CẤU HÌNH VÀ GIÁ BÁN

LAPTOP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM TRANG BỊ INTEL OPTANE

Acer E5 chính là chiếc laptop đầu tiên tại Việt Nam được Thế Giới Di Động trang bị Intel Optane đẩy nhanh tốc độ khởi động máy đến mức bất ngờ, một minh chứng hùng hồn cho khả năng tiên phong công nghệ của Acer.

XR38

CHIP MỚI HIỆU NĂNG TỐI ƯU

Chip Intel Core i3-8130U thế hệ mới nhất, hiệu năng được củng cố trên tăng hơn 20% so với chip thế hệ 7 cùng dòng. Turbo boost tối đa lên đến 3.4 Ghz, đây là con số ấn tượng đối với chip Core i3.

CẤU HÌNH VÀ GIÁ BÁN

THIẾT KẾ BẮT MẮT

Acer E5 được trang bị chiếu nghỉ tay bằng nhôm bắt mắt.

CẤU HÌNH VÀ GIÁ BÁN

MÀN HÌNH FULL HD SẮC NÉT

Trải nghiệm làm việc, giải trí của người dùng trở nên hoàn hảo với màn hình Full HD 1920x1080. Công nghệ ExaColor mang lại màu sắc tươi sáng, sống động và công nghệ BluelightShield đi kèm giúp lọc ánh sáng xanh có hại cho mắt, mang lại giấc ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe người dùng khi phải làm việc ban đêm nhiều.

XR38

CÔNG NGHỆ TRUEHARMONY SỐNG ĐỘNG

Công nghệ âm thanh TrueHarmony sử dụng vật liệu cao cấp cho màng loa giúp tái tạo âm thanh chính xác hơn. Tại 800Hz biến dạng âm thanh chỉ nhỏ hơn 5%, vượt trội hơn hẳn những màng loa thông thường. Ngoài ra nhờ cải tiến về thiết kế nên âm thanh ít bị biến dạng hơn, dải âm trầm rộng hơn, âm lượng to hơn và rõ hơn và tăng cường hiệu ứng âm thanh vòm.

CẤU HÌNH VÀ GIÁ BÁN

NÂNG CẤP TỐI ĐA

Acer E5 có khả năng nâng cấp RAM lên đến 32GB, HDD lên đến 2TB và SSD hỗ trợ chuẩn cao nhất PCIe lên đến 512GB.

XR38

CỔNG KẾT NỐI
TIỆN LỢI HIỆN ĐẠI

Acer E5 đầy đủ các chuẩn kết nối cả mới lẫn cũ nên tương thích rất tốt với nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm USB Type C 3.1, USB 3.0 và công nghệ không dây Wi-Fi 802.11ac mới nhất sẵn sàng cho mọi công việc.

HÌNH ẢNH E5-576
HÌNH ẢNH E5-476

Tin Tức Liên Quan

Tặng túi Acer Raving khi mua laptop Acer

Tặng túi Acer Raving khi mua laptop Acer

Từ nay đến 15/10 hoặc đến khi hết quà, Acer dành tặng túi Acer Raving trị giá 500,000đ cho khách hàng khi mua bất kỳ laptop Core I3/I5/I7.

Acer tích hợp bộ xử lý Core i thế hệ 8 vào dòng laptop giá tốt Aspire E5 dành cho sinh viên

Acer tích hợp bộ xử lý Core i thế hệ 8 vào dòng laptop giá tốt Aspire E5 dành cho sinh viên

Acer Aspire E5 phiên bản 2018 đem lại trải nghiệm hiệu năng mạnh mẽ của bộ xử lý Core i thế hệ thứ 8 trong một thiết kế sắc sảo ấn tượng.

Sản phẩm liên quan