Swift X mỏng nhẹ đi kèm cùng hiệu năng mạnh mẽ với bộ xử lý di động AMD Ryzen™ 5000 Series mang tính cách mạng và card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 3050 Ti mới nhất sẵn sàng cùng bạn giải phóng dấu X trong dự án tiếp theo.

Bùng nổ hiệu suất mạnh mẽ

Khơi nguồn cảm hứng của bạn với bộ xử lý di động AMD Ryzen ™ 5000 Series, được phát triển dựa trên công nghệ bộ xử lý tiên tiến nhất thế giới. Ngoài ra còn có card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX ™ 3050 Ti siêu nạp, RAM lên đến 16GB và SSD lên đến 2TB. Giữ cho Swift X luôn mát mẻ với các chế độ làm mát bạn có thể tự điều chỉnh và bàn phím hút gió cho hiệu suất hoạt động mạnh mẽ.

AMD Ryzen™ 5000 Series

Mobile Processor1

GeForce® RTX™ 3050 Ti

GPU1

16GB

RAM

Bàn phím hút gió

Tỏa nhiệt nhiều hơn tới 10% với bàn phím hút gió để tối đa sự làm mát.

Quạt vòng âm thanh nổi

Hút nhiều không khí hơn với quạt mặt phẳng nghiêng mang lại luồng khí nhiều hơn tới 10%.

Nhiều chế độ làm mát

Dễ dàng thay đổi chết độ làm mát của bạn từ im lặng, tiêu chuẩn và hiệu suất qua Fn + F.

Thiết kế sắc nét và hiện đại

Thân máy được bọc kim loại sắc nét, nhẹ chỉ 1,39 kg và mỏng 17,9 mm dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi đâu. Tăng thêm sự linh hoạt cùng pin 59Wh cho phép thời gian sử dụng lên đến 17 giờ và hỗ trợ sạc nhanh.

1.39 kg1

Light

17.9 mm1

Thin

17 hours2

Battery Life

Mãn nhãn thị giác của bạn

Độ chính xác của màu sắc là điều rất cần thiết cho các nhà thiết kế và biên tập video. Màn hình 14” FHD IPS, tỷ lệ màn hình so với thân máy là 85,73%, độ sáng 300 nits và 100% sRGB đảm bảo thể hiện sự sáng tạo của bạn một cách trung thực nhất.

Nâng cấp kết nối

Hoàn thành công việc với USB 3.2 Gen 2 Type-C1 đầy đủ chức năng để truyền dữ liệu nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu hiển thị và sạc qua USB. Và với Wi-Fi 6 băng tần kép và USB Loại A hỗ trợ sạc ngoại tuyến, đảm bảo không làm bạn thất vọng với tốc độ đáng kinh ngạc và kết nối tốt hơn.

Thông minh vầ cải tiến tốt hơn

Với đầu đọc dấu vân tay nhúng giúp giữ an toàn cho thiết bị của bạn, Cortana trong tầm tay với tính năng Wake on Voice, DTS Audio, Acer TrueHarmony ™ và Acer PurifiedVoice ™ với tính năng giảm tiếng ồn công nghệ AI trở không chỉ mang đến trải nghiệm thông minh mà còn là trải nghiệm âm thanh tuyệt vời theo đúng nghĩa đen.

Thế hệ mới của Acer PurifedVoice ™ với tính năng giảm tiếng ồn bằng công nghệ AI

Với làm việc tại nhà ngày càng trở nên phổ biến, chất lượng của một cuộc gọi hội nghị cũng cần được nâng cao. Thế hệ Acer PurifiedVoice ™ mới của Swift X với tính năng giảm tiếng ồn bằng công nghệ AI hiện đại có thể chủ động loại bỏ tiếng ồn xung quanh cho cả người dùng và tương thích với micrô và tai nghe bên ngoài.

Tiếng ồn xung quanh từ môi trường của bạn được loại bỏ để mang lại âm thanh rõ ràng, lợi ích cho người dùng khác.

Tiếng ồn xung quanh từ môi trường của người dùng khác hiện được loại bỏ, mang lại lợi ích cho bạn.

CẤU HÌNH & GIÁ BÁN

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM