ACER ASPIRE 5.

ASPIRE 5 2019

Aspire 5 với thời lượng pin thực tế lên đến 10 tiếng

 

THIẾT KẾ VỎ NHÔM SANG TRỌNG, NHIỀU LỰA CHỌN CẤU HÌNH

Vỏ laptop làm từ chất liệu nhôm họa tiết phây xước bảo vệ thân máy với những tác động vật lí bên ngoài đồng thời giúp tản nhiệt hiệu quả hơn so với vật liệu nhựa. Phần viền màn hình được làm cực mỏng cho góc nhìn rộng hơn. Độ mỏng của máy chỉ 17.95mm giúp Aspire 5 có thể đồng hành với người dùng mọi lúc mọi nơi. Aspire 5 có nhiều lựa chọn cấu hình với kích thước màn hình 14inch và 15inch.

THỜI LƯỢNG PIN TRÂU

Thời lượng pin sử dụng thực tế lên đến 11 tiếng cho phép người dùng làm việc hay giải trí xuyên suốt trong thời gian dài ổn định.

HIỂN THỊ HÌNH ẢNH ĐẸP SẮC NÉT VÀ BẢO VỆ MẮT

Màn hình FullHD với công nghệ Acer Color Intelligence thể hiện hình ảnh sắc nét và chân thật. Phần mền ngăn ánh sáng xanh Blue Light Shield, cản 80% ánh sáng xanh độc hại giúp bảo vệ mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

KẾT NỐI HOÀN CHỈNH

Chuẩn kết nối Wifi mới nhất Wifi 2x2 Wi-Fi 5 (802.11ac) cùng công nghệ MU MIMO giúp ổn định kết nối internet. Aspire 5 được trang bị đầy đủ những cổng kết nối cần thiết: USB Type-C, USB 3.1, USB 3.1, HDMI, v..v.

THÔNG TIN GIÁ BÁN

 

CẤU HÌNH VÀ GIÁ BÁN

Cấu hình và giá bán
HÌNH ẢNH - ASPIRE 5-15

Tin Tức Liên Quan

Mùa “Work From Home” lựa chọn laptop nào là hợp lý?

Mùa “Work From Home” lựa chọn laptop nào là hợp lý?

Tham khảo qua một loạt các mẫu laptop thuộc phân khúc tầm trung xứng đáng để lựa chọn cho công việc và học tập tại nhà, dòng Acer Aspire 5 được đánh giá khá tốt trong phân khúc với mức giá bán chỉ 13,190,000 VNĐ nhưng lại được trang bị rất nhiều yếu tố cao cấp.

Acer Aspire 5 và ngôn ngữ thiết kế mới “khó có thể cưỡng lại”

Acer Aspire 5 và ngôn ngữ thiết kế mới “khó có thể cưỡng lại”

Khi được tận mắt trên tay, thật không ngoa khi nói Acer Aspire 5 phiên bản mới đã vượt xa ngôn ngữ thiết kế của một chiếc laptop phổ thông hiện nay, thay đổi hoàn toàn quan niệm về phân khúc mà vốn bị người tiêu dùng trước đây không đánh giá cao về vẻ đẹp bên ngoài… 

Sản phẩm liên quan