LAPTOP MÀN HÌNH CONG ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Chiếc laptop gaming 21 inch màn hình cong đầu tiên tỉ lệ 21:9, kết hợp công nghệ G-SYNC và tần số làm tươi ấn tượng 120Hz, cho trải nghiệm gaming ấn tượng chưa từng có trên một chiếc laptop.

 

HỆ THỐNG TẢN NHIỆT ĐỈNH CAO

Hệ thống tản nhiệt gồm 5 quạt, trong đó 3 quạt cánh thép Aero Blade cấu tạo một quạt từ 47 lá thép mỏng nhất thế giới, kết hợp 9 ống đồng tản nhiệt giúp tối ưu hóa luồng không khí trong thân máy.

CHƠI GAME ẤN TƯỢNG

Màn hình gaming Acer R241YB có thời gian phản hồi 4ms, riêng màn hình R241YB được cải tiến lên tần số quét 75Hz, cùng 1ms phản hồi, tích hợp thêm công nghệ Freesync, loại bỏ hiện tượng bóng ma và trồi sụt khung hình, thích hợp cho nhu cầu của các game thủ phổ thông.

BÀN PHÍM CƠ CHẤT CHƠI GAME THỦ

Bộ đôi bàn phim cơ Cherry Switch MX và chức năng thay đổi đèn nền 16 màu bắt mắt tạo nên dấu ấn của Predator 21X.

CẤU HÌNH HỦY DIỆT MỌI TỰA GAME

Sự kết hợp của 2 card đồ họa rời NVIDIA® GeForce® GTX 1080 SLI 16GB GDDR5X và chip Intel® Core™ i7-7820HK với khả năng ép xung ấn tượng đem đến sức mạnh không thể chối cãi của Predator 21X.

TOUCHPAD ĐỘC ĐÁO KIÊM BÀN PHÍM SỐ

Touchpad và bàn phím số được cố định bằng nam châm có thể tháo rời, game thủ có thể linh hoạt thay đổi touchpad và bàn phím số chỉ bằng một thao tác lật ngược đơn giản.

 

TÍCH HỢP TOBI EYES TRACKING

Phần mềm Tobi Eyes Tracking giúp theo dõi hành trình, hoạt động của mắt sau đó thực thi các lệnh trong trận chiến game.

DẪN ĐẦU THIẾT KẾ

Hầm hố, táo bạo, đậm chất gaming, chiếc laptop vỏ kim loại đầy sức hút này lấy ý tưởng từ những cố máy hủy diệt hàng loạt.

 

TRẢI NGHIỆM ÂM THANH ĐẲNG CẤP VÀ ẤN TƯỢNG

Hệ thống âm thanh Hi-fi gồm 4 loa ngoài, 2 loa subwoofer đi kèm hàng loạt công nghệ âm thanh dẫn đầu: Smart Amplifier Boost, Dolby Audio Premium, Acer TrueHarmony system tái tạo cảm giác âm thanh sống động và chân thật như trong rạp hát.

PREDATOR SENSE, ĐỒNG ĐỘI ĐÁNG TIN CỦA GAME THỦ

Phần mềm kiểm soát nhiệt độ và ép xung thông minh Predator Sense cho phép game thủ đạt quyền kiểm soát tối ưu trong bất cứ tình huống nào.

 
 

CẤU HÌNH VÀ GIÁ BÁN