cấu hình và giá bán 

  

 

 

 
 

Là dòng laptop học tập chuyên dụng cho các bé, TravelMate B3 có hiệu năng cao và thiết kế siêu bền bỉ. Bên cạnh đó còn có lượng pin cực trâu, bàn phím cơ, webcam chuẩn HD và tốc độ kết nối internet siêu tốc, hỗ trợ hiệu quả các em học sinh trong mọi tiết học, dù là học Online hay trực tiếp tại trường lớp.

 

Mạnh mẽ và Kinh Tế

TravelMate B3 hoàn thành mọi tác vụ nhanh hơn các mẫu  laptop chuyên dùng cho học tập chạy hệ điều hành Windows khác có mặt trên thị trường hiện nay. Máy trang bị bộ vi xử lý Intel® thế hệ mới nhất vừa mạnh mẽ vừa tiết kiệm điện, là lựa chọn đáng tin cậy trong mọi tình huống học tập.

 

Độ bền đạt tiêu chuẩn Quân Đội Hoa Kỳ

Máy có thiết kế chống va đập đạt chứng nhận Tiêu chuẩn Quân đội Hoa Kỳ (MIL-STD 810H2), chịu được lực tác động  tới 60kg và  tăng khả năng chống hao mòn ngày qua ngày. TravelMate B3 sở hữu khung máy có tấm cản hấp thụ sốc và thiết kế thoát nước độc đáo, giúp bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi bị hư hại khi máy bị rơi hoặc bị đổ tràn chất lỏng lên máy.

Kết nối Internet xuyên suốt không gián đoạn

Với TravelMate B3, tín hiệu không dây luôn mạnh mẽ và ổn định nhờ công nghệ Intel® Wi-Fi 6 và ăng ten không dây đặt ở vị trí thông minh chuẩn kết nối 2x2 MU-MIMO. Còn khi nằm ngoài vùng phủ sóng Wifi, máy tính xách tay này có tùy chọn kết nối 4G LTE - giúp các em học sinh luôn luôn online được, luôn có thể truy cập vào dữ liệu và ứng dụng của mình trên Internet.
 


Năng Lượng Bền Bỉ Suốt Ngày Dài

Với thời lượng pin lên đến 12 giờ chỉ trong một lần sạc, các em học sinh có thể hoàn thành một ngày dài học tập mà máy vẫn không hết năng lượng. Còn khi cắm sạc, thiết kế cổng thân thiện với người dùng sẽ giữ tất cả các dây cáp ở cùng một bên máy, vô cùng tiện lợi, thoải mái và an toàn khi sử dụng.
 

Thiết kế bàn phím cơ học

Với bàn phím được cố định cơ học, các nút được giữ cố định và an toàn khi trẻ em cảm thấy nhàm chán và bồn chồn. Các phím này khó tháo ra, còn toàn bộ bàn phím thì dễ thay thế,vô cùng lý tưởng cho việc dùng chung máy tính giữa các học sinh trong lớp học.
 

Đèn báo mức pin còn lại

Nhằm giúp giáo viên (hoặc phụ huynh) có thể kiểm soát lớp học và đảm bảo học sinh không bao giờ hết pin trong giờ học, TravelMate B3 trang bị đèn báo tình trạng pin ở mặt lưng màn hình cho biết khi nào máy sắp cạn hết năng lượng.
 

Tin Tức Liên Quan