Thời lượng pin 10 tiếng

Thời lượng pin sử dụng thực tế lên đến 10 tiếng cho phép người dùng làm việc hay giải trí xuyên suốt trong thời gian dài ổn định

Chip Whiskey Lake

Hiệu năng chip Intel Whishkey Lake được cải thiện tốt hơn từ 10% đến 25% so với thế hệ trước. Chip Whiskey Lake được cam kết tăng các vi xử lí và giảm điện năng sử dung, giúp các thao tác sử dụng máy mượt mà hơn đồng thời tối ưu được điện năng sử dụng.

Bluelight Shield bảo vệ mắt

Aspire 5 lọc được ánh sáng xanh lên 80%. Lớp màn Bluelight Shield đóng vai trò như tấm màn bảo vệ mắt trong suốt quá trình sử dung. Liên tục và bền bỉ lọc ánh sáng xanh độc hại phát ra từ các thiết bị điện từ giúp hạn chế tối đa các tình trạng mỏi mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

Vỏ nhôm bền bỉ chắc chắn

Vỏ laptop làm từ chất liệu nhôm họa tiết phây xước bảo vệ thân máy với những tác động vật lí bên ngoài đồng thời giúp tản nhiệt hiệu quả hơn so với vật liệu nhựa. Màn bảo vệ chắc chắn còn cho phép các phụ kiện và linh kiện bán dẫn bên trong máy hoạt động ổn định trong thời gian dài

CẤU HÌNH VÀ GIÁ BÁN

Cấu hình và giá bán

HÌNH ẢNH - A515-53G

HÌNH ẢNH - A514-52G

Tin Tức Liên Quan

Đánh giá Acer A5, laptop tốt và nên mua dành cho sinh viên

Đánh giá Acer A5, laptop tốt và nên mua dành cho sinh viên

Acer là một trong những hãng luôn đi tiên phong trong việc sản xuất các dòng laptop sinh viên giá rẻ. Dòng máy với mức giá vừa phải nhưng có thể đem lại đầy đủ những trải nghiệm về giải trí cũng như phục vụ tốt cho công việc và học tập. Acer A5 hay cụ thể là dòng Aspire A515 là một ứng viên sáng giá trong phân khúc laptop dành cho sinh viên này.
Laptop A5, lựa chọn laptop đẹp, mạnh cho sinh viên

Laptop A5, lựa chọn laptop đẹp, mạnh cho sinh viên

Chú trọng thiết kế tinh tế, tối giản, mỏng manh, tính di động cao nhưng vẫn hội tủ đủ các công nghệ dành cho sinh viên là ưu điểm của A5 series mà những sản phẩm ngang tầm giá không có được.