Acer Back To School 2022 - Máy Chất Quà Phải Chất

THIẾT KẾ NGUYÊN KHỐI BỀN BỈ VÀ GỌN NHẸ

Swift 3, chiếc laptop văn phòng mỏng nhẹ, sở hữu vỏ máy làm từ hợp kim Nhôm – Magie bền bỉ hơn 4 lần và nhẹ hơn 35% so với hợp kim nhôm thông thường, trọng lượng máy chỉ 1.19kg, mỏng 15.95mm.

LỰA CHỌN ĐA DẠNG VỚI PHIÊN BẢN CPU INTEL GEN 11TH HOẶC AMD

Swift 3 tích hợp những CPU mới nhất, đi đầu về mặt công nghệ, có 2 lựa chọn là Intel® Core™ Processors hoặc AMD Ryzen™ Mobile 4000 Series Processors giúp xử lý mượt mà các tác vụ văn phòng và giải trí. Thiết kế CPU được tối ưu hóa trong thiết kế, hứa hẹn cung cấp mức hiệu năng chưa từng có, cải tiến đáng kể và hiệu quả năng lượng đáng kinh ngạc.

Tầm nhìn rõ và sáng hơn

Không gian làm việc rộng rãi hơn dù trên một chiếc laptop nhỏ gọn với thiết kế màn hình với hai viền siêu mỏng và tỷ lệ màn hình so với thân máy ấn tượng 88.2%, bạn sẽ có được góc làm việc rộng hơn cùng màn hình với độ sáng lên đến 300 nits, và lựa chọn giữa IPS FHD 14 hoặc 16", màn hình không chói với tính năng làm mờ DC.

Năng lượng cho cả ngày dài

Di chuyển cả ngày yêu cầu laptop phải có thời lượngpin lớn và ở mức 56Wh, Swift 3 có khả năng kéo dài đến 17 giờ. Trong trường hợp khẩn cấp, Swift 3 có thể sạc nhanh trong 30 phút là có ngay 4 giờ sử dụng liên tục

Microsoft®

GeForce® RTX™ 3050 Ti

64-bit Operating System

11th Gen

Intel® Core™

Processors5

NVIDIA®

GeForce® MX350

Graphics5

Truy cập thông minh

Swift 3 cho phép bạn truy cập nhanh hơn và an toàn hơn mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Nhờ Cortana, Swift 3 cũng có thể dùng như một trợ lý thông minh để trả lời các câu hỏi của bạn.

Bảo mật vân tay

Bảo mật vân tay là cách nhanh chóng và an toàn để Windows Hello xác minh danh tính của bạn mà không cần mật khẩu.

Mở máy bằng giọng nói (WoV)

Kích hoạt và truy cập Windows 10 khi màn hình tắt. Tương tác với Cortana khi ở chế độ Chờ.

Cortana

Trợ lý Cortana của Microsoft giúp bạn luôn đúng giờ cho các công việc và lịch họp, đồng thời có khả năng đồng bộ hóa với nhiều thiết bị.

Kết nối

Được trang bị đầy đủ các cổng kết nối, Swift 3 có khả năng kết nối nhanh chóng nhiều thiết bị . Swift 3 cũng đi kèm với USB3.2 Gen 2 Type-C và Kết nối Wi-Fi được cung cấp bởi Intel® Wi-Fi 6

Wi-Fi băng tần kép

Kết nối Wi-Fi được cung cấp bởi Intel® Wi-Fi 6 (GIG +) (802.11ax) băng tần kép, cung cấp tốc độ download siêu tốc, độ trễ thấp hơn 75% và bảo mật cao cấp.

MU-MIMO

MU-MIMO có thể xử lý nhiều thiết bị không dây cùng lúc với tốc độ nhanh hơn gấp 3 lần so với MIMO dành cho một người dùng.

Thunderbolt 4

Truyền dữ liệu cực nhanh (40 Gbps) với một đầu nối duy nhất, cho phép sạc pin hoặc xuất ra màn hình bên ngoài (lên đến hai màn hình 4K hoặc một màn hình 8K).

Lưu trữ

Người dùng laptop ngày nay yêu cầu nhiều dung lượng lưu trữ cho công việc của mình. Swift 3 đi kèm với ổ SSD tối đa 1TB PCIe Gen 3x4 và RAM LPDDR4X lên đến 16 GB.

Thời lượng PIN khủng lên đến 16 tiếng (56Whr) hỗ trợ công nghệ FastCharge cho phép sử dụng liên tục 4 tiếng đồng hồ chỉ với 30 phút sạc.

 

DỊCH VỤ BẢO HÀNH 3S1

3S1 là chính sách bảo hành nhanh dành cho khách hàng của Acer.
Với chính sách này, các sản phẩm cao cấp như Swift 3 sẽ được kiểm tra, bảo hành và gửi lại khách chỉ trong thời gian ngắn: 03 ngày (72 giờ) bao gồm cả thứ 7, Chủ nhật. Đặc biệt hơn nữa, khách hàng sẽ được nhận sản phẩm mới cùng loại hoặc tương đương (1 đổi 1) cho các trường hợp không hoàn thành bảo hành trong 03 ngày tính từ lúc nhận sản phẩm. 

CẤU HÌNH & GIÁ BÁN

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM - SWIFT 3 2022 SF314-512

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM - SWIFT 3 2021 SF314-511