Laptop Acer Predator NVIDIA GeForce RTX 40 Series

LAPTOP GAMING CAO CẤP ACER PREDATOR TRANG BỊ GPU NVIDIA® GEFORCE RTX™ 40 SERIES

Bộ xử lý đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series nhanh hơn tất cả dành cho game thủ và nhà sáng tạo nội dung. Được thiết kế trên kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace với hiệu năng siêu cao cung cấp sức mạnh nhảy vọt cho các ứng dụng đồ họa phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo. Trải nghiệm như thật trong môi trường thực tế ảo với công nghệ dò tia thời gian thực ray tracing, mượt mà với số khung hình siêu cao và độ trễ cực kỳ thấp. Hãy khám phá những cách thức sáng tạo hoàn toàn mới và quy trình thực thi các tác vụ vượt trội chưa từng có.

LAPTOP GAMING QUỐC DÂN ACER PREDATOR 2024

Bộ sưu tập Laptop Gaming Quốc Dân Acer Predator cao cấp trang bị GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series mới nhất đem đến hiệu năng tối thượng cho Gamers và Creators. Card đồ họa thế hệ mới này được phát triển với kiến trúc NVIDIA® Ada Lovelace tối ưu hiệu suất và năng lượng, cung cấp sức mạnh xử lý vượt trội so với thế hệ trước. Kết hợp với công nghệ chuyển đổi MUX Switch phiên bản cải tiến mang tên NVIDIA® Advanced Optimus, Gamers có thể vô hiệu hóa đồ họa tích hợp để tăng hiệu suất chiến game lên đến đỉnh điểm cho cả các tựa game AAA sát thủ phần cứng cho đến các tựa game Online/Esport phổ biến.

NITRO V

GeForce RTX™ 4050 Laptop

NITRO 16 PHOENIX

GeForce RTX™ 4060 Laptop

PREDATOR HELIOS NEO 16

GeForce RTX™ 4070 Laptop

PREDATOR HELIOS 16

GeForce RTX™ 4080 Laptop

PREDATOR HELIOS 18

GeForce RTX™ 4090 Laptop

Nền Tảng Tối Thượng Dành Cho Game Thủ Và Nhà Sáng Tạo

Hoạt Động Trên Nền Tảng Dòng GeForce RTX 40 Và DLSS 3

Laptop Acer Predator NVIDIA GeForce RTX 40 Series - 2

Bộ Đa Xử Lý Phát Trực Tiếp Mới
Hiệu suất và khả năng tiết kiệm điện năng gấp tới 2 lần

Nhân Tensor Thế Hệ Thứ Tư
Hiệu suất gấp tới 4 lần nhờ DLSS 3 so với render brute force

Nhân Dò Tia Thế Hệ Thứ Ba
Hiệu suất dò tia nhanh gấp 2 lần

GPU Máy Tính Xách Tay Tiên Tiến

Kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace

Tăng Tốc Độ Sáng Tạo

NVIDIA Studio

Hiệu Suất Được AI Tăng Tốc

NVIDIA DLSS 3

Độ Nhạy Mang Lại Lợi Thế Tuyệt Đối

Nền tảng độ trễ thấp NVIDIA Reflex

Tối Ưu Hóa Công Suất & Hiệu Suất

Công Nghệ NVIDIA Max-Q

Được Thiết Kế Để Phát Sóng Trực Tuyến

NVIDIA Encoder và ứng dụng NVIDIA Broadcast

Đồ Họa Chân Thực & Sống Động

Nhân dò tia chuyên dụng

Hiệu Suất Và Độ Tin Cậy

Game Ready Driver và Studio Driver

NVIDIA DLSS 3

Bộ Nhân Hiệu Suất, Hoạt Động Trên Nền Tảng AI

DLSS là một bước đột phá mang tính cách mạng trong đồ họa hoạt động trên nền tảng AI, giúp tăng hiệu suất một cách đáng kể. Với nền tảng Nhân Tensor thế hệ thứ 4 mới, cùng Bộ tăng tốc luồng quang học trên GPU Dòng GeForce RTX 40 cho máy tính xách tay, DLSS 3 sử dụng AI để tạo thêm các khung hình chất lượng cao.

Hình ảnh được chụp với công nghệ Dò tia mới: Chế độ chỉnh thời gian phản hồi được bật, trên máy tính để bàn sử dụng GeForce RTX 4090, chỉ được dùng cho mục đích minh họa. Hiệu suất khác nhau tùy theo model máy tính xách tay, hãy kiểm tra với nhà sản xuất để biết model và thông số kỹ thuật cụ thể.

