Laptop Acer Predator NVIDIA Studio

LAPTOP ĐỒ HỌA CAO CẤP ACER SWIFT X 14 TRANG BỊ NVIDIA® STUDIO TRÊN GPU GEFORCE RTX™ 40 SERIES MỚI NHẤT

Hỗ trợ cả người yêu thích đồ họa, nghệ sĩ triển vọng và chuyên gia trong ngành, nền tảng NVIDIA Studio bổ trợ mạnh mẽ cho quá trình sáng tạo của bạn. GPU GeForce RTX™ đầu ngành kết hợp với công nghệ trình điều khiển độc quyền của NVIDIA trên các dòng Laptop Thiết Kế Đồ Họa cao cấp của Acer sẽ nâng tầm các ứng dụng sáng tạo của bạn với mức hiệu suất và khả năng tràn đầy nguồn cảm hứng. Khi có NVIDIA Studio tăng tốc cho quy trình làm việc và ý tưởng, bạn được tự do khám phá những dự án mang hoài bão lớn nhất của mình.

NVIDIA Studio là lợi thế sáng tạo cho mọi Creators với các GPU GeForce RTX™ hiện đại nhất có tính năng dò tia, Al và phần cứng video chuyên dụng. Trải nghiệm đồ họa siêu thực với tính năng dò tia và DLSS tiên tiến. Biến mọi ý tưởng thành hiện thực theo cách nhanh hơn bao giờ hết với khả năng tăng tốc từ RTX™ và Al cho các ứng dụng sáng tạo hàng đầu giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Luôn cập nhật Trình điều khiển NVIDIA Studio mới nhất và bạn sẽ được truy cập độc quyền vào bộ công cụ Studio giúp khai thác tối đa sức mạnh của RTX™ với quy trình làm việc sáng tạo được Al hỗ trợ.

Swift X 14 - SFX14-71G-78SY

  • GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 4050 6GB
  •  14.5″ WQXGA+ (2880×1800) OLED 120Hz, DCI-P3 100%/Adobe 100%, 400nits
  • RAM 32GB LPDDR5 – SSD 1TB
  • Bảo hành 1 năm 3S1
Swift X 14 - SFX14-71G

Laptop RTX™ 4050 NVIDIA® Studio

Nhận Hỗ Trợ Từ AI

AI là câu trả lời cho những lúc bạn ước mình có một đôi mắt, đôi bàn tay khác – hoặc thậm chí là một con người khác. Với sự hỗ trợ từ AI, lặng lẽ thực hiện những công việc nặng nhọc bên cạnh bạn, bạn có thể thoải mái đạt được nhiều hơn nữa – và cũng gặt hái được nhiều tiếng vang hơn.

AI Cho Livestream

Streaming Trong Tầm Tay

Biến căn phòng của bạn thành một studio tại nhà với AI là nhà sản xuất của bạn. Đánh cắp chương trình với các tính năng AI mang tính cách mạng như nền ảo, loại bỏ tiếng ồn và giao tiếp bằng mắt được hỗ trợ bởi công nghệ NVIDIA Broadcast.

Chơi Video

AI Cho Sáng Tạo

Trí Tưởng Tượng Trở Thành Hiện Thực

Tăng cường khả năng tạo nội dung của bạn với hơn 100 ứng dụng sáng tạo được hỗ trợ AI và RTX tăng tốc—bao gồm bộ Adobe Creative Cloud, Blender, Blackmagic Davinci Resolve, OBS Studio, v.v. Chuyển đổi quy trình làm việc của bạn với bộ công cụ AI NVIDIA Studio và theo dõi nhanh sự sáng tạo của bạn với công nghệ thế hệ tiếp theo bao gồm DLSS và NVIDIA OptiX™.

AI Cho Gaming

AI Tăng Cường. RTX On

Nâng cấp trải nghiệm chơi game của bạn với RTX. Tăng cường được hỗ trợ bởi AI mang lại cho bạn hiệu suất tối đa trong hơn 300 trò chơi và ứng dụng nhờ DLSS. Tận hưởng máy tính xách tay di động, mạnh mẽ với công nghệ Max-Q được hỗ trợ bởi AI giúp tối ưu hóa hiệu suất, sức mạnh, âm thanh của máy tính xách tay và hơn thế nữa để đạt hiệu quả cao nhất.

Chơi Video

Xây Dựng Nên Những Trò Chơi Làm Thay Đổi Thế Giới

Khai thác sức mạnh của AI để tạo ra thế giới mới với một vài dòng văn bản và định hình những thế giới đó một cách dễ dàng vô song trước khi lấp đầy nó bằng các nhân vật, trải nghiệm và câu chuyện nhanh hơn bạn có thể tưởng tượng. Tất cả đều được tăng tốc bởI RTX.

AI Cho 3D

Một Hướng Đi Mới Trong Thiết Kế 3D

Tạm biệt thời gian kết xuất nghiền nát tâm hồn và sáng tác mài. Xin chào RTX và quy trình làm việc được tăng tốc bởi AI cũng như các khái niệm thiết kế 3D cấp độ tiếp theo. AI mang đến các tính năng và hiệu suất mang tính cách mạng cho các ứng dụng sáng tạo 3D như NVIDIA Omniverse™, Adobe Substance, Adobe Painter, Blender và Unreal Engine. Tận dụng lợi thế AI với kết xuất khung nhìn thời gian thực, nâng cấp, tái tạo tia và hơn thế nữa.

