Thiết kế cứng cáp

Màn hình doanh nghiệp Acer KA221Q mang thiết kế chân đế vuông cứng cáp, chắc chắn, giúp giữ thăng bằng trên bàn làm việc, cùng ngàm treo tường VESA dễ dàng treo lên tiện lợi, và tiết kiệm không gian.

Hình ảnh sống động

Màn hình doanh nghiệp Acer KA221Q có độ phân giải lên đến Full HD mang lại hình ảnh mượt mà, sống động. Độ tương phản động cực cao 100.000.000:1 càng làm cho hình ảnh sắc nét, và có chiều sâu hơn.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Màn hình văn phòng Acer KA221Q được trang bị công nghệ tiết kiệm năng lượng với tiêu chuẩn Energy Star 6.0 giúp tiết kiệm điện năng lên đến 68%.

Bảo vệ thị lực

Màn hình Acer KA221Q được tích hợp công nghệ lọc sáng xanh Bluelight Shield và công nghệ khử nháy Flickerless giúp bảo vệ thị giác người dùng xuyên suốt thời gian dài sử dụng, tránh tình trạng mỏi mắt, khó chịu. Công nghệ giống chói ComfyView giúp hình ảnh vẫn hiển thị tốt trong môi trường sáng, cho góc nhìn thoải mái suốt cả ngày.

Cổng kết nối đa dạng

Màn hình doanh nghiệp Acer KA221Q có kết nối cổng VGA, DVI và HDMI, giúp tăng hiệu quả công việc

CẤU HÌNH VÀ GIÁ BÁN

Cấu hình và giá bán

HÌNH ẢNH

Tin Tức Liên Quan

Đánh giá chi tiết màn hình Acer KG271

Đánh giá chi tiết màn hình Acer KG271

Với nhiều dòng màn hình nổi trội Acer đang cung cấp cho thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu học tập, giải trí chơi game. Một trong những chiếc màn hình không thể không kể tên là chiếc Acer KG271 giành cho game thủ với những tính năng mới tích hợp.

Màn hình Acer EB192QA dành cho văn phòng sử dụng tấm nền IPS duy nhất trong phân khúc

Màn hình Acer EB192QA dành cho văn phòng sử dụng tấm nền IPS duy nhất trong phân khúc

Hôm nay công ty đổi nguyên dàn màn hình cũ chuyển qua màn hình Acer. Mở màn hình lên thấy lên màu đẹp quá nên tìm hiểu xem model gì.
[IFA 2017] Acer Aspire S24: all-in-one màn hình viền mỏng, đế tích hợp sạc không dây Qi

[IFA 2017] Acer Aspire S24: all-in-one màn hình viền mỏng, đế tích hợp sạc không dây Qi

Acer vừa ra mắt chiếc All-in-One mỏng nhất của mình: Aspire S24. Màn hình của chiếc máy này mỏng chỉ 5,97mm, viền cũng mỏng theo trên kích thước đường chéo 23,8...