THIẾT KẾ NGUYÊN KHỐI, THỎA SỨC XÊ DỊCH

Lớp vỏ nguyên khối của Swift 5 được gia công bởi hợp kim Magie – Lithium siêu bền bỉ, khả năng chống chọi gấp 4 lần và nhẹ hơn 30% so với hợp kim nhôm thông thường. Khối lượng chỉ 940g thuận tiện di chuyển cả ngày.

HIỆU NĂNG ĐỘT PHÁ, HOẠT ĐỘNG NGÀY DÀI

Tỉ lệ màn hình trên thân máy đạt mức 86.4% và độ mỏng 14.95mm, giúp chiếc laptop 14inch chỉ có cảm giác nhỏ như một chiếc laptop 13inch. Viền màn hình siêu mỏng 3.97mm ở ba cạnh màn hình tạo cảm giác tinh tế và cho góc nhìn rộng hơn.

HIỂN THỊ CHUẨN XÁC, BÙNG NỔ GIÁC QUAN

Màn hình 14” FullHD IPS với độ phủ màu 100% sRGB và độ sáng 340nit cho trải nghiệm hình ảnh hoàn mỹ, trung thực chưa từng có. Màn hình cảm ứng đa điểm được trang bị kính cường lực Corning® Gorilla® Glass, với tỉ lệ màn hình so với thân máy lên đến 90% tạo ấn tượng sang trọng và hiện đại hơn.

BẢO VỆ SỨC KHỎE VỚI LỚP KHÁNG KHUẨN

Toàn bộ thân vỏ, bao gồm cả màn hình, bàn phím, và bàn rê chuột của Swift 5 được gia công đặc biệt để giảm thiểu vi khuẩn và sự phát triển của vi sinh vật gây mùi, bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng.

KẾT NỐI HIỆN ĐẠI, NẮM QUYỀN KIỂM SOÁT

Tích hợp Wifi 6 cho tốc độ kết nối nhanh hơn 4 lần so với thế hệ trước, loại bỏ độ trễ giúp đường truyền internet đáng tin cậy cùng Bluetooth 5.1 cho kết nối đa thiết bị ngoại vi cùng lúc. USB Type-C Thunderbolt 4 mới nhất với khả năng đọc ghi lên đến 40GBps, hỗ trợ sạc hai chiều và truy xuất lên đến hai màn hình 4K.

CÔNG NGHỆ THÔNG MINH, ĐÁNH THỨC GIÁC QUAN

Công nghệ Wake On Voice (WoV) thông minh cho phép khởi động và đặt lệnh bằng robot ảo Cortana trên Window ngay cả khi màn hình tắt. Chuyên gia âm thanh DTS® Surround Audio tạo dựng không gian âm thanh 3D đắm chìm sống động như thật.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH 3S1

3S1 là chính sách bảo hành nhanh dành cho khách hàng của Acer.
Với chính sách này, các sản phẩm cao cấp như Swift 5 sẽ được kiểm tra, bảo hành và gửi lại khách chỉ trong thời gian ngắn: 03 ngày (72 giờ) bao gồm cả thứ 7, Chủ nhật. Đặc biệt hơn nữa, khách hàng sẽ được nhận sản phẩm mới cùng loại hoặc tương đương (1 đổi 1) cho các trường hợp không hoàn thành bảo hành trong 03 ngày tính từ lúc nhận sản phẩm. 

CẤU HÌNH & GIÁ BÁN

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM - SWIFT 5 SF514-55T-51NZ

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM - SWIFT 5 SF514-55TA-59N4