LAPTOP GAMING CAO CẤP ACER PREDATOR TRANG BỊ GPU NVIDIA® GEFORCE RTX™ 40 SERIES MỚI NHẤT

Bộ xử lý đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series nhanh hơn tất cả dành cho game thủ và nhà sáng tạo nội dung. Được thiết kế trên kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace với hiệu năng siêu cao cung cấp sức mạnh nhảy vọt cho các ứng dụng đồ họa phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo. Trải nghiệm như thật trong môi trường thực tế ảo với công nghệ dò tia thời gian thực ray tracing, mượt mà với số khung hình siêu cao và độ trễ cực kỳ thấp. Hãy khám phá những cách thức sáng tạo hoàn toàn mới và quy trình thực thi các tác vụ vượt trội chưa từng có.

LAPTOP GAMING QUỐC DÂN ACER PREDATOR

Bộ sưu tập Laptop Gaming Quốc Dân Acer Predator cao cấp trang bị GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series mới nhất đem đến hiệu năng tối thượng cho Gamers và Creators. Card đồ họa thế hệ mới này được phát triển với kiến trúc NVIDIA® Ada Lovelace tối ưu hiệu suất và năng lượng, cung cấp sức mạnh xử lý vượt trội so với thế hệ trước. Kết hợp với công nghệ chuyển đổi MUX Switch phiên bản cải tiến mang tên NVIDIA® Advanced Optimus, Gamers có thể vô hiệu hóa đồ họa tích hợp để tăng hiệu suất chiến game lên đến đỉnh điểm cho cả các tựa game AAA sát thủ phần cứng cho đến các tựa game Online/Esport phổ biến.

NITRO 16 PHOENIX

RTX™ 4050 6GB

NITRO 17 PHOENIX

RTX™ 4050 6GB

PREDATOR HELIOS NEO 16

RTX™ 4060 8GB

PREDATOR HELIOS 16

RTX™ 4070 8GB

PREDATOR HELIOS 18

RTX™ 4080 12GB

Sắm ngay Laptop Gaming Quốc Dân Acer Predator cao cấp trang bị GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series mới nhất để nhận được ưu đãi giảm đến 30% và nhận miễn phí balo Predator SUV cực chất.

AI Luôn Bên Cạnh Hỗ Trợ Bạn

Cho dù bạn đang xử lý các thuật toán AI phức tạp, đè bẹp các đối thủ trong chiến trường game rực lửa hay tạo ra các kiệt tác nghệ thuật tiếp theo, AI luôn sẵn sàng giúp bạn đạt đến đỉnh cao. Đó là trợ lý luôn túc trực bên cạnh bạn, đón nhận và thúc đẩy tối đa những tài năng của bạn. Với các ứng dụng và công cụ được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo AI, trần giới hạn trước đây bây giờ lại là điểm xuất phát của bạn – và hành trình rộng mở vô tận phía trước hoàn toàn trong tầm tay.

Cung Cấp Năng Lượng Từ Công Nghệ NVIDIA® Max-Q

Linh Hoạt, Yên Tĩnh & Mạnh Mẽ

Mỏng Nhẹ Và Mạnh Mẽ

GeForce cung cấp năng lượng cho cho những máy tính xách tay hiệu suất cao mỏng nhất thế giới, một điều không thể thiếu đối với người dùng thường xuyên di chuyển. Rất nhiều thiết bị có kích thước mỏng – chỉ dưới 20mm và nhẹ – chỉ dưới 1.8kg.

Thời Lượng Pin Kéo Dài Hơn

Công nghệ NVIDIA® Advanced Optimus® và Battery Boost kết hợp với nhau để kéo dài thời lượng pin.

Âm Thanh Của Sự Yên Lặng

Giảm bớt phiền nhiễu về tiếng ồn hoạt động bằng tính năng WhisperMode với thuật toán được hỗ trợ bởi AI. Chỉ cần cắm nguồn và chọn mức âm thanh mong muốn để có sự cân bằng tốt nhất giữa âm thanh và hiệu suất.

Học Tập? Tăng Tốc!

GPU máy tính xách tay NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series giúp tăng tốc độ xử lý các ứng dụng hàng đầu được sử dụng trong kỹ thuật, kiến ​​trúc, khoa học máy tính, khoa học dữ liệu, kinh tế,… Điều này đem đến khả năng thiết kế và tạo mô hình 3D mượt mà hơn, đào tạo và mô phỏng AI nhanh hơn cũng như giúp quá trình machine-learning chính xác hơn. GPU máy tính xách tay GeForce cung cấp cho bạn sức mạnh cần thiết cho cả công việc nghiên cứu cả sơ cấp lẫn cao cấp. Bước ra khỏi phòng lab, hoàn thành bài tập về nhà nhanh hơn và học ở mọi nơi, chỉ với một chiếc máy tính có thể làm được tất cả. 

