CHUỘT GAMING PREDATOR CESTUS 350

Đảm bảo tốc độ và sự chính xác mà không cần dây dẫn, chuột Gaming cao cấp Predator Cestus 350 đem đến cho game thủ những pha “lướt” chuột tự do và chất lượng nhất nhờ không bị dây cáp cản trở. Thiết kế lý tưởng cho những Gamers thuận tay phải chinh chiến trên đấu trường eSport hoặc bất cứ tựa Game họ yêu thích.

  • 2 Chế độ kết nối:  Không dây (2.4G)/Có dây – đèn RGB 16,8 triệu màu
  • Cảm biến quang học Pixart 3335, tối đa 16000 DPI
  • DPI 5 cấp với Chỉ báo, 400 IPS
  • 8 nút có thể lập trình, 5 thiết lập có sẵn

KẾT NỐI KHÔNG DÂY

Cestus 350 có tính năng kết nối không dây, đem đến không gian di chuyển tự do thoải mái nhất cho Gamers. Thông số khi kết nối không dây là 1ms/1000Hz và khi có dây là 0.5ms/2000Hz.

TẬN HƯỞNG TRÒ CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN

Những tựa Game khác nhau yêu cầu những phong cách chơi khác nhau – điều đó dẫn đến những cách thiết lập khác nhau. Gamers có thể sử dụng đến 5 thiết lập có sẵn (profiles) hoặc tự tùy chỉnh DPI với cảm biến quang học Pixart 3335 siêu chính xác có trên Cestus 350.

8 NÚT BẤM TÙY CHỈNH

Tha hồ thiết lập nút bấm phù hợp phong cách của bạn. Cestus 350 sở hữu đến 8 nút có thể tùy chỉnh chức năng đem đến lợi thế cực lớn để chiến thắng.

ĐO LƯỜNG TỐC ĐỘ PHẢN XẠ CỦA BẠN

Bạn muốn đứng trên đỉnh vinh quang? Sử dụng ngay công nghệ NVIDIA® Reflex Latency Analyzer để đo lường chính xác thời gian để một click của bạn xuất hiện trên màn hình. Cuối cùng thì Game thủ đã hoàn toàn có thể đo chính xác mối liên kết hoặc thiếu liên kết giữa chuột, PC và màn hình của mình.