ULTRATHIN

THIẾT KẾ SANG TRỌNG, CỰC MỎNG

Màn hình gaming Acer R241YB là màn hình gaming có thiết kế hiện đại cực kỳ mỏng chỉ 6.6mm, và tràn viền mang lại diện tích hiển thị lớn hơn, cho hình ảnh liền mạch khi ghép nhiều màn hình với nhau.

HÌNH ẢNH SẮC NÉT CHẤT LƯỢNG

Độ phân giải Full HD trên tấm nền IPS mang lại hình ảnh sắc nét và sống động và chân thực ở mọi góc nhìn. Độ tương phản động cực cao 100.000.000:1 càng làm cho độ hiển thị có chiều sâu hơn trên màn hình gaming Acer R241YB.

CHƠI GAME ẤN TƯỢNG

Màn hình gaming Acer R241YB có thời gian phản hồi 4ms, riêng màn hình R241YB được cải tiến lên tần số quét 75Hz, cùng 1ms phản hồi, tích hợp thêm công nghệ Freesync, loại bỏ hiện tượng bóng ma và trồi sụt khung hình, thích hợp cho nhu cầu của các game thủ phổ thông.

BẢO VỆ THỊ LỰC SUỐT CẢ NGÀY

Màn hình siêu mỏng Acer R241YB được tích hợp công nghệ Bluelight Shield giúp loại bỏ 80% lượng ánh sáng xanh có hại cho mắt.
Công nghệ khử nháy Flickerless giúp bảo vệ thị giác người dùng xuyên suốt thời gian dài sử dụng, tránh tình trạng mỏi mắt, khó chịu. Công nghệ chống chói ComfyView giúp hình ảnh vẫn hiển thị tốt trong môi trường sáng, cho góc nhìn thoải mái suốt cả ngày

CẤU HÌNH VÀ GIÁ BÁN