AI Cho Phát Triển Game

Phát triển Trò Chơi Siêu Tốc

Các trò chơi phong cách cũ hoặc mới hiện đang ở trong một lớp AI của riêng chúng. Các modder có thể thổi luồng sinh khí mới vào các trò chơi cổ điển với các cải tiến nâng cấp và kết cấu AI mang tính cách mạng của RTX Remix. Và các nhà phát triển trò chơi hiện có một át chủ bài với Avatar Cloud Engine, sử dụng AI để thực hiện công việc nặng nhọc cho hoạt hình khuôn mặt và đối thoại được hỗ trợ bởi LLM.

Chơi Video

BYO Hoặc Sử Dụng Công Nghệ Đám Mây

RTX AI không chỉ cung cấp cho bạn siêu năng lực để chơi game và sáng tạo, mà còn để viết mã và mọi thứ khác. Bạn có thể xây dựng các mô hình AI của riêng mình hoặc sử dụng chatbot để viết macro bảng tính, tạo hình ảnh đầy cảm hứng và hơn thế nữa – tất cả trên RTX.

AI Dành Cho Các Nhà Phát Triển

DIY AI

Nền tảng phát triển AI hàng đầu thế giới, NVIDIA AI, hiện đã có trên PC Windows chạy GPU RTX. Quy trình làm việc được GPU tăng tốc để đào tạo và triển khai các mô hình AI, công cụ độc quyền, bộ chứa và SDK cũng như các mô hình nguồn mở mới được tối ưu hóa cho RTX giúp các nhà phát triển dễ dàng tạo thế hệ ứng dụng Windows hỗ trợ AI tiếp theo.

AI Trên Cloud

RTX, It's On Ứng Dụng Công Nghệ Đám Mây

Công nghệ RTX mạnh mẽ trên PC của bạn cũng chính là công nghệ đang vận hành những trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới như ChatGPT, Midjourney, Microsoft 365 Copilot và nhiều hơn nữa. Phát triển liền mạch các mô hình này để chạy trên cả nền tảng đám mây và máy tính xách tay, máy tính để bàn cục bộ, với cùng một bộ công cụ AI. Hãy tăng tốc các ứng dụng của bạn ngay bây giờ.

Hiệu Năng

Sự Khéo Léo Tiên Tiến, Trí Tưởng Tượng Tăng Tốc

Lõi Tensor chuyên dụng về AI của NVIDIA tăng tốc đáng kể hiệu năng trên các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất để làm việc và giải trí.

Công Cụ Và Tài Nguyên

Công Cụ Sức Mạnh AI Độc Quyền

Mở khóa các công cụ và công nghệ RTX mạnh mẽ được thiết kế dành cho bạn và được hỗ trợ bởi AI.

NVIDIA Omniverse™

Kết nối các ứng dụng yêu thích của bạn từ Autodesk, Adobe, Epic… để mở ra một thế giới hoàn toàn mới về tốc độ và khả năng.

NVIDIA Canvas

Sử dụng AI để biến các nét vẽ đơn giản thành hình ảnh phong cảnh chân thực với ứng dụng NVIDIA Canvas.

NVIDIA Broadcast

Cải tiến cho các sự kiện phát trực tiếp, cuộc trò chuyện thoại và cuộc gọi điện video bằng các hiệu ứng âm thanh và video như loại bỏ tiếng ồn, nền ảo…

NVIDIA RTX Remix

RTX Remix cho phép các modder trò chơi dễ dàng nắm bắt nội dung trò chơi, nâng cao tài liệu bằng các công cụ AI và tạo các bản làm lại RTX với dò tia và DLSS.

Siêu Phân Giải Video RTX

RTX VSR tự động nâng cao video lên đến 4K trong trình duyệt Chrome hoặc Edge bằng cách sử dụng AI để làm sắc nét hình ảnh và loại bỏ các thành phần lạ nén khối.

NVIDIA AI Workbench

NVIDIA AI Workbench là một bộ công cụ thống nhất, dễ sử dụng để nhanh chóng tạo, thử nghiệm và tùy chỉnh các mô hình AI thế hệ được đào tạo trước và LLM trên PC hoặc máy trạm.

 

NGC Catalog

Khám phá hàng trăm mô hình được đào tạo trước về thị giác máy tính, lời nói, đề xuất và hơn thế nữa. Sử dụng các mô hình này nguyên trạng hoặc xây dựng các mô hình độc quyền với ít dữ liệu của bạn hơn.

Công Nghệ Max-Q

Bộ công nghệ hỗ trợ AI tiên tiến này tối ưu hóa hiệu suất, sức mạnh và âm thanh của máy tính xách tay của bạn để đạt hiệu quả cao nhất.Nó cho phép máy tính xách tay cực nhanh cũng mỏng, yên tĩnh và có thời lượng pin đáng kinh ngạc.

NVIDIA DLSS

Được hỗ trợ bởi Tensor Cores thế hệ thứ tư mới và Optical Flow Accelerator trên GPU 40 Series, DLSS sử dụng AI để tạo khung hình bổ sung và cải thiện chất lượng hình ảnh.

MUA NGAY TẠI ĐẠI LÝ ACER CHÍNH HÃNG