PREDATOR X35

ĐẮM MÌNH VÀO THẾ GIỚI GAMING.

Với tốc độ 200Hz tạo nên sự sắc nét chuẩn HDR và thiết kế gợn sóng lấy cảm hứng từ chủ đề tương lai- Predator X35 cùng tỷ lệ 21: 9 sẽ đưa bạn đến chân trời mới của sự hoàn mỹ. Bên cạnh đó, NVIDIA® G-SYNC® ULTIMATE sẽ hỗ trợ bạn có những trải nghiệm chơi game mượt mà, không bị xé hình. Predator X35 đích thị là chuẩn mực mới của Gaming.

ĐƯỜNG CONG NGÚT NGÀN

Chỉ khi trải nghiệm thật sự, bạn sẽ hiểu sức mạnh của ĐƯỜNG CONG mang đến xúc cảm như thế nào. Với độ cong sâu hút, Predator X35 sẽ đưa bạn trải nghiệm một cấp độ hoàn toàn khác với gaming. Vậy nên, chiếc màn hình mở rộng 35", độ cong 1800R với tỉ lệ 21:9 sẽ trở thành trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

3440 X 1440

UWQHD

1800R

Độ cong

21:9

Tỉ lệ

NVIDIA® G-SYNC® ULTIMATE

Có lý do để tuyên bố rằng X35 là trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ. Từ màn HDR cùng với độ sáng nền lên đến 1000 nits, sẽ khiến độ tương phản đạt trạng thái tối ưu cũng như sự trễ màu, trễ hình không còn là nỗi ám ảnh nữa. Bên cạnh đó, với công nghệ Chấm lượng tử và gam màu 90% DCI-P3, màu sắc sẽ thực sự bùng nổ trên màn hình.

512 FULL ARRAY

Khu vực làm mờ cục bộ

QUANTUM DOT

công nghệ tân tiến

90% DCI-P3

Dải màu ấn tượng

CÙNG NHAU CHẠM ĐỈNH!

Game nặng đến đâu cũng vi vu lướt game. Với tốc độ làm mới 200Hz¹ và thời gian phản hồi 2ms³, mọi frame hình sẽ mượt mà, bóng bẩy, không còn bị hiện tượng bóng mờ làm phiền, bạn sẽ tha hồ đắm chìm trong thế giới gaming hiện đại.

200HZ REFRESH¹

Tưng bừng khai game, không lo giật lag.

2MS OD RESPONSE³

Không chịu ảnh hưởng của hiệu ứng mờ ảnh.

THIẾT KẾ ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI

3 chân máy được cách điệu với gam màu bạc để trở thành chỗ dựa vững chắc cho màn hình X35 được tỏa sáng. Với thiết kế 3 chân cùng với trục giữ linh động, chiếc màn hình có thể xoay dọc, để ngang linh động trong mọi tình huống. Điểm nhấn không thể bỏ qua chính là đèn neon được thiết lập để làm nổi bật sự ma mị của X35 mang đến.

LÊN ÂM

Tận hưởng hai loa 4 watt mạnh mẽ, được cải tiến bằng công nghệ Acer TrueHarmony ™ giúp tăng cường âm thanh.

AMBIENT ILLUMINATION

Thêm sắc đèn neon, phê game mới đỉnh.

CỔNG KẾT NỐI HAVEN

Bao gồm một HUB USB 3.0 cho ba thiết bị khác.

NÂNG TẦM GAMING

Predator GameView cung cấp một số tính năng hữu ích, chẳng hạn như điều chỉnh mức độ sáng tối, ánh sáng xung quanh, cấu hình chơi game (lên đến 8),...

DARK BOOST

Tạo lợi thế cho bạn khi chơi game trong chế độ tối.

AIM POINTS

Không còn trượt, chỉ có trúng. Bạn sẽ có 3 chế độ nhắm bắn thông qua cài đặt OSD hoặc GameView.

CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI

Có ba chế độ chơi để bạn lựa chọn: hành động, đua xe và thể thao. Sử dụng cấu hình mặc định hoặc tùy chỉnh cấu hình của riêng bạn để phù hợp với sở thích của bạn. ²

CHƠI GAME MƯỚT TAY HƠN!

Với RGB Light Sense, cảm xúc của bạn khi chơi game sẽ được thăng hoa trọn vẹn. Đương nhiên, bạn có nhiều kiểu chiếu sáng khác nhau nhưng ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa đèn với âm nhạc mà bạn chọn hoặc thậm chí cho ánh đèn hòa cùng nhịp điệu trò chơi, như League of Legends®.

NHIỀU MẪU MÀU CHO ĐÈN

Chọn từ 3 bảng màu đèn khác nhau.

ĐỒNG BỘ HÓA ÂM THANH

Đèn sẽ đồng bộ cùng âm thanh, không điêu đâu!

ĐỒNG BỘ HÓA TRÒ CHƠI LoL

Thao tác chớp nhoáng, quán quân trò chơi!

CÔNG NGHỆ DÀNH CHO ĐÔI MẮT

Chơi game, chỉnh sửa video và chạy deadline cùng excel gây rất nhiều căng thẳng cho mắt — chúng tôi biết đó! Chính vì thế, X35 đã ra đời nhằm bảo vệ tầm nhìn của bạn với Flickerless ™ và BlueLightShield ™.

FLICKERLESS ™

Công nghệ này hoạt động bằng cách cung cấp nguồn điện ổn định, nhất quán cho màn hình và loại bỏ mọi khả năng xảy ra hiện tượng nhấp nháy.

BLUELIGHTSHIELD ™

Chọn từ bốn cài đặt bộ lọc thông qua OSD, nên bạn yên tâm nhé! Dù cho đèn màu xanh lam, phát ra từ bảng LED, nhưng chắc chắn sẽ không gây mỏi mắt.

¹- Tốc độ làm mới thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy và / hoặc khu vực, thông số kỹ thuật / phần cứng và / hoặc thiết lập của máy tính. Thiết bị này được thiết kế để hỗ trợ ép xung tốc độ làm tươi lên đến 200Hz. Tuy nhiên, ép xung có thể dẫn đến hệ thống không ổn định. Nếu bạn gặp sự cố không ổn định, hãy thử giảm ép xung xuống tốc độ làm mới thấp hơn thông qua cài đặt hiển thị trên màn hình.
² – Truy cập hồ sơ của bạn bằng cách chọn Hồ sơ Hành động / Đua xe / Thể thao trong chế độ trò chơi. Thông số kỹ thuật và tính năng của GameView có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy và / hoặc khu vực
³ – Không phải thời gian phản hồi G2G gốc. Đạt được thông qua chức năng tăng tốc màn hình LCD.a