Altos BrainSphere™ P130 F7

Máy tính trạm BrainSphereTM P130 F7 tương thích với dòng CPU Xeon W-1300, CPU Intel® Core™ thế hệ 11 để xử lí khối lượng công việc lớn tốt. BrainSphereTM P130 F7 hỗ trợ khe cắm mở rộng PCIe Gen4 và khe SSD M.2 NVMe, tăng sự linh hoạt trong việc nâng cao tốc độ xử lí, và tốc độ lư trữ thông tin. Thiết kế dành riêng cho người dùng cần sử dụng liên tục trong khoảng thời gian dài, cần hiệu suất cao, khả năng có thể dễ dàng nâng cấp dễ dàng….

Hiệu suất mạnh mẽ, Chất lượng cao

Máy tính trạm BrainSphereTM P130 F7 với CPU Intel® Core™ thế hệ 11 cho bạn hiệu suất ổn định, cùng với Card đồ họa Intel® UHD cho bạn hình ảnh chất lượng cao. Tương thích với nhiều loại card màn hình NVIDIA và công nghệ Wi-Fi 6 mới nhất giúp bạn xóa mờ khoảng cách.

Linh hoạt trong việc mở rộng, nâng cấp

Máy tính trạm BrainSphere™ P130 F7 cung cấp 2 loại khung máy và nhiều cấu hình nguồn 80+ khác nhau, giúp bạn có thể thoải mái thiết kế cấu hình máy dựa theo nhu cầu của bản thân.

Điều khiển từ xa, giảm chi phí

Intel vPro® được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp. Intel vPro® kết hợp hiệu suất cao, bảo mật phần cứng, khả năng quản lí liên tục, và sự ổn định bậc nhất. Cải tiến nhanh hơn, giảm chi phí, và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Tăng tốc phát triển AI

Với hệ thống phát triển AI của Altos BrainSphereTM, kết hợp hệ thống, GPU và AI Deep Learning để tạo và triển khai môi trường phát triển cho AI.

Thông số kỹ thuật