AOPEN - 22CV1Q
 
cấu hình và giá bán 

 

  

 
 

Giải trí tại nhà chưa bao giờ tuyệt đến như vậy.

Màn Hình Acer AOPEN 22CV1Q

AOPEN 22CV 1Q mang đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét với chất lượng FHD (1920x1080), tấm nền VA, tần số quét 75Hz và tốc độ phản hồi chỉ 5ms.

Màn hình FHD

Mang lại cho các chương trình hay bộ phim yêu thích của bạn sự trải nghiệm hình ảnh chi chi tiết sắc nét như thật và màu sắc chính xác hơn với độ phân giải FHD.

22CV1Q
22CV1Q
Thời gian phản hồi 5ms

Tận hưởng với những hình ảnh rõ nét mà không bị nhòe nhờ thời gian phản hồi nhanh chỉ 5ms.

BlueLightShield™

Bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi những căng thẳng không cần thiết bằng cách sử dụng công nghệ BlueLightShield™

22CV1Q
22CV1Q
Công nghệ Flickerless

Loại bỏ hiện tượng nhấp nháy màn hình để giảm nguy cơ cơ mỏi mắt và khó chịu với công nghệ Flickerless.

Tin Tức Liên Quan

Nên mua màn hình chơi game nào là tốt nhất ?

Nên mua màn hình chơi game nào là tốt nhất ?

Bạn là một người game thủ mới và đang muốn sở hữu cho mình một bộ máy tính chất lượng từ cấu hình cho đến hình ảnh đồ họa đỉnh cao. Nhưng bạn lại không biết nên lựa chọn màn hình như thế nào cho phù hợp, bởi trên thị trường màn hình hiện nay có quá nhiều màn hình với thiết kế và chất lượng khác nhau?. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nên mua màn hình chơi game nào là tốt nhất.


Bộ đôi màn hình gaming giá rẻ - VG240YS và VG270S

Bộ đôi màn hình gaming giá rẻ - VG240YS và VG270S

Bạn là một game thủ muốn sở hữu cho mình một chiếc màn hình gaming chất lượng nhưng lại không có qua nhiều tài chính để lựa chọn những dòng màn hình thiết kế gaming cao cấp trên thị trường. Cho nên hãy đến với Acer là thương hiệu màn hình gaming giá rẻ với thiết kế chuẩn gaming có thể đáp ứng được nhu cầu chơi game đồ họa cao của game thủ. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bộ độ màn hình gaming giá rẻ VG240YS và VG270S.