PREDATOR XB237U NV - MÀN HÌNH GAMING 27" HIỂN THỊ ĐẸP NHẤT

Được tích hợp các công nghệ chăm sóc mắt mới nhất, màn hình XB273 đáp ứng tốt với điều kiện ánh sáng môi trường – để bạn có thể trải nghiệm sử dụng lâu hơn mà không bị mỏi mắt. Với tấm nền Agile-Splendor IPS mang lại tốc độ làm mới cao và thời gian phản hồi cực thấp – bạn sẽ không muốn rời mắt khỏi màn hình.

THỎA MÁI TRẢI NGHIỆM

Bạn chỉ có một đôi mắt – vì vậy hãy xử lý chúng đúng cách. Với VisionCare 4.0, bạn có thể ngắm nhìn những cảnh quan có ánh sáng neon lâu hơn, vượt qua những dị thường của không gian nhiều màu sắc hoặc kinh ngạc nhìn những vụ nổ làm bừng sáng căn phòng xung quanh bạn – tất cả đồng thời giảm thiểu mỏi mắt mỗi khi bước đi.

BLUELIGHTSHIELD PRO

Công nghệ BluelightShield Pro đảm bảo chất lượng hiển thị màu sắc chuẩn xác, không bị lệch màu và giảm vùng ánh sáng xanh xuống mức ít gây hại nhất.

LIGHTSENSE/ COLORSENSE

Màn hình tự điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu bằng cách đo mức độ ánh sáng xung quanh trong phòng

ADAPTIVE LIGHT

Để giảm thiểu tình trạng mỏi mắt và giúp trải nghiệm hình ảnh có chiều sâu, các cảm biến đặt trên màn hình theo dõi ánh sáng xung quanh và điều chỉnh dải Led RGB của màn hình để có mức ánh sáng tối ưu nhất

TẤM NỀN IPS AGILE-SPLENDOR ĐỘT PHÁ

Tấm nền có thể đạt được thời gian phản hồi chỉ 1ms trong khi duy trì độ phủ màu cao lên đến 95% DCI-P3 – đồng nghĩa các khung hình đều mượt mà, hầu như không còn bóng mờ hoặc sai lệch.

QHD

2560 X 1440

1MS

Processor

95% DCI-P3

Color Gamut

DELTA E<1

Color Accuracy

TỐC ĐỘ TỐI THƯỢNG

Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi ở tốc độ nhanh đến khó tin, XB273U chính là màn hình gaming đáp ứng được nhu cầu này với tần số quét cao đến 170Hz và khả năng đồng bộ hóa khung hình tương thích NVIDIA® G-SYNC®.

170HZ

Refresh Rate

DISPLAYHDR™ 400

VESA Certified

NVIDIA® G-SYNC®

Compatible

TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI - THIẾT KẾ LINH HOẠT

Thiết kế cực ngầu đi kèm nhiều tính năng hỗ trợ hiện đại. Dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng, xoay ngang, dọc và điều chỉnh độ cao tùy theo nhu cầu sử dụng.

Nâng Hạ Độ Nghiêng

Xoay Ngang

Xoay Dọc

Nâng Hạ Độ Cao

Điều Chỉnh Đèn LED

CẤU HÌNH & GIÁ BÁN

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM - PREDATOR XB273U NV