Predator Helios 300

SỰ KẾT HỢP BÙNG NỔ

Helios 300 cùng màn hình 240Hz / 3ms cực nhanh giúp bạn nắm chiến thắng trong tay và tiêu diệt đối thủ dễ dàng. Không chỉ vậy, Helios 300 còn được trang bị card đồ hoạ NVIDIA® GeForce RTX ™ 30801, Bộ xử lý di động Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 10 và Công nghệ 3D AeroBlade ™ thế hệ thứ 4 được thiết kế riêng  độc quyền. 

 

CHIẾN ĐẤU MẠNH MẼ 

Nằm bên trong lớp vỏ kim loại của Helios 300 là bộ xử lý di động Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 10 mới nhất, NVIDIA® GeForce RTX ™ 3080, bộ nhớ DDR4 lên đến 32GB 2933MHz và cùng bộ dung lượng lưu trữ tốc độ cao để bạn tha hồ lấp đầy từ thư viện trò chơi của mình. 

Microsoft®

WINDOWS 10 HOME

Operating System

11th Gen Intel®

CORE™ i7

Processor1

GeForce

RTX™ 30 SERIES

Laptop GPU1

RAM / STORAGE

32GB / 2TB

DDR4-3200 / PCIe SSD

HIỆU SUẤT TRÒ CHƠI BÙNG NỔ 

Khởi động máy tính của bạn với bộ vi xử lý Thế hệ thứ 10 của Intel - hiện có tốc độ lên đến 5.0GHz Turbo. Với tối đa 6 lõi và 12 luồng, Helios 300 tiêu diệt mọi thử thách đặt ra trước đó - tải các tác vụ cần làm  và tự mình trải nghiệm khả năng xử lý của Helios 300 ngay hôm nay. 

4.6GHz

Turbo Frequency2

8

Cores1

16

Threads1

HIỆU SUẤT TRÒ CHƠI BÙNG NỔ 

Khởi động máy tính của bạn với bộ vi xử lý Thế hệ thứ 10 của Intel - hiện có tốc độ lên đến 5.0GHz Turbo. Với tối đa 6 lõi và 12 luồng, Helios 300 tiêu diệt mọi thử thách đặt ra trước đó - tải các tác vụ cần làm  và tự mình trải nghiệm khả năng xử lý của Helios 300 ngay hôm nay. 

4.6GHz

Turbo Frequency2

8

Cores1

16

Threads1

CÔNG NGHỆ 3D AEROBLADE ™ THẾ HỆ THỨ 4         

Tất cả các máy tính xách tay Predator đều sử dụng công nghệ làm mát được thiết kế riêng của Acer. Thiết kế mới của thế hệ mới nhất giúp giảm tiếng ồn đồng thời tăng luồng không khí - cho phép bạn tối đa hóa hiệu suất của mình, bất kể nhiệm vụ nào. Và khi nhiệt độ đạt đỉnh , Predator CoolBoost ™ sẽ tiếp tục chạy. Tốc độ quạt tăng lên dựa trên nhiệt lượng tỏa ra, giữ cho các khu vực quan trọng được làm mát liên tục. 

THIẾT KẾ SINH HỌC 

Lấy cảm hứng từ cơ chế bay im lặng, mạnh mẽ của loài cú, Acer đã đưa vào thiết kế quạt của mình một cạnh răng cưa, cho phép nhiều không khí đi qua hơn. 

LƯỠI SIÊU MỎNG 

Mỗi trong số 59 lưỡi dao sinh học chỉ dày 0,1mm và hoàn toàn bằng kim loại với rãnh thụt kép ổn định. 

GIẢM THIỂU TIẾNG ỒN 

Các cánh nhỏ dọc theo cạnh trên và dưới của quạt và một vây cong dọc theo cánh bên trong giúp giảm nhiễu động hơn nữa. 

VORTEX FLOW1

Through strategically placed thermal foam, we are able to optimize airflow, increase overall cooling, and reduce the skin temperature of the device.

TỐC ĐỘ: CỰC NHANH 

Tốc độ là cốt lõi của Helios 300 với màn hình cùng tốc độ làm mới lên đến 240Hz  thời gian phản hồi quá tải 3ms dẫn đầu  hệ. Tạm biệt mờ ảo, xin chào sắc nét vì Helios 300 có mặt rồi đây! 

15.6 / 17.3-INCH

IPS Panel1

FHD / QHD

1080 / 1440

360HZ /165HZ

Refresh Rate1,3

3MS

Response Time4

ĐA CỔNG KẾT NỐI 

Có đầy đủ các cổng để bạn cắm tất cả các thiết bị ngoại vi của bạn vào, bao gồm HDMI 2.0, Mini DP và tiêu chuẩn USB 3.2 mới nhất với hỗ trợ Gen 1 và 2 

 

LESS LATENCY, MORE VICTORY

With the Intel® Killer E2600 Ethernet Controller, Intel® Killer Wi-Fi 6 AX1650i, and Control Center 2.0, you have all the tools you need to clear out the online competition. You deserve the low latency and reliable connection that only Killer networks can provide.

INTEL® KILLER™ E2600

 Killer E26001 được cung cấp bởi Công nghệ phát hiện dòng nâng cao 2.0, phát hiện và ưu tiên tăng tốc lưu lượng mạng cao nhất của bạn, chẳng hạn như trò chơi, thoại và video của bạn..

 

 

KILLER ™ AX1650

Được hỗ trợ bởi công nghệ Wi-Fi 6 hoàn toàn mới sử dụng các kênh 160MHz, Killer ™ AX1650i mang lại lưu lượng lý thuyết 2,4 Gbps và hiệu suất vượt trội.

 

 

KILLER DOUBLESHOT ™ PRO

Đối với các hệ thống có giải pháp Killer Ethernet và Wi-Fi, công nghệ này chọn kết nối mạng nhanh nhất (Ethernet hoặc Wireless) và gửi tất cả lưu lượng ưu tiên cao qua giao diện đó.

 

 

 

DTS:X® ULTRA

Định hình âm thanh theo sở thích cá nhân của bạn và theo dõi đối thủ như thể bạn đang đứng cạnh họ. 

ÂM THANH TỰ ĐIỀU CHỈNH

Định hình âm thanh theo sở thích cá nhân của bạn và theo dõi đối thủ như thể bạn đang đứng cạnh họ.

 

 

TỐI ĐA 

Với tính năng bảo vệ tín hiệu và tính năng nén băng tần, âm thanh bạn nghe được phát ra chính xác như mong muốn ở tất cả các mức cao và thấp khác nhau

 

 

NÂNG CAO 

Điều này tạo ra một sân khấu âm thanh mở rộng tập trung vào người nghe với các sóng hài được cải thiện cho cả mono và stereo.

 

 

 

MỘT ỨNG DỤNG, ĐIỀU CHỈNH TẤT CẢ 

Kiểm soát hệ thống trò chơi của bạn với PredatorSense. Ứng dụng tiện ích tùy chỉnh của chúng tôi cho phép bạn theo dõi hệ thống của mình, ép xung, tùy chỉnh tùy chọn RGB và hơn thế nữa. 

MONITORING

OVERLCLOCK

FAN CONTROL

Tin Tức Liên Quan