Acer Aspire 3 New

 

THIẾT KẾ NHỎ GỌN BẮT MẮT

Thiết kế màu sắc nổi bật trẻ trung cực thu hút ánh nhìn và trong từng cái chạm, Aspire 3 với trọng lượng ấn tượng chỉ 1.7kg sẽ trở thành người bạn đồng hành trong mọi chuyến đi. Đặc biệt, chiếc laptop này sở hữu cấu trúc bền bỉ, chắc chắn với bản lề có khả năng mở gập 180 độ linh hoạt.

PIN TRÂU LÊN ĐẾN 9 TIẾNG

Thời lượng pin Aspire 3 có thể lên đến 9 tiếng, cực kì ấn tượng cho chiếc laptop siêu gọn nhẹ, đảm bảo năng lượng cho một ngày dài sử dụng thoải mái, không gián đoạn và tiện lợi.

BẢO VỆ MẮT HOÀN HẢO

Màn hình được trang bị phần mềm Bluelight Shield giảm 80% ánh sáng xanh, bảo vệ thị giác người dùng xuyên suốt thời gian dài sử dụng.

KẾT NỐI VÀ ÂM THANH HOÀN CHỈNH

Thoải mái học tập và làm việc với kết nối wifi chuẩn Wi-Fi 5 (802.11ac) tăng khả năng kết nối Internet nhanh cho trải nghiệm online mượt mà chuẩn mực nhất. Webcam và microphone được tối ưu hoá để cho việc trải nghiệm hình ảnh thêm sắc nét và âm thanh sống động.

MUA NGAY TẠI

acer_flagshipstore
acer-flagship-store

THÔNG TIN GIÁ BÁN

 

HÌNH ẢNH - ASPIRE 3 A315-23G


HÌNH ẢNH - ASPIRE 3 A315-55

HÌNH ẢNH - ASPIRE 3 A315-54

Tin Tức Liên Quan

Acer ra mắt laptop gaming Aspire 7 mới: cấu hình và tản nhiệt bậc nhất trong phân khúc

Acer ra mắt laptop gaming Aspire 7 mới: cấu hình và tản nhiệt bậc nhất trong phân khúc

Acer Việt Nam giới thiệu chiếc laptop gaming Aspire 7 mới trong dòng sản phẩm dành riêng cho game thủ của mình. Aspire 7 sở hữu thiết kế mới gọn gàng, hệ thống tản nhiệt tiên tiến, cùng cấu hình trang bị NVIDIA GeForce GTX 1650 mạnh mẽ nhất trong phân khúc 18 triệu đồng, giúp cho người dùng có thể chơi game đỉnh cao dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi.

Laptop đáng mua 2020 dành cho sinh viên - Acer Aspire 5

Laptop đáng mua 2020 dành cho sinh viên - Acer Aspire 5

Nhu cầu tìm mua laptop để phục vụ học tập hay công việc ngày càng tăng lên, nhất là các bạn sinh viên hay người mới đi làm. Một chiếc mỏng nhẹ, cấu hình ổn và giá tiền phù hợp là một lựa chọn mà nhiều người đang tìm kiếm. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn chiếc Aspire 5, laptop đáng mua 2020 cho hai đối tượng trên. 

Sản phẩm liên quan