Nói không với quá tải

Dù cho trình duyệt "nặng đô" đến đâu, sự hỗ trợ của chiến binh đắc lực bên cạnh bộ trang bị Intel® 8th Gen Core™ i7/i5/i3 processors1 và card đồ họa NVIDIA® GeForce™ sẽ giúp bạn chinh phục mọi bức tường thử thách cần vượt qua.

 

Truy cập với tốc độ ánh sáng

Mượt và nhanh là những từ dùng để miêu tả "tân binh khủng long" này. Từ khả năng ghi nhớ gia tốc nâng cao với DDR4-2666 MHz và SATA SSD sẽ mã hóa mọi khó khăn với mọi loại file và hệ điều hành.

 

Đa dạng cổng kết nối

Tương thích với mọi loại thiết bị. Với 6 cổng USB, một cổng VGA, 1 cổng HDMI và 1 cổng Gigabit Lan sẽ phù hợp với mọi thiết lập trong bất kỳ môi trường văn phòng nào.

 

Bảo mật tối đa

Với Trusted Platform Module (TPM) sẽ nâng cao an ninh kỹ thuật số cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Chip TPM 2.0 là cánh cổng an ninh của mọi loại password hay khóa điện tử. Đặc biệt, phương pháp bảo mật sẽ này được cung cấp bởi Acer ProShield và Kensington Lock.

 

Trợ thủ cho việc quản lý

Các quản lý IT sẽ cảm thấy hài lòng với việc kiểm soát và thu thập thông tin mà dòng máy này mang lại. Bởi vì, với Acer Office Manager sẽ là giải pháp cho mọi vấn đề về chính sách bảo mật, truy cập monitor thậm chí lên kế hoạch bảo trì chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra Acer Control Center (ACTC) sẽ chẩn đoán mọi "bệnh" mà máy bạn đang mắc phải.

 

Kết nối thông tin trong chớp mắt

Khả năng kết nối wireless là điều mấu chốt để có được một PC đúng chuẩn tại nơi công sở. Với cổng kết nối 802.11ac sẽ nâng tốc độ download lên gấp 5 lần so với 802.11n mang lại.

 

Tin Tức Liên Quan