LAPTOP ĐỒ HỌA - GAMING CAO CẤP ACER PREDATOR TRANG BỊ NVIDIA STUDIO TRÊN GPU GEFORCE RTX 40 SERIES MỚI NHẤT

Hỗ trợ cả người yêu thích đồ họa, nghệ sĩ triển vọng và chuyên gia trong ngành, nền tảng NVIDIA Studio bổ trợ mạnh mẽ cho quá trình sáng tạo của bạn. GPU RTX đầu ngành kết hợp với công nghệ trình điều khiển độc quyền của NVIDIA trên các dòng Laptop Gaming, Đồ Họa cao cấp của Acer Predator sẽ nâng tầm các ứng dụng sáng tạo của bạn với mức hiệu suất và khả năng tràn đầy nguồn cảm hứng. Khi có NVIDIA Studio tăng tốc cho quy trình làm việc và ý tưởng, bạn được tự do khám phá những dự án mang hoài bão lớn nhất của mình.

Swift X 14 - SFX14-71G-75CV

Swift X 14 - SFX14-71G

LAPTOP GAMING QUỐC DÂN TRANG BỊ GPU RTX 40 SERIES

Bộ sưu tập Laptop Gaming Quốc Dân Acer Predator cao cấp trang bị GPU NVIDIA GeForce RTX 40 Series mới nhất đem đến hiệu năng tối thượng cho Gamers và Creators. Card đồ họa thế hệ mới này được phát triển với kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace tối ưu hiệu suất và năng lượng, cung cấp sức mạnh xử lý vượt trội so với thế hệ trước. Kết hợp với công nghệ chuyển đổi MUX Switch phiên bản cải tiến mang tên NVIDIA Advanced Optimus, Gamers có thể vô hiệu hóa đồ họa tích hợp để tăng hiệu suất chiến game lên đến đỉnh điểm cho cả các tựa game AAA sát thủ phần cứng cho đến các tựa game Online/Esport phổ biến.

NITRO 16 PHOENIX

NITRO 17 PHOENIX

PREDATOR HELIOS NEO 16

PREDATOR HELIOS 16

PREDATOR HELIOS 18

ỨNG DỤNG ADOBE ĐƯỢC TÍCH HỢP TRONG GPU

HÃY ĐỂ SỨC SÁNG TẠO CỦA BẠN TỎA SÁNG CÙNG RTX

Các ứng dụng Adobe được tăng cường nhờ khả năng tăng tốc GPU và công nghệ RTX của NVIDIA Studio.

ADOBE PHOTOSHOP

Các tính năng được tăng tốc bởi GPU như blur gallery, liquify, smart sharpen và perspective warp giúp các nghệ sĩ sửa đổi và điều chỉnh hình ảnh một cách mượt mà và nhanh chóng. Neural Filters được tăng tốc bởi GPU, bao gồm Smart Portrait, sẽ tăng tốc và đơn giản hóa các điều chỉnh phức tạp đối với hình ảnh và ảnh bằng cách tận dụng sức mạnh của AI.

ADOBE LIGHTROOM

Xử lý hình ảnh được tăng tốc bởi GPU giúp tăng tốc độ chỉnh sửa ảnh, đặc biệt trên màn hình 4K. Các tính năng được RTX tăng tốc như Enhance Details, hoạt động trên nền tảng Adobe Sensei, sẽ tự động tinh chỉnh chi tiết màu sắc của hình ảnh RAW độ phân giải cao, tiết kiệm thời gian quý báu cho nhiếp ảnh gia.

ADOBE DIMENSION

Việc tăng tốc đáng kể quy trình render 3D với bộ xử lý dò tia chuyên dụng trên GPU NVIDIA RTX sẽ cho phép các nghệ sĩ đưa thiết kế và hình minh họa 2D của mình vào cảnh 3D đồng thời trải nghiệm chiếu sáng và phản chiếu chân thực trên ảnh trong khi làm việc trong thời gian thực.

ADOBE PREMIER

Khả năng tăng tốc bởi GPU giúp tăng tốc quy trình chỉnh sửa video, từ các hiệu ứng video tuyệt đẹp như màu Lumetri, đến các tính năng AI tiên tiến như Auto-Reframe. Xuất video nhanh hơn gấp 5 lần với tính năng mã hóa phần cứng từ NVIDIA.

Khám phá cách cải thiện các công cụ và quy trình sáng tạo bằng NVIDIA Studio và Adobe Creative Cloud.

ĐĂNG KÝ ADOBE CREATIVE CLOUD

ỨNG DỤNG BẠN MONG MUỐN.

