Tăng tốc tối đa với Bộ xử lý AMD Ryzen™ 5000 Series, GPU GeForce RTX™ 30 Series, bạn có thể chọn màn hình QHD ở 165Hz hoặc FHD ở 360Hz. Hãy tăng tốc cuộc chơi và Gaming Nitro 5 sẵn sàng đến để chinh phục!

 

Thống trị về hiệu suất 

Chinh phục dễ dàng bất kì tác vụ và trò chơi nào với bộ xử lý AMD Ryzen Series 5000 Mobile và tối đa đến GeForce RTX™ 3080. Tận dụng tốc độ với hai khe cắm cho M.2 PCIe / SATA SSDs và có thể nâng cấp bộ nhớ lên đến 32GB RAM DDR4 3200.

Microsoft®

Windows 10 Home

Operating System

AMD

Ryzen™ 5000 Series 

Mobile Processor1 

NVIDIA®

GeForce RTX™ 3080

Laptop GPU1

RAM / Storage

32GB / 2TB

DDR4-32001 / PCIe + SATA

AMD Ryzen™ - Bộ xử lý dành riêng để chiến game 

Được chế tạo bằng công nghệ vi xử lý 7nm đột phá mới nhất, chip AMD Ryzen™ 5000 Series là bộ xử lý laptop tiên tiến nhất trên thế giới để mang lại hiệu quả vượt trội khi máy luôn vận hành yên tĩnh và không bị nóng.

Lên đến

8

Lõi

Lên đến

16

Luồng

Lên đến

20MB

Bộ nhớ đệm

Kiến trúc

7 nm

Zen 3

NVIDIA® GeForce RTX™ 30 Series GPUs

Các GPU này mang lại hiệu suất tối ưu cho các game thủ và dân sáng tạo. Chúng được hỗ trợ bởi kiến trúc RTX Ampere thế hệ thứ 2 của NVIDIA - với các lõi Ray Tracing mới, lõi Tensor và các bộ đa xử lý phát trực tuyến để có một bước nhảy vọt về hiệu suất.

Lõi Tensor thế hệ
thứ 3 

Lõi Tensor cho phép tính toán chính xác những thuật toán phức tạp, các phép tính điều chỉnh tự động để tăng tốc độ thông lượng mà vẫn đảm bảo độ chính xác.

 

Lõi RT thế hệ
thứ 2 

Tính năng dò tia mô phỏng hành vi thực của ánh sáng để hiển thị chất lượng như điện ảnh theo thời gian thực đảm bảo cho các trò chơi trực quan nhất. 

NVIDIA DLSS

Kết xuất AI giúp tăng tốc độ khung hình với chất lượng hình ảnh vượt trội. 

AMD Ryzen™ 5000 Series 

Giúp máy vận hành yên tĩnh mà không bị nóng 

Tốc độ vượt trội

Tự do lựa chọn tốc độ và kích thước mong muốn ở 17.3 hoặc 15.6 inch với FHD ở 360Hz hoặc QHD ở 165Hz. Với thời gian phản hồi 3ms, hình ảnh rõ ràng và không bị nhòe - cho phép bạn duy trì tốc độ game nhanh không tưởng. Chúng tôi cũng đã tăng tỷ lệ màn hình so với thân máy lên 80% với viền hẹp 7,02mm và giữ cho màu sắc tươi sáng bằng cách sử dụng bảng điều khiển 300 nits

15.6 / 17.3

Kích thước màn hình

FHD / QHD

1080 / 1440

360Hz /165Hz

Tốc độ làm mới 

3ms

Thời gian phản hồi 

 

Công nghệ làm mát hoàn hảo

Khi thao tác nhiều hoạt động cùng lúc cần tăng cường thêm thiết bị làm mát. Hãy thư giãn với quạt kép, công nghệ Acer CoolBoost™ và thiết kế 4 cổng thoát khí. CoolBoost™ cũng sẽ giúp theo dõi tốc độ quạt và điều chỉnh tăng khi cần thiết để tối ưu hóa tổng hiệu suất. Theo dõi và quản lý hệ thống của bạn trong thời gian thực tế với NitroSense, bao gồm nhiệt độ, tốc độ quạt và hơn thế nữa.

Làm mát bằng quạt kép 

Quad-Exhaust

NitroSense

CoolBoost™

 

MUA NGAY TẠI

acer_flagshipstore
acer-flagship-store

THÔNG TIN GIÁ BÁN

HÌNH ẢNH

Tin Tức Liên Quan

Acer Nitro 5 - Mẫu laptop gaming mạnh nhất trong phân khúc dưới 30 triệu

Acer Nitro 5 - Mẫu laptop gaming mạnh nhất trong phân khúc dưới 30 triệu

Chiến game trên một hệ thống PC mạnh mẽ luôn là mơ ước của đại đa số game thủ. Tuy nhiên có một điểm bất tiện đó chính là sự di động, bởi “cơn nghiện” game của các game thủ có thể tới bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Do vậy mà một chiếc laptop gaming được xem là sự thay thế hữu hiệu nhất cho dàn PC mỗi khi nhu cầu chơi game bắt đầu. Bài viết dưới đây sẽ dưới thiệu đến bạn sản phẩm Nitro 5 đến từ Acer - Mẫu laptop gaming mạnh nhất trong phân khúc dưới 30 triệu. 

Laptop gaming Acer Nitro 5 (2020) có thêm phiên bản màn hình 144Hz

Laptop gaming Acer Nitro 5 (2020) có thêm phiên bản màn hình 144Hz

Acer Việt Nam giới thiệu thêm cấu hình mới cho chiếc laptop Acer Nitro 5 (2020) của mình. Chiếc laptop gaming tốt nhất phân khúc phổ thông giờ đây sẽ được trang bị thêm phiên bản màn hình có tần số quét 144Hz cực nhanh, giúp cho việc chơi game trở nên mượt mà hơn bao giờ hết.

Những điểm khiến Acer Nitro 5 trở thành chiếc laptop gaming được ưa chuộng nhất phân khúc

Những điểm khiến Acer Nitro 5 trở thành chiếc laptop gaming được ưa chuộng nhất phân khúc

Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất laptop bắt đầu tập trung nhiều vào những mẫu laptop gaming thuộc phân khúc tầm trung, hướng đến nhóm đối tượng học sinh, sinh viên. Tuy có giá thành “hạt dẻ" nhưng những mẫu laptop này sở hữu sức mạnh không kém cạnh gì với các phiên bản cao cấp. Thậm chí, một số nhà sản xuất như Acer còn được tích hợp nhiều công nghệ vốn chỉ có trên những mẫu laptop gaming cao cấp.