Predator XB323QK NV - Màn Hình Gaming Cao Cấp 32 Inch 4K Hiển Thị Đẹp Nhất

PREDATOR XB323QK NV: MÀN HÌNH GAMING CAO CẤP 32" 4K HIỂN THỊ ĐẸP NHẤT

Hiển thị sắc nét với chất lượng 4K UHD (3840x2160), tần số quét 144Hz cùng công nghệ Adaptive Sync (G-Sync Compatible/FreeSync) giúp chống xé hình ảnh. Tấm nền Agile-Splendor IPS tăng thời giản phản hồi đến 0.5ms, loại bỏ bóng mờ giúp chuyển động siêu mượt và cho trải nghiệm trọn vẹn nhất, thách thức mọi tựa game trên nền tảng PC lẫn Console (Playstation, XBOX Series X,…)

TRẢI NGHIỆM BÙNG NỔ - TỐC ĐỘ ĐỈNH CAO

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác gaming siêu tốc độ, bạn đã chọn đúng màn hình. Với tần số quét 144Hz và thời gian phản hồi siêu tốc 1ms nhờ công nghệ Visual Response Boost, mỗi trận game đều mượt mà, không chút gián đoạn và không chút bóng mờ.

144Hz

Tần số quét chuẩn Gaming.

1ms GtG (normal) - 0.5 ms GtG (min)

Thời gian phản hồi siêu tốc

HIỂN THỊ CHUẨN ĐỒ HỌA

Công nghệ bóng lượng tử Quantum Dots giúp hiển thị màu sắc trung thực lên đến 90% DCI-P3 (~125% sRGB) cùng độ lệch màu cực nhỏ DeltaE<1, độ sáng 400nits, đáp ứng những yêu cầu về hiển thị màu sắc hình ảnh khắt khe. Hình ảnh đẹp, vừa có chất gaming vừa thể hiện độ chính xác màu sắc theo cách chuẩn xác nhất.

CHÌM ĐẮM VÀO KHÔNG GIAN GIẢI TRÍ HOÀN HẢO

Predator XB323QK NV hỗ trợ chuẩn VESA Display HDR ™ 400 để hiển thị nội dung sáng và tối rõ ràng, độ tương phản cao. Độ sáng chính xác và gam màu rộng mang lại cảm giác chân thực, cho phép bạn đắm mình trong thế giới trò chơi và video. Ngoài ra màn hình này còn được trang bị bộ đôi loa âm thanh nổi công suất 4W tiện dụng.

image_2022_03_11T08_36_09_882Z-removebg-preview

HDMI 2.1

Kết nối HDMI 2.1 cho tốc độ truyền tải tối ưu chất lượng 4K ở 144Hz (với PC) và 120Hz với các dòng console.

USB-C (PD65W)

Xu hướng cổng kết nối của tương lai, tối đa tốc độ truyền tải dữ liệu, điện năng. Tôi giản không gian làm việc chỉ với 1 sợi cáp USB-C.

Kết nối Display Port

Cáp DP đem đến chất lượng hình ảnh 4K UHD ở tần số quét tối đa 144hz.

ACER VISION CARE - CÔNG NGHỆ BẢO VỆ THỊ LỰC

Chúng ta chỉ có một đôi mắt, chính vì vậy cần phải bảo vệ chúng tối đa.
Với công nghệ VisionCare 4.0, người dùng thoải mái quan sát hình ảnh dạng neon lâu hơn, tận hưởng không gian màu sắc khổng lồ một cách chuẩn mực nhất hoặc kinh ngạc ngắm nhìn những vụ nổ ánh sáng hoành tráng - với độ mỏi mắt được tối thiểu hóa. Các trận game kéo dài, chỉnh sửa video và nhìn chằm chằm vào các trang excel gây rất nhiều căng thẳng cho mắt — chúng tôi hiểu điều đó và luôn bảo vệ thị lực của bạn với Flickerless ™ và BlueLightShield ™.

BLUELIGHTSHIELD™

Công nghệ độc quyền của Acer giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh độc hại, gây mỏi và giảm thị lực người dùng.

FLICKERLESS™

Công nghệ này cung cấp sự ổn định cho hình ảnh hiển thị, không còn hiện tượng nhấp nháy màn hình.

AdaptiveLight

Đem đến không gian nhìn linh động mà không hề gây mỏi mắt. Công nghệ AdaptiveLight chủ động điều chỉnh cường độ ánh sáng màn hình để phù hợp với môi trường xung quanh.

CẤU HÌNH & GIÁ BÁN - PREDATOR XB323QK NV

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM - predator xb323qk nv