LAPTOP ĐỒ HỌA CAO CẤP ACER SWIFT X 14 2023 TRANG BỊ NVIDIA STUDIO TRÊN GPU GEFORCE RTX™ 40 SERIES MỚI NHẤT

Hỗ trợ cả người yêu thích đồ họa, nghệ sĩ triển vọng và chuyên gia trong ngành, nền tảng NVIDIA Studio bổ trợ mạnh mẽ cho quá trình sáng tạo của bạn. GPU GeForce RTX™ đầu ngành kết hợp với công nghệ trình điều khiển độc quyền của NVIDIA trên các dòng Laptop Thiết Kế Đồ Họa cao cấp của Acer sẽ nâng tầm các ứng dụng sáng tạo của bạn với mức hiệu suất và khả năng tràn đầy nguồn cảm hứng. Khi có NVIDIA Studio tăng tốc cho quy trình làm việc và ý tưởng, bạn được tự do khám phá những dự án mang hoài bão lớn nhất của mình.

NVIDIA Studio là lợi thế sáng tạo cho mọi Creators với các GPU GeForce RTX™ hiện đại nhất có tính năng dò tia, Al và phần cứng video chuyên dụng. Trải nghiệm đồ họa siêu thực với tính năng dò tia và DLSS tiên tiến. Biến mọi ý tưởng thành hiện thực theo cách nhanh hơn bao giờ hết với khả năng tăng tốc từ RTX™ và Al cho các ứng dụng sáng tạo hàng đầu giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Luôn cập nhật Trình điều khiển NVIDIA Studio mới nhất và bạn sẽ được truy cập độc quyền vào bộ công cụ Studio giúp khai thác tối đa sức mạnh của RTX™ với quy trình làm việc sáng tạo được Al hỗ trợ.

Swift X 14 - SFX14-71G-78SY

  • GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 4050 6GB
  •  14.5″ WQXGA+ (2880×1800) OLED 120Hz, DCI-P3 100%/Adobe100%, 400nits
  • RAM 32GB LPDDR5 – SSD 1TB
  • Bảo hành 1 năm 3S1

Hoạt Hình 3D

Hoàn Thành Tác Phẩm Sớm Hơn

Trải nghiệm quá trình làm việc không bị giật lag và tăng tốc độ kết xuất đáng kể với tính năng dò tia được tăng tốc bởi RTX™ và các hiệu ứng được hỗ trợ bởi Al, giúp ý tưởng của bạn biến thành hiện thực nhanh hơn và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Chỉnh Sửa Video Và Chuyển Động Đồ Họa

8K? Sẵn Sàng

Phát lại và chỉnh sửa video có độ phân giải cực cao một cách mượt mà mà không cần lưu trước vào bộ nhớ đệm hoặc tạo proxy trong Adobe Premiere Pro,
DaVinci Resolve™, REDCINE-X Pro của Blackmagic Design, v.v. Bộ mã hóa kép thế hệ thứ 8 mở khóa hỗ trợ cho chuẩn AV1, cho phép xuất video cực nhanh, hiệu quả. Ngoài ra, thêm hiệu ứng vào video thật dễ dàng nhờ Al.

Nhiếp Ảnh

Tất Cả Hiệu Ứng - Không Tốn Nhiều Thời Gian

Tự động mang lại chi tiết sắc nét hơn cho hình ảnh RAW của bạn, khả năng hiển thị màu sắc tốt hơn và ít vật thể thừa hơn bằng cách sử dụng tính năng Al “Nâng cao chi tiết” được RTX™ tăng tốc trong Adobe Photoshop Lightroom. Bạn cũng có thể áp dụng bất kỳ bộ lọc nào trong số hơn 30 bộ lọc được tăng tốc với GPU này để hoàn thiện hình ảnh của mình, chẳng hạn như làm mờ và làm sắc nét thông minh trong Adobe Photoshop.

Thiết Kế Đồ Họa

Thiết Kế Trong Chiều Hướng RTX

Trải nghiệm khả năng xoay, thu phóng mượt mà và đầy tương tác bất kể độ phức tạp của vật thể đồ họa trong Adobe Illustrator. Ngoài ra, hãy trực quan hóa ngay tác phẩm 2D của bạn ở chế độ 3D phong phú với khả năng kết xuất được tăng tốc bởi GPU GeForce RTX™ trong Adobe Dimension.

ỨNG DỤNG STUDIO ĐỘC QUYỀN

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

NVIDIA Omniverse

Kết nối các thế giới sáng tạo của bạn

Kết nối các ứng dụng yêu thích của bạn từ Autodesk, Adobe, Epic, v.v. với NVIDIA Omniverse™ và mở ra một vũ trụ hoàn toàn mới về tốc độ cùng vô vàn khả năng. Dẫu là làm phim hoạt hình hay các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế kỹ thuật số ấn tượng, Omniverse chạy trên máy tính xách tay Studio vẫn là cách tối ưu để tăng tốc quy trình làm việc sáng tạo của bạn.

NVIDIA Canvas

Đưa AI đến với hội họa

Sử dụng AI để biến các nét vẽ đơn giản thành hình ảnh phong cảnh chân thực với ứng dụng NVIDIA Canvas. Tạo nền nhanh chóng hoặc tăng tốc quá trình khám phá bố cục để bạn có thể dành thêm thời gian cho việc trực quan hóa ý tưởng. Với AI của Canvas phù trợ nhóm dự án của bạn, khả năng sáng tạo là vô tận.

NVIDIA Broadcast

Chơi lớn và lên sóng

Ứng dụng NVIDIA Broadcast biến không gian của bạn thành studio tại nhà khi nâng cấp webcam, micrô và loa thành các thiết bị cao cấp nhờ sức mạnh của AI. Nâng tầm buổi phát trực tuyến, cuộc trò chuyện dạng thoại và cuộc gọi hội nghị video của bạn bằng các hiệu ứng âm thanh và video như loại bỏ tiếng ồn, nền ảo cùng nhiều hiệu ứng khác.

STUDIO DRIVER

LỢI THẾ ẨN

Đằng sau mọi chiếc GPU NVIDIA và mỗi nhà sáng tạo chính là Trình điều khiển NVIDIA Studio Driver. Cùng các nhà phát triển ứng dụng sáng tạo, đội ngũ người kiểm thử và kỹ sư không ngừng tối ưu hóa cách thức mà phần cứng NVIDIA bạn có hoạt động với các ứng dụng yêu thích của bạn – cải tiến các tính năng, giảm bớt tác vụ lặp lại và tăng tốc quy trình làm việc. Trình điều khiển Studio phải trải qua hoạt động thử nghiệm khắt khe để có thể mang đến hiệu suất và độ tin cậy bạn cần, nhờ đó, bạn có thể sáng tạo theo từng nhịp hình dung.

MUA NGAY TẠI ĐẠI LÝ ACER CHÍNH HÃNG