BÀN PHÍM CƠ GAMING CAO CẤP PREDATOR AETHON 700

Những tựa Game khác nhau cần những bộ kỹ năng khác nhau – và tất nhiên đi kèm bàn phím khác nhau. Với bàn phím cơ Gaming Predator Aethon 700 RGB, Gamers dễ dàng nhân đôi chiến lực với:

• Công tắc Switch có thể điều chỉnh Linear/Tactile
• Cần xoay điều chỉnh âm lượng độc đáo có vòng ánh sáng Đỏ/Xanh
• N-Key Rollover đầy đủ, phím đạt chuẩn 60 triệu lần nhấn
• Đèn nền RGB trên từng phím, ứng dụng Predator QuarterMaster

LINEAR? TACTILE? TẠI SAO KHÔNG LÀ CẢ HAI.

Nhanh chóng và dễ dàng chuyển từ công tắc Switch Tactile siêu tốc, ồn ào sang công tắc Linear quang học mượt mà và yên tĩnh hơn một chút. Nhờ sở hữu cảm biến quang học cao cấp, Aethon 700 có thể ghi nhận và truyền tải thao tác nhấn với độ chính xác tuyệt đối.

XOAY ĐỂ CHIẾN THẮNG

Xoay cần vặn để thay đổi âm lượng ngay lập tức mà không cần phải thay đổi tab hoặc chỉnh qua các menu phiền phức. Nút vặn này có thiết kế đặc trưng, dễ dàng để bạn có thể tập trung chiến game mà vẫn có thể điều chỉnh âm thanh như mình mong muốn.

KHÔNG BAO GIỜ BỎ LỠ CƠ HỘI

Trong những thời khắc quyết định, một thao tác nhấn phím hụt có thể dẫn đến thất bại. Với tính năng N-Key Rollover đầy đủ (đạt chuẩn 60 triệu lượt nhấn phím), Gamers có thể nhấn nhiều phím (nhấn đồng thời nếu cần thiết) trong bao lâu tùy thích.

TÙY CHỈNH ÁNH SÁNG THEO SỞ THÍCH

Kiểm soát hoàn toàn ánh sáng bàn phím 16,8 triệu màu này với khả năng tùy chỉnh đèn nền của từng phím. Bạn cũng có thể trải nghiệm 7 chế độ đèn được cài sẵn hoặc thay đổi chúng theo ý thích của bạn.

THANH LỊCH VÀ THOẢI MÁI

Predator Aethon 700 đem lại cảm giác sang trọng và tinh tế cho người dùng khi chạm vào tấm mặt nhôm được anod hóa, đồng thời còn thêm phần thoải mái cho cổ tay khi trang bị phần đệm tựa dày và êm có nam châm dễ dàng tháo lắp.

TÙY CHỈNH THỎA THÍCH VỚI QUARTERMASTER

Predator Aethon 700 là một bàn phím có thể lập trình – vì vậy bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt, chẳng hạn như ánh sáng, macro, v.v. thông qua Predator Quartermaster.