ACER C250I

Chỉ có điện thoại mới tự động quay màn hình ngang dọc được ư? Sai rồi, máy chiếu cũng làm được điều đó nhé! Với công nghệ xoay tự động, C250i đã trở thành máy chiếu đầu tiên trên thế giới làm được điều này - cho phép bạn điều chỉnh định dạng hiển thị màn hình dọc, định dạng portrait. Không còn phải bận tâm về những bước cài đặt phức tạp, chỉ cần dựng máy chiếu lên, định dạng portrait sẽ được hiển thị, không còn 2 viền đen khó chịu ở bên cạnh nữa. Dễ dàng mang theo, tiện lợi vô cùng. Với thiết kế cực kì tinh gọn tiết kiệm diện tích xung quanh cùng với góc chiếu 360 độ, máy chiếu của bạn giờ đây không cần bục đỡ nữa rồi! .

 

ACER H7850

Độ phân giải 3840x2160 cùng kích thước 16:9 tăng độ sắc nét lên gấp 4 lần, biến mọi thước phim “bén” như kim cương!
Tin được không, máy chiếu này biết “sống xanh” để bảo vệ môi trường nữa đấy! Với khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 80%, hạn chế tối đa việc sử dụng điện, góp phần làm môi trường thêm xanh.
Điều chỉnh kích thước hình ảnh chỉ với một vài thao tác đơn giản cùng hệ điều hành thông minh.
Vậy còn độ tương phản thì sao? Độ tương phản được tăng tối đa với những cải tiến điều chỉnh thang sáng tối của máy chiếu!

Tin Tức Liên Quan

Màn hình Acer Nitro VG270 – Khẳng định vị thế ở phân khúc Gaming phổ thông

Màn hình Acer Nitro VG270 – Khẳng định vị thế ở phân khúc Gaming phổ thông

Nếu là một game thủ không có quá nhiều ngân sách cho một chiếc màn hình chất lượng, Acer Nitro VG270 sẽ là một người bạn đồng hành lý tưởng mà không khiến bạn lủng túi. Sản phẩm hiện đang được bán ra với mức giá 4.850.000 đồng

     
     
    Game thủ Việt săn lùng laptop Predator Triton 500 màn hình 300Hz

    Game thủ Việt săn lùng laptop Predator Triton 500 màn hình 300Hz

    Tần số quét của laptop Predator Triton 500 đạt kỷ lục 300Hz, không chỉ giúp game thủ bắn súng đã hơn mà còn khiến chỉ số K/D tăng vọt, điều mà mọi game thủ đều khát khao khiến Triton 500 phiên bản màn hình 300Hz đang bị “săn lùng” ráo riết ngay khi được bán ở thị trường Việt.