Trên 20 ứng dụng sáng tạo trong đó có Adobe Photoshop, Illustrator, Photoshop Lightroom, Premiere Pro, After Effects và Dimension.

ĐĂNG KÝ ADOBE CREATIVE CLOUD

ADOBE FONTS

Adobe Fonts Ứng dụng Creative Cloud của bạn chứa hàng nghìn phông chữ.

BEHANCE

Trình diễn và khám phá tác phẩm sáng tạo tuyệt vời.

CREATIVE CLOUD LIBRARIES

Lưu, duyệt và chia sẻ các tài nguyên từ thư viện bên trong ứng dụng.

ADOBE PORTFOLIO

Tạo và tùy chỉnh trang web danh mục của chính bạn.

DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ

Sở hữu 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây để chia sẻ và cộng tác trên tệp.

STUDIO LAPTOPS DÀNH CHO NHÀ SÁNG TẠO

SÁNG TẠO THEO CHÂN LÝ MỚI

NVIDIA Studio khơi nguồn cho quá trình sáng tạo của bạn và giúp tác phẩm của bạn tỏa sáng ở nơi phù hợp nhất. GPU NVIDIA RTX, công nghệ trình điều khiển độc quyền của chúng tôi và AI hoạt động hài hòa để tăng hiệu suất của từng máy tính xách tay Studio, cũng như cải thiện các ứng dụng sáng tạo. Bởi thế nên dẫu bạn render, biên tập video lên đến 8K, giải quyết các dự án hay thỏa trí sáng tạo, bạn đều có thể chia sẻ niềm yêu thích sáng tạo của mình theo cách nhanh hơn.

ỨNG DỤNG STUDIO ĐỘC QUYỀN

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Nền tảng NVIDIA Studio tận dụng sức mạnh của GPU RTX để tăng tốc hơn 70 ứng dụng sáng tạo, đồng thời đem đến bộ ứng dụng và công cụ độc quyền do NVIDIA phát triển. Xem và trải nghiệm một số ứng dụng đột phá nhất của chúng tôi.

NVIDIA Omniverse

Kết nối các thế giới sáng tạo của bạn

Kết nối các ứng dụng yêu thích của bạn từ Autodesk, Adobe, Epic, v.v. với NVIDIA Omniverse™ và mở ra một vũ trụ hoàn toàn mới về tốc độ cùng vô vàn khả năng. Dẫu là làm phim hoạt hình hay các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế kỹ thuật số ấn tượng, Omniverse chạy trên máy tính xách tay Studio vẫn là cách tối ưu để tăng tốc quy trình làm việc sáng tạo của bạn.

NVIDIA Canvas

Đưa AI đến với hội họa

Sử dụng AI để biến các nét vẽ đơn giản thành hình ảnh phong cảnh chân thực với ứng dụng NVIDIA Canvas. Tạo nền nhanh chóng hoặc tăng tốc quá trình khám phá bố cục để bạn có thể dành thêm thời gian cho việc trực quan hóa ý tưởng. Với AI của Canvas phù trợ nhóm dự án của bạn, khả năng sáng tạo là vô tận.

NVIDIA Broadcast

Chơi lớn và lên sóng

Ứng dụng NVIDIA Broadcast biến không gian của bạn thành studio tại nhà khi nâng cấp webcam, micrô và loa thành các thiết bị cao cấp nhờ sức mạnh của AI. Nâng tầm buổi phát trực tuyến, cuộc trò chuyện dạng thoại và cuộc gọi hội nghị video của bạn bằng các hiệu ứng âm thanh và video như loại bỏ tiếng ồn, nền ảo cùng nhiều hiệu ứng khác.

STUDIO DRIVER

LỢI THẾ ẨN

Đằng sau mọi chiếc GPU NVIDIA và mỗi nhà sáng tạo chính là Trình điều khiển NVIDIA Studio Driver. Cùng các nhà phát triển ứng dụng sáng tạo, đội ngũ người kiểm thử và kỹ sư không ngừng tối ưu hóa cách thức mà phần cứng NVIDIA bạn có hoạt động với các ứng dụng yêu thích của bạn – cải tiến các tính năng, giảm bớt tác vụ lặp lại và tăng tốc quy trình làm việc. Trình điều khiển Studio phải trải qua hoạt động thử nghiệm khắt khe để có thể mang đến hiệu suất và độ tin cậy bạn cần, nhờ đó, bạn có thể sáng tạo theo từng nhịp hình dung.

MUA NGAY TẠI ĐẠI LÝ ACER CHÍNH HÃNG