HÌNH ẢNH SỐNG ĐỘNG,
SẮC NÉT ẢO MÀ NHƯ THẬT

Độ phân giải Nitro VG0 series lên đến 2K trên tấm nền IPS cho game thủ hòa mình vào thế giới game có màu sắc sống động như thật. 

Bên cạnh đó, công nghệ IPS vượt bậc hơn hẳn so với tấm nền TN và VA, cho góc nhìn rộng hơn lên tới 178 độ trên dưới trái phải, thỏa mãn các yêu cầu trải nghiệm trọn vẹn và mãn nhãn nhất.

 

Cấu hình chuẩn eSport

Nitro VG0 Series cho thời gian phản hồi cực nhanh chỉ 1ms VRB (Visual Respond Boost) và tần số quét ấn tượng lên đến 144Hz chuẩn eSport trên tấm nền cấp IPS mang lại trải nghiệm chơi game cực kỳ trơn tru. V

ới AMD FreeSync, tốc độ khung của màn hình được đồng bộ hóa với khung của cạc đồ họa, mang lại hình ảnh chơi game mượt mà nhất, nhanh nhất, tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời, ảo mà như thật.

CHẾ ĐỘ RIÊNG CHO 

GAME THỦ

Công nghệ Gameview giúp tối ưu hóa hiển thị hình ảnh và màu sắc với 3 chế độ game (hành động, đua xe, thể thao) trên Nitro VG0 Series. 

Công nghệ Black Boost với 11 cấp độ điều chỉnh mức tối giúp tăng độ sáng ở những vùng tối trong game, game thủ có thể nhìn thấy nhiều chi tiết hơn, hạ gục đối thủ dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, game thủ dễ dàng điều chỉnh màn hình bằng Acer Display Widget, phần mềm cũng hỗ trợ công cụ chia màn hình (split screen), giúp nâng cao hiệu quả công việc.

CẤU HÌNH VÀ GIÁ BÁN

Dòng Nitro VG0 là sự kết hợp hoàn hảo của các công nghệ hàng đầu với tấm nền IPS, độ phân giải lên đến 2K, thời gian phản hồi chỉ 1ms và tần số quét lên đến 144z tích hợp công nghệ chống xé hình AMD FreeSync cho game thủ trải nghiệm chuẩn eSport tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Cấu hình và giá bán

3S1

Tin Tức Liên Quan

Intel® Core™ Processors

Acer powered by Intel® processors. Outperform Now

Intel, the Intel Logo, Intel Inside, Intel Core, and Core Inside are trademarks of Intel Corporation in the U.S. and/or other countries