Màn Hình Gaming Cao Cấp 28 Inch 4K 152Hz Predator X28

Predator X28 - Màn Hình Gaming, Thiết Kế Đồ Họa 28" 4K Tần Số Quét 152Hz

Nâng tầm trải nghiệm giải trí trên màn hình 4K UHD cùng tần số quét 152Hz. Không chỉ vậy, Predator X28 sẽ mang đến bạn trải nghiệm gaming chuẩn eSports kết hợp công nghệ phân tích độ trễ phản xạ NVIDIA® Reflex Latency Analyzer. 
Màn hình tích hợp NVIDIA® G-SYNC®, đạt chứng nhận TUV Eyesafe® tích hợp tính năng bảo vệ mắt mới nhất Acer Vision Care 4.0 giúp trải nghiệm thoải mái suốt thời gian dài.

 

TIẾN TỚI ĐỈNH CAO

Khám phá các trò chơi một cách chi tiết hơn với hình ảnh sắc nét của màn hình FHD IPS 15,6 inch. Tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà, không bị nhòe với tốc độ làm mới 144Hz và thời gian phản hồi 3ms2. Chúng tôi đã tăng tỷ lệ màn hình so với thân máy lên 80% với viền hẹp và cung cấp màu sắc sống động như thật bằng cách sử dụng bảng điều khiển 72% NTSC, 300 nits.

4K UHD

3840 X 2160

UP TO 152Hz

Refresh1,2

UP TO 1MS

Response3

ZEROFRAME

Design

AGILE-SPLENDOR IPS

DISPLAYHDR™ 400

VESA Certified

90% DCI-P3

Color Gamut1

DÀNH RIÊNG CHO GAME THỦ

Màn hình NVIDIA® G-SYNC® trên X28 được kiểm tra nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn cao nhất. Đảm bảo mỗi khung hình đều mượt mà. Tốc độ làm mới cho phép bạn tối ưu hoá hiệu suất ở mức cao nhất ở mọi trò chơi. 

 

TỐC ĐỘ ĐÁNG KINH NGẠC

Đứng đầu trong mọi cuộc chiến cùng NVIDIA® Reflex Latency Analyzer để mỗi cú nhấp chuột của bạn đều chuẩn xác.

 
 

CÁCH HOẠT ĐỘNG CHÍNH XÁC

Với công nghệ này, bằng cách phát hiện cú nháy chuột vừa được thực hiện, màn hình sẽ phân tích và phản hồi ngay lập tức tín hiệu đó ra cho người dùng. công nghệ này sẽ hạn chế tối đa độ trễ tín hiệu như truyền thống khi tín hiệu được truyền từ chuột đến CPU, quá trình xử lý đưa kết quả từ GPU sau đó xuất ra màn hình.

ĐIỀU BẠN NHẬN ĐƯỢC

Lớp phủ hiệu suất mới nhất của GeForce Experience sẽ báo cáo các chỉ số về độ trễ trong thời gian thực. Sau đó, bộ phận phân tích và chia nhỏ phép đo độ trễ của hệ thống sang độ trễ của chuột, độ trễ của PC + của màn hình và hệ thống.

CHẾ ĐỘ ĐẶC BIỆT

Để đảm bảo độ trễ thấp nhất bằng cách tắt những đèn nền có chế độ thay đổi. Tăng mức độ của màu đen với công nghệ tăng độ tối và tinh chỉnh mức độ gamma để bù đắp các vùng có độ tương phản tối hơn, từ đó phân biệt tốt hơn các đối tượng trong vùng mờ.

ĐỘ LINH HOẠT CAO

Thiết kế hiện đại, dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng, xoay và nâng hạ chiều cao, tối ưu hóa trải nghiệm ở mọi góc gaming.

 
 

TILT

HEIGHT

SWIVEL

VESA MOUNT

PIVOT

ĐA KẾT NỐI

Cho phép bạn đa kết nối thiết bị dù là PC hay máy chơi game Console, với hai cổng HDMI 2.0B, DisplayPort ™ hoặc các kết nối USB phong phú theo ý của bạn.

 
 

BẢO VỆ ĐÔI MẮT

Với Acer Vision Care – cũng như Flickerless và BlueLightShield Pro, predator X28 đảm bảo giảm thiểu tình trạng mỏi mắt của bạn, dù trải nghiệm màn hình liên tục trong thời gian dài cũng không hề xuất hiện các dấu hiệu mỏi hay chói mắt – kể cả trong các môi trường ánh sáng không thực sự thuận lợi.

 
 

BLUELIGHTSHIELD PRO5

Tấm nền tối thiểu ánh sáng xanh đảm bảo màu sắc không bị biến dạng và chuyển ánh sáng xanh lam của màn hình sang một phạm vi ít gây hại hơn.

LIGHTSENSE/COLORSENSE

Với cảm biến tích hợp sẵn, màn hình tự động thực hiện điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu cho phù hợp với mức độ ánh sáng xung quanh trong phòng. Và tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh tắt/bật trong menu settings.

PROXISENSE

Màn hình sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng hoặc chế độ chờ nếu phát hiện bạn không còn ngồi đó hoặc màn hình không được giám sát. Tính năng này đồng thời giúp bảo vệ thông tin đang hiển thị khỏi người không mong muốn.

PREDATOR GAMEVIEW

Predator GameView cung cấp một số tính năng hữu ích, ví dụ như cài đặt dark boost, tùy chỉnh màu chính xác và nhiều tính năng khác . Ngoài ra, X28 cũng bao gồm các chế độ cài đặt trước để bạn có thể những game đó chạy và trông đẹp như ý muốn.

 
 
 

ACTION

DARK BOOST

RACING

AIM POINTS

SPORTS

CẤU HÌNH & GIÁ BÁN

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM - PREDATOR X28