Dò Tia

Siêu Thực. Siêu Nhanh

Kiến trúc Ada khai phá toàn bộ sức mạnh của công nghệ dò tia, mô phỏng hoạt động của ánh sáng trong thế giới thực. Với sức mạnh của Máy tính xách tay Dòng RTX 40 và Nhân dò tia thế hệ thứ ba, bạn có thể trải nghiệm thế giới ảo siêu rõ nét theo cách thức hoàn toàn mới.

Hình ảnh được chụp với công nghệ Dò tia mới: Chế độ chỉnh thời gian phản hồi được bật, trên máy tính để bàn sử dụng GeForce RTX 4090, chỉ được dùng cho mục đích minh họa. Hiệu suất khác nhau tùy theo model máy tính xách tay, hãy kiểm tra với nhà sản xuất để biết model và thông số kỹ thuật cụ thể.

Công Nghệ NVIDIA Max-Q

Tối Ưu Hóa Công Suất Và Hiệu Suất

NVIDIA Max-Q là một bộ công nghệ được hỗ trợ bởi AI, giúp tối ưu hóa máy tính xách tay để mang lại hiệu suất cao dù có thiết kế thanh mảnh.

Công Nghệ Nổi Bật

  1. Dynamic Boost sử dụng AI để tự động chuyển hóa sức mạnh tối ưu giữa GPU, bộ nhớ GPU và CPU nhằm nâng cao hiệu suất.
  2. Battery Boost tìm sự cân bằng tối ưu giữa việc sử dụng điện năng của GPU và CPU, mức xả pin, chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình để tăng thời lượng pin.
  3. Rapid Core Scaling điều chỉnh số nhân tối ưu và vận hành nhân với tần suất cao hơn, tăng cường hiệu suất cho các quy trình công việc chuyên về sáng tạo và các ứng dụng STEM ngay cả khi đang di chuyển. 
  4. CPU Optimizer cho phép GPU tối ưu hóa hiệu suất, nhiệt độ và sức mạnh của CPU.
  5. WhisperMode sử dụng các thuật toán được AI hỗ trợ để kiểm soát tốc độ quạt tương ứng cùng với nhiệt độ CPU, GPU và hệ thống để mang lại mức âm thanh tuyệt vời và hiệu suất cao nhất có thể.
  6. DLSS 3 sử dụng AI để tăng cường hiệu suất vượt trội.
  7. Advanced Optimus mang đến thời lượng pin dài, cùng trải nghiệm chơi game không bị xé hình cùng G-SYNC.
  8. Resizable BAR cho phép CPU truy cập vào toàn bộ vùng đệm khung GPU cùng một lúc, cải thiện hiệu suất cho các tựa game. 
  9. Công cụ Optimal Playable Settings tìm ra sự cân bằng lý tưởng nhất giữa hiệu suất và chất lượng hình ảnh. Sau đó tự động cấu hình các cài đặt đồ họa cá nhân hóa dựa trên GPU, CPU và màn hình PC.

Công Nghệ NVIDIA Max-Q

Chiến Thắng Được Phân Định Qua Từng MiliGiây

NVIDIA Reflex mang lại độ trễ thấp nhất và độ nhạy tối ưu cho lợi thế cạnh tranh tối thượng. Được xây dựng để tối ưu hóa và đo lường độ trễ của hệ thống, Reflex cung cấp khả năng nhắm mục tiêu nhanh hơn, thời gian phản ứng nhanh hơn và độ chính xác cao nhất khi ngắm cho các game cạnh tranh.

Các Công Cụ Hàng Đầu Cho Thương Mại Sáng Tạo

NVIDIA Studio

Tăng Tốc Cho Ý Tưởng Của Bạn Với NVIDIA Studio

Đưa các dự án sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới với NVIDIA Studio. Với sự hỗ trợ của phần mềm chuyên dụng mới, Dòng RTX 40 mở ra hiệu suất render 3D, khả năng biên tập video và thiết kế đồ họa chưa từng có trên máy tính xách tay. Trải nghiệm khả năng tăng tốc RTX với tính năng phong phú trong các ứng dụng sáng tạo hàng đầu, trình điều khiển NVIDIA Studio đẳng cấp thế giới được thiết kế để mang lại độ ổn định tối đa cùng bộ công cụ độc quyền khai phá sức mạnh của RTX cho quy trình sáng tạo hoạt động trên nền tảng AI.

NVIDIA Encoder

Trải Nghiệm Phát Trực Tiếp Trong Mơ

Thu hút sự chú ý bằng chất lượng phát trực tuyến tốt nhất và hiệu suất chơi game tối ưu. Hoạt động trên nền tảng NVIDIA Encoder (NVENC) thế hệ thứ 8, Dòng GeForce RTX 40 mở ra kỷ nguyên phát sóng chất lượng cao mới với tính năng hỗ trợ mã hóa AV1 thế hệ mới, được thiết kế để mang lại hiệu quả cao hơn H.264, giúp bạn phát trực tiếp vượt trội ở độ phân giải cao hơn. Ngoài ra, khả năng tiếp cận các đặc điểm tối ưu hóa độc quyền và hiệu ứng AI trong ứng dụng phát trực tuyến bạn yêu thích giúp bạn luôn mang màn trình diễn đỉnh cao đến với khán giả.