Hiệu Năng Các Ứng Dụng STEM (Khoa Học - Kỹ Thuật - Công Nghệ - Toán Học)

Top Các Phần Mềm STEM Được Tăng Tốc Bởi Các Laptop Trang Bị GeForce

Chiến Game Thôi!

GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series cung cấp sức mạnh cho các máy tính xách tay nhanh nhất thế giới, để bạn có thể thưởng thức những trò chơi mới nhất và hay nhất. Trải nghiệm đồ họa chân thực và sống động nhất với tính năng dò tia, bước nhảy vọt về hiệu suất với DLSS 3 được hỗ trợ bởi AI cũng như độ trễ hệ thống thấp nhất và khả năng phản hồi tốt nhất để mang lại lợi thế cạnh tranh tối ưu.

Hiệu Năng Gaming

Tăng Nhiều Lần Sức Mạnh Với AI

Tăng hiệu suất đáng kể với DLSS 3, một bước đột phá mang tính cách mạng trong đồ họa hỗ trợ bởi AI. Chỉ có trên NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series, DLSS 3 sử dụng AI để tạo thêm các khung hình chất lượng cao.

Siêu Thực. Siêu Nhanh

Trải nghiệm thế giới ảo cực kỳ chi tiết hơn bao giờ hết với sức mạnh của Máy tính xách tay RTX™ 40 Series và các lõi RT thế hệ thứ ba. Công nghệ dò tia (Ray Tracing) mô phỏng hành vi vật lý của ánh sáng để mang lại khả năng kết xuất theo thời gian thực cũng như chất lượng chuẩn điện ảnh cho các tựa game có chất lượng thị giác mãn nhãn nhất.

Vinh Quang Định Đoạt Chỉ Trong Từng Mili Giây

NVIDIA® Reflex mang lại độ trễ thấp nhất và khả năng phản hồi tốt nhất để mang lại lợi thế cạnh tranh tối ưu. Được xây dựng để tối ưu hóa và đo lường độ trễ của hệ thống, Reflex mang lại khả năng thu được mục tiêu nhanh hơn, thời gian phản ứng nhanh hơn và độ chính xác khi nhắm mục tiêu tốt nhất cho các trò chơi đòi hỏi sự cạnh tranh gay gắt.

AI Dẫn Lối Sáng Tạo

Máy tính xách tay GeForce RTX™ 40 Series mang lại hiệu suất cao nhất cho mọi dự án sáng tạo của bạn. Sử dụng sức mạnh của AI để áp dụng các hiệu ứng nâng cao một cách dễ dàng. Nhận quyền truy cập độc quyền vào bộ công cụ của Studio như ứng dụng NVIDIA Broadcast để nâng cao khả năng sáng tạo, cộng tác hoặc học tập từ xa. Mở khóa độ ổn định tối đa và hiệu suất nhanh như chớp cho nỗ lực sáng tạo của bạn với Trình điều khiển NVIDIA Studio. Từ kết xuất mô hình 3D đến chỉnh sửa video RAW lên đến 8K HDR hay bổ sung thêm sự chú ý đáng giá cho bài tập trên lớp, bạn có thể thoải mái biến tầm nhìn sáng tạo của mình thành hiện thực theo cách nhanh chóng nhất.

Hiệu Năng Sáng Tạo Đồ Họa

Top Phần Mềm Đồ Họa Được Hỗ Trợ Bởi AI

Phần Mềm Sáng Tạo Độc Quyền

Phần Mềm Đồ Họa Trong Trường Học

NVIDIA Broadcast

Sáng Tạo Nội Dung Và Lên Sóng

Ứng dụng NVIDIA Broadcast biến không gian của bạn thành phòng thu tại nhà, nâng cấp webcam, micrô và loa thành thiết bị cao cấp sử dụng sức mạnh của AI. Biến việc Livestream, cuộc trò chuyện thoại và cuộc gọi hội nghị video của bạn lên một tầm cao mới với các hiệu ứng âm thanh và video như loại bỏ tiếng ồn, nền ảo, v.v.

NVIDIA Canvas

AI Hỗ Trợ Vẽ

Sử dụng AI để biến những nét vẽ đơn giản thành hình ảnh phong cảnh chân thực bằng ứng dụng NVIDIA Canvas. Tạo hình nền nhanh chóng hoặc tăng tốc độ khám phá ý tưởng để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc hình thành các tác phẩm để đời. Với sự hỗ trợ từ AI của Canvas trong dự án của bạn, khả năng sáng tạo là vô tận.

NVIDIA Omniverse

Chạm Tay Vào Thế Giới Tưởng Tượng Của Bạn

Kết nối các ứng dụng yêu thích của bạn từ Autodesk, Adobe, Epic, v.v. với NVIDIA Omniverse™ và mở ra một thế giới hoàn toàn mới về tốc độ và khả năng. Cho dù làm phim hoạt hình hay những tác phẩm nghệ thuật và các thiết kế kỹ thuật số ngoạn mục, Omniverse chạy trên máy tính xách tay Studio là cách tối ưu để tăng tốc quy trình làm việc sáng tạo của bạn.