Predator X28 - Màn Hình Gaming, Thiết Kế Đồ Họa 28" 4K Tần Số Quét 152Hz

 z

  

 

HÌNH ẢNH
CẤU HÌNH VÀ GIÁ BÁN 

 

Nâng tầm trải nghiệm giải trí trên màn hình 4K UHD cùng tần số quét 152Hz. Không chỉ vậy, Predator X28 sẽ mang đến bạn trải nghiệm gaming chuẩn eSports kết hợp công nghệ phân tích độ trễ phản xạ NVIDIA® Reflex Latency Analyzer. 
Màn hình tích hợp NVIDIA® G-SYNC®, đạt chứng nhận TUV Eyesafe® tích hợp tính năng bảo vệ mắt mới nhất Acer Vision Care 4.0 giúp trải nghiệm thoải mái suốt thời gian dài.

 

TIẾN TỚI ĐỈNH CAO

 

Bạn đã sẵn sàng để dẫn đầu mọi trận đấu? Tần số quét lên đến 152Hz với thời gian phản hồi 1ms GtG - 0.2ms (Overclock), chất lượng hiển thị  4K UHD cho từng điểm ảnh đều hoàn hảo. Đảm bảo mỗi khung hình của bạn đều ở một tầm cao mới, trải nghiệm khung hình bị giật lag giờ chỉ còn là ký ức.

4K UHD

3840 X 2160

UP TO 152Hz

Refresh1,2

UP TO 1MS

Response3

ZEROFRAME

Design

AGILE-SPLENDOR IPS

Rất ít màn hình gaming hiện tại có thể so sánh với tốc độ của Predator X28. Sử dụng công nghệ tấm nền Agile-splendor IPS, màn hình có thể đạt được thời gian phản hồi cực nhanh (lên đến 0.2ms GtG) trong khi vẫn duy trì độ chính xác màu sắc và độ phủ màu cao, để tất cả các hành động trên màn hình đều đẹp và mượt mà - hiện tượng bóng mờ hoặc lệch màu bị triệt tiêu gần như hoàn toàn.

DISPLAYHDR™ 400

VESA Certified

90% DCI-P3

Color Gamut1

DÀNH RIÊNG CHO GAME THỦ

 

Màn hình NVIDIA® G-SYNC® trên X28 được kiểm tra nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn cao nhất. Đảm bảo mỗi khung hình đều mượt mà. Tốc độ làm mới cho phép bạn tối ưu hoá hiệu suất ở mức cao nhất ở mọi trò chơi. 

TỐC ĐỘ ĐÁNG KINH NGẠC

 

Đứng đầu trong mọi cuộc chiến cùng NVIDIA® Reflex Latency Analyzer để mỗi cú nhấp chuột của bạn đều chuẩn xác.

CÁCH HOẠT ĐỘNG CHÍNH XÁC

 

Với công nghệ này, bằng cách phát hiện cú nháy chuột vừa được thực hiện, màn hình sẽ phân tích và phản hồi ngay lập tức tín hiệu đó ra cho người dùng. công nghệ này sẽ hạn chế tối đa độ trễ tín hiệu như truyền thống khi tín hiệu được truyền từ chuột đến CPU, quá trình xử lý đưa kết quả từ GPU sau đó xuất ra màn hình.

ĐIỀU BẠN NHẬN ĐƯỢC

 

Lớp phủ hiệu suất mới nhất của GeForce Experience sẽ báo cáo các chỉ số về độ trễ trong thời gian thực. Sau đó, bộ phận phân tích và chia nhỏ phép đo độ trễ của hệ thống sang độ trễ của chuột, độ trễ của PC + của màn hình và hệ thống.

CHẾ ĐỘ ĐẶC BIỆT

 

Để đảm bảo độ trễ thấp nhất bằng cách tắt những đèn nền có chế độ thay đổi. Tăng mức độ của màu đen với công nghệ tăng độ tối và tinh chỉnh mức độ gamma để bù đắp các vùng có độ tương phản tối hơn, từ đó phân biệt tốt hơn các đối tượng trong vùng mờ.

 

ĐỘ LINH HOẠT CAO

 

Thiết kế hiện đại, dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng, xoay và nâng hạ chiều cao, tối ưu hóa trải nghiệm ở mọi góc gaming.

 

TILT

SWIVEL

PIVOT

HEIGHT

VESA MOUNT

ĐA KẾT NỐI

 

Cho phép bạn đa kết nối thiết bị dù là PC hay máy chơi game Console, với hai cổng HDMI 2.0B, DisplayPort ™ hoặc các kết nối USB phong phú theo ý của bạn.

 

BẢO VỆ ĐÔI MẮT 

 

Với Acer Vision Care - cũng như Flickerless và BlueLightShield Pro, predator X28 đảm bảo giảm thiểu tình trạng mỏi mắt của bạn, dù trải nghiệm màn hình liên tục trong thời gian dài cũng không hề xuất hiện các dấu hiệu mỏi hay chói mắt - kể cả trong các môi trường ánh sáng không thực sự thuận lợi.

 

BLUELIGHTSHIELD PRO5

Tấm nền tối thiểu ánh sáng xanh đảm bảo màu sắc không bị biến dạng và chuyển ánh sáng xanh lam của màn hình sang một phạm vi ít gây hại hơn.

 

LIGHTSENSE/COLORSENSE

Với cảm biến tích hợp sẵn, màn hình tự động thực hiện điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu cho phù hợp với mức độ ánh sáng xung quanh trong phòng. Và tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh tắt/bật trong menu settings.

 

PROXISENSE

Màn hình sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng hoặc chế độ chờ nếu  phát hiện bạn không còn ngồi đó hoặc màn hình không được giám sát. Tính năng này đồng thời giúp bảo vệ thông tin đang hiển thị khỏi người không mong muốn.

 

PREDATOR GAMEVIEW

Predator GameView cung cấp một số tính năng hữu ích, ví dụ như cài đặt dark boost, tùy chỉnh màu chính xác và nhiều tính năng khác . Ngoài ra, X28 cũng bao gồm các chế độ cài đặt trước để bạn có thể những game đó chạy và trông đẹp như ý muốn.

ACTION

RACING

SPORTS

DARK BOOST

AIM POINTS

Tin Tức Liên Quan