TĂNG TỐC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NHỜ DLSS
FPS CỰC ĐẠI. CHẤT LƯỢNG CỰC ĐỈNH. CÓ AI HỖ TRỢ.

NVIDIA DLSS là công nghệ kết xuất đột phá nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI), giúp tăng tốc độ khung hình mà không làm giảm chất lượng hình ảnh nhờ sức mạnh của Nhân Tensor xử lý AI chuyên dụng trên GeForce RTX. Công nghệ này mang đến cho bạn sự khác biệt về hiệu suất để nâng cao cài đặt và độ phân giải, giúp mang tới một trải nghiệm hình ảnh ấn tượng. Cuộc cách mạng AI đã đến với lĩnh vực game.

KIẾN TRÚC NVIDIA AMPERE

THẾ HỆ THỨ 2

NHÂN RT

THÔNG LƯỢNG GẤP 2 LẦN

THẾ HỆ THỨ 3

NHÂN TENSOR

THÔNG LƯỢNG GẤP TỚI 2 LẦN

MỚI

SM

THÔNG LƯỢNG FP32 GẤP 2 LẦN

CÔNG NGHỆ MAX-Q THẾ HỆ THỨ 3

Max-Q là cách tiếp cận toàn hệ thống giúp đem lại hiệu suất cao cho máy tính xách tay chơi game mỏng và nhẹ. Mọi khía cạnh của máy tính xách tay, chip, phần mềm, thiết kế PCB, phân phối điện năng và nhiệt đều được tối ưu hóa cho sức mạnh và hiệu suất. Công nghệ Max-Q thế hệ thứ 3 mới của chúng tôi sử dụng AI và tối ưu hóa hệ thống mới giúp máy tính xách tay chơi game hiệu suất cao trở nên nhanh và mạnh hơn bao giờ hết.

DYNAMIC BOOST 2.0

Dynamic Boost 2.0 hoạt động trên nền tảng AI mới tự động cung cấp năng lượng cần thiết giữa GPU, bộ nhớ GPU và CPU để có được khả năng tăng tốc hiệu suất lớn hơn bao giờ hết. Mạng AI trong Dynamic Boost 2.0 sẽ quản lý năng lượng trên cơ sở từng khung hình, để máy tính xách tay của bạn liên tục tối ưu hóa hiệu suất tối đa trong khi bạn chơi game và sáng tạo.

WHISPERMODE 2.0

Whisper Mode 2.0 mang khả năng điều khiển âm thanh lên một tầm cao mới cho máy tính xách tay chơi game. Tính năng này được thiết kế lại từ đầu và tích hợp tùy chỉnh vào từng máy tính xách tay ở cấp độ hệ thống. Bạn chọn mức âm thanh mong muốn và thuật toán hoạt động trên nền tảng AI của WhisperMode 2.0 sẽ quản lý CPU, GPU, nhiệt độ hệ thống cũng như tốc độ quạt để đem lại âm thanh tuyệt vời và hiệu suất tốt ưu.

RESIZABLE BAR

Resizable BAR là tính năng PCI Express tiên tiến cho phép CPU truy cập toàn bộ vùng đệm khung GPU cùng lúc, cải thiện hiệu suất trong nhiều tựa game.

DLSS

NVIDIA DLSS đem lại khả năng tăng tốc hiệu suất khổng lồ ở cùng một mức năng lượng bằng cách sử dụng Nhân Tensor để thực hiện render AI đột phá.

CHIẾN GAME CHUẨN ESPORT

Đưa các dự án sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới với các máy tính xách tay Dòng GeForce RTX 30. Mang khả năng tăng tốc của AI đến với các ứng dụng sáng tạo hàng đầu. Được nền tảng NVIDIA Studio hỗ trợ với các trình điều khiển chuyên dụng và công cụ độc quyền. Và được thiết kế để hoạt động trong thời gian kỷ lục. Dù bạn render các cảnh 3D phức tạp, biên tập video 8K hay phát trực tuyến với chất lượng mã hóa và hình ảnh đỉnh nhất, máy tính xách tay GeForce RTX đều mang tới cho bạn hiệu suất để sáng tạo nên những điều tuyệt nhất..

NÂNG CẤP CHO VIỆC HỌC

Từ STEM và khoa học dữ liệu cho tới AI, thiết kế và sáng tạo nội dung, máy tính xách tay Dòng GeForce RTX 30 có thể giải quyết những khóa học hóc búa nhất. Những chiếc máy tính này sẽ tăng tốc cho lượng công việc mô phỏng, lập mô hình và khoa học dữ liệu, khiến chúng trở thành thiết bị lý tưởng cho những sinh viên cần nhiều hơn từ máy tính xách tay của mình. Các tính năng học tập và cộng tác từ xa hoạt động trên nền tảng AI cũng giúp kết nối với giảng viên và bạn cùng lớp dễ dàng hơn. Làm việc nhanh hơn, học tập thông minh hơn và tận dụng tối đa nền tảng giáo dục của bạn với GeForce.

