GEFORCE RTX™

TRẢI NGHIỆM CHƠI TỐI THƯỢNG

TĂNG CƯỜNG HIỆU SUẤT VỚI AI​

NVIDIA DLSS giúp tăng hiệu suất một cách mạnh mẽ mà không làm giảm chất lượng bằng cách sử dụng công nghệ AI tiên tiến.​

TRẢI NGHIỆM SỐNG ĐỘNG HƠN​

Nhân dò tia thế hệ 2 giúp công nghệ Dò tia chạy nhanh và mang tới đồ họa chân thực và ấn tượng nhất.

TỐI ƯU HÓA CÔNG SUẤT VÀ HIỆU SUẤT

NVIDIA Max-Q là một bộ công nghệ hoạt động trên nền tảng AI, giúp tối ưu hóa máy tính xách tay để mang lại hiệu suất cao dù có thiết kế thanh mảnh.

GAMING ASPIRE 7: CHIẾN BINH ĐA PHONG CÁCH - CỰC MẠNH MẼ CÙNG GPU NVIDIA GEFORCE RTX 30 SERIES

Dòng Laptop Gaming phổ thông cực hot trong tầm giá 15-20 triệu đồng với thiết kế nhẹ nhàng, trung tính đúng chuẩn học tập, văn phòng nhưng sở hữu hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ với GPU NVIDIA GeForce RTX 3050.

Thanh lịch, mạnh mẽ, tản nhiệt 2 quạt mát mẻ hàng đầu phân khúc, Aspire 7 là lựa chọn lý tưởng cho tất cả mọi người, dù là Game thủ, học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng hay giới sáng tạo, dân kỹ thuật, IT, Coder…

Cấu Hình Mạnh Mẽ

Aspire 7 trang bị GPU NVIDIA GeForce RTX 3050 giúp Gamers chơi mượt mà những tựa game E-sport, Online phổ biến như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Valorant, CS:GO ở mức đồ họa cao nhất. Đối với những game AAA, máy đủ sức chơi mượt với tùy chọn đồ họa Trung Bình (Medium).

logo-geforce-rtx

Màn Hình Hiển Thị Sắc Nét

Sở hữu tỷ lệ màn so với khung viền lên đến 81,61%, người dùng có thể thưởng thức hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn bao giờ hết với kích thước 15,6″ viền hẹp và độ phân giải FHD chân thức. Ngoài ra, màn hình Aspire 7 còn sở hữu tần số quét 144Hz chuẩn Gaming, đồng thời tích hợp thêm các phần mềm hỗ trợ Acer Color Intelligence™ và Acer ExaColor™. Nếu công việc của bạn liên quan đến đồ họa, hãy trang bị thêm màn hình rời thiết kế chuyên nghiệp (như CBL282K) và tận dụng tối đa sức mạnh của Acer Aspire 7.

Acer

Color Intelligence™

15.6” - 144Hz

FHD IPS

81.61%

Tỷ lệ màn hình so với thân máy

Bảo Hành VIP 3S1

3S1 là chính sách bảo hành nhanh của Acer dành cho game thủ. Duy nhất tại Việt Nam, những dòng sản phẩm cao cấp như Gaming Aspire 7 sẽ được kiểm tra, bảo hành và gửi lại khách chỉ trong thời gian ngắn: 03 ngày (72 giờ) bao gồm cả thứ 7, Chủ nhật. Đặc biệt hơn nữa, khách hàng sẽ được nhận sản phẩm mới cùng loại hoặc tương đương (1 đổi 1) cho các trường hợp không hoàn thành bảo hành trong 03 ngày tính từ lúc nhận sản phẩm.

CẤU HÌNH & GIÁ BÁN - GAMING ASPIRE 7

MUA NGAY TẠI ĐẠI LÝ ACER CHÍNH HÃNG