THÔNG TIN GIÁ BÁN

 

MÀN HÌNH CONG THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Thiết kế hiện đại đậm chất gaming, ED242 là màn hình cong với chỉ số hoàn hảo 1800R và chân đế hình vòng cung cứng cáp, nhưng không kém phần sang trọng, gọn gàng. Sản phẩm có 2 màu đen và trắng, phù hợp với mọi không gian.

HIỂN THỊ SẮC NÉT

Với kích thước 24", độ cong lý tưởng 1800R, dòng màn hình ED2 với tấm nền VA, độ phân giải Full HD, chuẩn 84% gam màu NTSC, tương đương 110% sRGB, cùng độ tương phản tĩnh lên đến 3000:1 (gấp 3 lần màn hình thường) mang lại hình ảnh sắc nét và có chiều sâu hơn.

CHIẾN GAME ĐỈNH CAO

Màn hình ED242QR 75Hz tương thích G-sync* loại bỏ hiện tượng xé hình, giật hình cho trải nghiệm game trơn tru, sống động rõ rệt, đặc biệt là những tựa game chuyển động nhanh.
* Chỉ áp dụng cho sản phẩm 144Hz

NÚT ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

Có thể dễ dàng vào menu và điều chỉnh mọi thông số dễ dàng chỉ bằng 1 nút bấm 4 chiều thông minh

PHỤ KIỆN PHONG PHÚ

Phụ kiện kèm theo màn hình vô cùng phong phú với đầy đủ cáp DVI, VGA, HDMI và Displayport

Tin Tức Liên Quan

Màn hình Acer ET271: Tấm nền PLS, không viền, dày 27 inch

Màn hình Acer ET271: Tấm nền PLS, không viền, dày 27 inch

Sở hữu thiết kế sát viền với giá tiền tầm trung, màn hình Acer ET271 27 inch là một sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng.

Đập hộp và đánh giá nhanh màn hình Acer ET241

Đập hộp và đánh giá nhanh màn hình Acer ET241

Thị trường công nghệ cung cấp cho người dùng nhiều sản phẩm màn hình khác nhau với nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng. Với mức giá tầm trung màn hình Acer ET241 là sản phẩm bạn có thể quan tâm, nó được trang bị màn hình IPS hiện đại cho hình ảnh sắc nét