NVIDIA Broadcast

Studio Tại Nhà Hoạt Động Trên Nền Tảng AI

Ứng dụng NVIDIA Broadcast biến mọi căn phòng thành studio tại nhà – nâng tầm các buổi phát trực tuyến, cuộc trò chuyện dạng thoại và cuộc gọi dạng video nhờ các hiệu ứng AI mạnh mẽ như loại bỏ tiếng ồn và âm vang trong phòng, nền ảo cùng nhiều hiệu ứng khác.

NVIDIA Omniverse

Kết Nối Các Thế Giới Sáng Tạo Của Bạn Với Vô Vàn Khả Năng

Đưa các dự án sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới với NVIDIA Studio. Với sự hỗ trợ của phần mềm chuyên dụng mới, Dòng RTX 40 mở ra hiệu suất render 3D, khả năng biên tập video và thiết kế đồ họa chưa từng có trên máy tính xách tay. Trải nghiệm khả năng tăng tốc RTX với tính năng phong phú trong các ứng dụng sáng tạo hàng đầu, trình điều khiển NVIDIA Studio đẳng cấp thế giới được thiết kế để mang lại độ ổn định tối đa cùng bộ công cụ độc quyền khai phá sức mạnh của RTX cho quy trình sáng tạo hoạt động trên nền tảng AI.

Cần có GPU RTX 4060 trở lên dành cho máy tính xách tay để sử dụng NVIDIA Omniverse

NVIDIA Canvas

Ứng Dụng Mang AI Đến Với Tranh Vẽ

Sử dụng AI để biến các nét vẽ đơn giản thành hình ảnh phong cảnh chân thực với NVIDIA Canvas. Tạo nền nhanh chóng hoặc tăng tốc quá trình khám phá bố cục để bạn có thể dành thêm thời gian cho việc trực quan hóa ý tưởng.

Sẵn Sàng Cho Việc Học

Từ kỹ thuật và kiến trúc đến kinh tế, trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu, máy tính xách tay  sử dụng GPU GeForce Dòng RTX 40 có thể giải quyết các nhu cầu học tập khó khăn nhất. Sản phẩm chạy các ứng dụng STEM hàng đầu và tăng tốc các công việc thiết kế 3D, mô phỏng và khoa học dữ liệu, là thiết bị lý tưởng cho những sinh viên muốn một chiếc máy tính xách tay có thể dễ dàng thực hiện những bài tập khó nhất. Các tính năng học tập và cộng tác từ xa hoạt động trên nền tảng AI cũng giúp kết nối với giảng viên và bạn cùng lớp dễ dàng hơn. Không cần tới phòng máy tính, hoàn thành bài tập nhanh hơn và tận dụng tối đa kiến thức của bạn với GeForce.

Các Tính Năng Và Lợi Ích Bổ Sung

Trình điều khiển Game Ready Driver

Trình điều khiển GeForce Game Ready Driver mang đến trải nghiệm tối ưu cho game bạn yêu thích. Các công cụ này được tinh chỉnh với sự cộng tác của các nhà phát triển và được kiểm nghiệm chuyên sâu trên hàng nghìn cấu hình phần cứng để mang lại hiệu suất và độ tin cậy tối đa.

GeForce Experience

Lưu lại và chia sẻ video, ảnh chụp màn hình cùng các đoạn phát trực tuyến với bạn bè. Duy trì cập nhật trình điều khiển và tối ưu hóa các cài đặt game của bạn. GeForce Experience giúp bạn thỏa sức vẫy vùng. Đây là bạn đồng hành thiết yếu cho máy tính xách tay GeForce của bạn.

NVIDIA G-SYNC

Trải nghiệm tương tác game mượt mà, không xé hình với tốc độ làm mới cao, kết hợp với HDR và nhiều tính năng khác. Đây là màn hình chơi game đỉnh cao và là trang bị cần phải có cho những game thủ tâm huyết.

NVIDIA Ansel

Biến ảnh chụp màn hình của bạn thành một kiệt tác với chế độ chụp hình trong game mạnh mẽ, giúp bạn chụp các hình ảnh 360, HDR và hình ảnh siêu phân giải.

Thực Tế Ảo

Đồ họa hiệu suất cao nhất mang tới trải nghiệm mượt mà và đắm chìm nhất.

NVIDIA Omniverse

Resizable BAR là tính năng PCI Express tiên tiến cho phép CPU truy cập vào toàn bộ vùng đệm khung GPU trong cùng một lúc, cải thiện hiệu suất trong nhiều game.