 

HIỆU SUẤT TRÒ CHƠI BÙNG NỔ

Khởi động máy tính của bạn với bộ vi xử lý Thế hệ thứ 11 của Intel - hiện có tốc độ lên đến 4.6GHz Turbo. Với tối đa 8 lõi và 16 luồng, Helios 300 tiêu diệt mọi thử thách đặt ra trước đó - tải các tác vụ cần làm và tự mình trải nghiệm khả năng xử lý của Helios 300 ngay hôm nay.

5.0GHz

Clock Speed

6

Cores

12

Threads

3ms

Thời gian phản hồi quá tải

NVIDIA® GEFORCE RTX™ 30 SERIES

Các GPU này mang lại hiệu suất tối ưu cho người chơi và người sáng tạo. Được cung cấp năng lượng bởi kiến trúc RTX Ampere thế hệ thứ 2 của NVIDIA - Nhân dò tia và Nhân Tensor nâng cao, bộ đa xử lý phát trực tiếp mới để có một bước nhảy vọt về hiệu suất.

CÔNG NGHỆ 3D AEROBLADE ™ THẾ HỆ THỨ 4

Tất cả các máy tính xách tay Predator đều sử dụng công nghệ làm mát được thiết kế riêng của Acer. Thiết kế mới của thế hệ mới nhất giúp giảm tiếng ồn đồng thời tăng luồng không khí - cho phép bạn tối đa hóa hiệu suất của mình, bất kể nhiệm vụ nào. Và khi nhiệt độ đạt đỉnh , Predator CoolBoost ™ sẽ tiếp tục chạy. Tốc độ quạt tăng lên dựa trên nhiệt lượng tỏa ra, giữ cho các khu vực quan trọng được làm mát liên tục.

THIẾT KẾ SINH HỌC

Lấy cảm hứng từ cơ chế bay im lặng, mạnh mẽ của loài cú, Acer đã đưa vào thiết kế quạt của mình một cạnh răng cưa, cho phép nhiều không khí đi qua hơn.

LƯỠI SIÊU MỎNG

Mỗi trong số 59 lưỡi dao sinh học chỉ dày 0,1mm và hoàn toàn bằng kim loại với rãnh thụt kép ổn định.

GIẢM THIỂU TIẾNG ỒN

Các cánh nhỏ dọc theo cạnh trên và dưới của quạt và một vây cong dọc theo cánh bên trong giúp giảm nhiễu động hơn nữa.

BẬT LÊN SỰ HIỆN DIỆN CỦA BẠN

Phong cách của chiếc laptop gaming của bạn phải phù hợp với tính cách của riêng bạn - với vẻ ngoài bật lên: “Bắt đầu trận đấu! Tôi đã sẵn sàng!" Hãy để nó nhắc nhở họ rằng bạn chỉ biết một con đường: chiến thắng khi bạn sở hữu cỗ máy màu đen, vỏ kim loại bùng lên sức sống, màn hình 17 inch được lấp đầy bằng những gam màu sắc nét.

TỐC ĐỘ: CỰC NHANH

Tốc độ là cốt lõi của Helios 300 với màn hình cùng tốc độ làm mới lên đến 240Hz thời gian phản hồi overdrive 3ms dẫn đầu hệ. Tạm biệt mờ ảo, xin chào sắc nét vì Helios 300 có mặt rồi đây!

15.6 / 17.3-inch

IPS Panel

240Hz / 3ms

Refresh / GtG Response

TIẾNG NÓI CỦA BẠN

Bàn phím tùy chỉnh RGB 4 vùng sử dụng kiểu chữ Predator và có hai phím tích hợp cần lưu ý: Turbo và PredatorSense ™. Nhấn vào Turbo để ép xung tức thì hoặc nhấn PredatorSense ™ để mở ứng dụng tiện ích.

THIẾT KẾ SINH HỌC

TURBO

PREDATORSENSE™

MỘT ỨNG DỤNG, ĐIỀU CHỈNH TẤT CẢ

HOME MENU

OVERLCLOCK

ĐIỀU CHỈNH QUẠT

ĐỘNG CƠ

ÁNH SÁNG

MOBILE APP

ĐA CỔNG KẾT NỐI

Có đầy đủ các cổng để bạn cắm tất cả các thiết bị ngoại vi của bạn vào, bao gồm HDMI 2.0, Mini DP và tiêu chuẩn USB 3.2 mới nhất với hỗ trợ Gen 1 và 2